Trang chủ xs Cây huy hoàng hợp mệnh gì? Ý nghĩa phong thủy cây huy hoàng?

Cây huy hoàng hợp mệnh gì? Ý nghĩa phong thủy cây huy hoàng?

Cây huy hoàng là loài cây đẹp, thường được trồng trong nhà, văn phòng, sảnh, mang ý nghĩa tốt lành, xua tan những điều không may. Cùng tìm hiểu cây huy hoàng hợp mệnh gì qua bài viết của xosobay.com nhé!

Đặc điểm cây huy hoàng

Cây huy hoàng hợp mệnh gì? Ý nghĩa phong thủy cây huy hoàng?

Cây huy hoàng có tên khoa học: Aglaonema sparkling sarah. Là giống cây vững mạnh tương đối nhanh, thích hợp trong nhà, cây đem lại luồng sức sống mới cho ngôi nhà của chúng ta.

Cây huy hoàng là loài cây thân thảo, thân cây mang màu trắng hồng, lá thanh mảnh nhọn hai đầu. Cây thường với chiều cao từ 15-100cm

Lá cây hình quả trứng và có nhiều màu sắc như: màu xanh, màu vàng, màu đỏ có chấm nhỏ lí tí.

Phân cuống lá của cây thường dài và mang màu trắng, vàng tới hồng đỏ

Hoa của cây mang màu trắng hoặc màu xanh, cây thường được đặt ỏ vị trí với nhiều người chuyển động.

Ý nghĩa phong thủy của cây huy hoàng

Cây huy hoàng được trồng trong nhà với mong muốn xua đuổi những điều ko may mắn, mang lại tài lộc cho gia chủ. Đây là 1 trong các cái cây cảnh nội thất được ưa chuộng bây giờ.

Cây có tác dụng loại bỏ khí độc hại quanh đó ngôi nhà, ô nhiễm môi trường, mang đến luồng không khí sạch hơn. Cây cũng có thể đặt ở vị trí phù hợp như, phòng khách, bàn làm cho việc và vị trí có phổ thông ánh nắng chiếu vào

Cây huy hoàng hợp mệnh gì

Cây huy hoàng có lá phổ biến đốm trắng, vàng là cây thuộc hành Hỏa nên đây là cây cân xứng với người mệnh Hỏa. Người mệnh này bày cây huy hoàng trên bàn làm việc với tác dụng lôi kéo tiền của, may mắn cho chủ nhân. Giữ cho cây huy hoàng luôn tốt tươi sẽ với ý tức thị giữ cho những luồng khí luôn vượng, công việc nhờ vậy được hỗ trợ dễ dàng, xuôi chèo mát mái. Cây huy hoàng hợp mệnh gì? Cây huy hoàng còn hợp có người mệnh Thổ trong phong thủy. Cây thuộc hành Hỏa mà Hỏa sinh Thổ nên cây mang ý nghĩa tương sinh mang người mệnh Thổ.

Cách bày trí cây huy hoàng

Đặt cây huy hoàng ở các sảnh lớn, hành làng nhà hàng, khách sạn trong những chậu to tạo vẻ sang trọng.

Cây được trồng trong chậu sứ hoặc trong nước, đặt trên bàn làm việc giúp lọc sạch không khí; hút các chất độc, khử tia bức xạ từ máy tính, điện thoại.

Đặt cây ở góc phòng làm việc giúp tạo thêm mảng xanh và đem đến sự tinh tế cho căn phòng. Nên trồng cây huy hoàng trong chậu sứ dạng đứng, có chiều cao khoảng 60-100 cm.

Ở những quầy lễ tân, bàn tiếp khách nên đặt 1 chậu cây huy hoàng, vừa tạo ko khí thoáng mát dễ chịu cho quý khách, vừa đem đến sự đẳng cấp và tươi mới cho ko gian.

Cách chăm sóc cây huy hoàng

Bạn cần thường xuyên thay nước cho cây ví như trồng dưới dạng thủy sinh. Thường một tuần một lần.

Bạn cũng nên đem cây ra phơi nắng hai tiếng trong khoảng 7h tới 9h mỗi tuần 1 ngày. Nó giúp cây dễ quang hợp và tăng trưởng.

Chú ý săn sóc tưới phân bón và phân đạm cho cây đều đặn mỗi tháng. Bón phân giúp cây với thêm các chất dinh dưỡng, vững mạnh tốt tươi hơn.

>> Cây đuôi công hợp mệnh gì? 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây có ích với bạn đọc nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau