Trang chủ xs Tuổi Mậu Dần hợp cây gì giúp thu hút tài vận

Tuổi Mậu Dần hợp cây gì giúp thu hút tài vận

Cây phong thủy hợp tuổi Mậu Dần năm 1998 hút may mắn, tài lộc bạn đã biết chưa? Cùng xem tuổi Mậu Dần hợp cây gì qua bài viết của xosobay.com nhé!

Đôi nét về tuổi Mậu Dần năm 1998

MẬU DẦN 21 TUỔI

Sanh từ ngày 28-1-1998 tới 15-2-1999

MẠNG : Thành đầu Thổ (Đất trên thành)

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc phải chăng

HẠN : Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN : Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng)

THIÊN CAN : Mậu gặp Mậu: cùng Hành, thuận tiện

ĐỊA CHI : Dần gặp Tuất: Tam tai, bất an

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, đỏ; kỵ: Xanh, trắng, đen.

Những người tuổi Mậu Dần tính tình mạnh mẽ, tự tín, ưa khám phá, thích 1 cuộc sống sôi động. lúc còn trẻ sở hữu phổ quát vận may trong học tập, đời sống tình cảm gia đình thân thiết gắn bó, thủa trẻ mang một mối tình đẹp. Nữ Mậu Dần cuộc đời dồi dào về mặt vốn đầu tư, sự nghiệp ban sơ gặp chút cạnh tranh nhưng đến tuổi 30 lại rất chắc chắn và lớn mạnh. Cuộc sống về già may mắn về tình cảm, gia đình và con cái, được sống yên vui, hạnh phúc bên gia đình.

Tuổi Mậu Dần hợp cây gì?

Lưỡi hổ viền vàng

Tuổi Mậu Dần hợp cây gì giúp thu hút tài vận

Tuổi Mậu Dần hợp cây gì?

Cây lưỡi hổ với tác dụng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, những điều xui xẻo, xua đi bùa chú. Lá lưỡi hổ thường mọc thẳng bộc lộ sự quyết đoán, ý chí tiến lên.

Tuy nhiên cây lưỡi hổ còn mang ý nghĩa may mắn, giúp gia chủ phát tài, phát lộc, dồi dào tiền bạc. thành ra nó sở hữu thể là 1 món quà để đem tặng đối tác, bạn bè, người nhà vào những dịp đặc trưng như mừng tân gia, mừng năm mới.

Cây Đa Búp Đỏ – Tuổi Mậu Dần hợp cây gì?

Đa Búp Đỏ là một loài thực vật với hoa nằm trong chi Đa Đề. trong khoảng xa xưa, nó đã gắn liền với hình ảnh đồng quê Việt Nam, với giếng nước sân đình. bây giờ, Đa Búp Đỏ được phổ biến người ưa thích, làm cây cảnh mini để bàn.

Đối với những ai muốn biết tuổi mậu dần hợp cây gì thì đây là 1 lựa chọn chẳng thể bỏ qua. Đa Búp Đỏ vừa biểu tượng cho sự bền bỉ, vừa là tấm bùa may mắn cho gia chủ trong công tác và cuộc sống. Chúng nên được đặt trên bàn gỗ màu vàng hoặc đỏ.

Cây vạn lộc

Một trong các cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Mậu Dần 1998 phù hợp nhất là cây vạn lộc. Cây này sở hữu đa dạng màu lá sặc sỡ như: xanh đá hoa, hồng, cam, đỏ … viền lá thường có màu xanh lục. Đặt cây vạn lộc trên bàn làm việc của người mệnh Thổ sẽ giúp đem lại may mắn, tài lộc cộng có những năng lượng tích cực trong công tác cho chủ nhân.

Cây cung điện vàng

Cây cung điện vàng sở hữu lá rộng rãi màu vàng, thuộc hành Thổ, nên đây là một trong những cái cây cảnh cực kỳ hợp phong thủy sở hữu người tuổi mệnh Thổ như tuổi Mậu Dần.

Người tuổi Mậu Dần lúc bày cây cung điện vàng trong văn phòng, bàn khiến cho việc sẽ với ý nghĩa giúp thu hút tài lộc, may mắn, đem đến tinh thần sảng khoái trong công việc, giúp sự nghiệp tiện lợi thăng tiến.

Đế vương vàng

Là cây biểu tượng cho bình an, tài lộc và cường thịnh vượng, cây trầu bà thường được các hộ gia đình sử dụng trong nhà để xua đuổi vận xui, đen đủi trong cuộc sống. có vẻ đẹp tao nhã mà cũng không kém phần đẳng cấp, cây trầu bà đem lại cho căn nhà 1 nét đẹp nhã nhặn, tươi mát và cũng đầy quyền uy.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây thì bạn đọc đã biết được năm 1998 hợp cây phong thủy gì rồi nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau