Trang chủ xs Top các phần mềm giả lập Androd nhẹ và tốt nhất hiện nay

Top các phần mềm giả lập Androd nhẹ và tốt nhất hiện nay

14/05/2020

Việc chọn các phần mềm giả lập Android nhẹ và tốt sẽ giúp mọi người sử dụng các ứng dụng trên máy mượt mà, chơi game dễ dàng, không bị lag. Cùng tham khảo top các phần mềm giả lập Androd nhẹ và tốt nhất nhé!

1. Phần mềm giả lập Androd nhẹ Nox Player

Nox Player là một trong những giả lập Android cho máy tính được thiết kế để phục vụ cho các game thủ vì thế mà phần mềm này sở hữu những tiện tích và tính năng bổ sung đặc biệt. Nox hiện đang được sử dụng rất phổ biến và có nhiều tính năng điều khiển hay làm cho người chơi cảm thấy thú vị hơn.

Cụ thể, phần mềm này tương thích một cách hoàn hảo với các thể loại game Hot như: MOBA, MMORPG, FPS, Game đua xe tốc độ cao .. hỗ trợ cài đặt bàn phím theo từng game, cho phép mô phỏng các cử chỉ khi chơi game trên điện thoại bằng bàn phím và chuột, khiến cho việc trải nghiệm các thao tác trên máy trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Tính năng trợ giúp thao tác, hỗ trợ ghi lại các hoạt động phức tạp sau đó thực thi tập lệnh chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Một số ưu điểm của Nox Player là:

 • Hỗ trợ tốt cho hệ mô phỏng Android 7.0
 • Hệ thống được tối ưu hóa tốt, có thể cài đặt trên cả những máy cấu hình yếu với chip lõi kép
 • Giao diện sử dụng đơn giản, trực quan nên người dùng dễ làm quen
 • Hỗ trợ và tối ưu hoá trải nghiệm game ở tốc độ khung hình 120FPS
 • Hỗ trợ chụp và quay video màn hình như smartphone
 • Tương thích đầy đủ với bàn phím và gamepad
 • Hỗ trợ cài đặt trực tiếp tệp tin APKs từ máy tính
 • Hỗ trợ tốt Multi-Drive
 • Hỗ trợ tốt cả game và ứng dụng thay vì chỉ tập trung vào mảng tối ưu hoá game như các giả lập khác
 • Tuân thủ chặt chẽ GDPR (chính sách bảo mật của EU) bảo vệ tuyệt đối thông tin cho người dùng
 • Hỗ trợ tiếng Việt đầy đủ giúp người dùng dễ hiểu hơn
 • Có dịch vụ chăm sóc khác hàng tốt, nhân viên nhiệt tình trợ giúp giải quyết thắc mắc của người dùng

2. Phần mềm giả lập Androd nhẹ BlueStacks

Top các phần mềm giả lập Androd nhẹ và tốt nhất

Top các phần mềm giả lập Androd nhẹ và tốt nhất

BlueStacks là phần mềm được đánh giá là tốt và ổn định hiện đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với BlueStacks, người dùng có thể trải nghiệm toàn bộ các ứng dụng, các công nghệ game trong kho của Android mà không cần phải cài đặt thêm tiện ích nào khác.

Ưu điểm của phần mềm này là:

 • Ngoài phiên bản Pro trả phí thì người dùng còn có lựa chọn sử dụng phiên bản hoàn toàn Free.
 • Có thể cài đặt trực tiếp các file APK từ máy tính vào BlueStacks.
 • Phiên bản mới cho phép người dùng mở nhiều cửa sổ dưới dạng tab như trình duyệt.
 • Phiên bản BlueStacks 4 có cải tiến và khác biệt khá nhiêu so với BlueStacks 3. Đầu tiên là thanh Dock bên dưới với 5 App cơ bản: App Center, Google Play, BlueStacks World, Instance Manager và Help Center, được thiết kế thanh thoát nên khi nhìn sẽ rất dễ chịu, giúp người dùng nhanh chóng sử dụng được các tính năng này.
 • Keymapping nâng cấp thành Game controls. Đây cũng chính là tính năng tạo thương hiệu cho BlueStacks khi người chơi các tựa game bom tấn như: Liên Quân Mobile, PUBG Mobile, Rules of Survival.
 • Phần mềm này chạy nhanh hơn nhưng nhẹ, tốn ít RAM hơn

3. Phần mềm giả lập Android nhẹ MEmu App Player

MEmu App Player còn được gọi tắt là MEmu là một giả lập Android miễn phí  cho phép mọi người chơi game hay chạy các ứng dụng Android trên màn hình lớn của máy tính với nhiều tính năng tùy chỉnh linh hoạt. Phần mềm này sẽ tự động thay đổi các thông số của game và ứng dụng của điện thoại sao cho phù hợp khi sử dụng trên máy tính mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ưu điểm nổi bật của MEmu App Player là:

 • Có thể mở cùng lúc nhiều giao diện.
 • Chỉnh sửa, thiết lập các thông số kỹ thuật trong quá trình sử dụng.
 • Có khả năng hỗ trợ chia sẻ file với máy tính và ngược lại.
 • Giúp người dùng xem được các chương trình truyền hình yêu thích.
 • Hỗ trợ kéo, thả file.

Tuy nhiên MEmu App Player có khuyết điểm là còn một vài lỗi treo máy trong quá trình sử dụng.

4. Phần mềm giả lập Android nhẹ LeapDroid

LeapDroid chỉ mới xuất hiện trên thị trường giả lập Android nhưng được coi là có tốc độ nhanh nhất trên thế giới. Nhờ sử dụng công nghệ mới (LeapGL và Virt Fiber I/O) mà giả lập Android này mang tới cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời về tốc độ với tỉ lệ khung hình cao. Ngoài ra nhà phát triển cũng khẳng định đây là một giả lập có tính tương thích và hỗ trợ game tốt hơn so với các phần mềm giả lập khác.

5. Phần mềm giả lập Android nhẹ Droid4X

Droid4X là một trong những phần mềm giả lập Android trên PC nhẹ nhất, cho phép tất cả các máy tính cấu hình yếu cũng có thể cài đặt và sử dụng một cách mượt mà. Một khi đã sử dụng Droid4X thi người dùng sẽ không muốn thử sang trình giả lập Android nào khác. Droid4X thậm chí còn được đánh giá cao hơn BlueStacks vì sự tiện dụng, gọn nhẹ, hoạt động tốt trên những máy tính có cấu hình vừa phải. Ứng dụng này không bắt cài thêm phần mềm, xem quảng cáo, hỗ trợ cài đặt game bên ngoài Google Play Store bằng file .apk, quay video khi chơi game, zoom màn hình và rất nhiều tính năng tuyệt vời khác phục vụ cho việc chơi game.

6. Phần mềm giả lập Android nhẹ Andy

Andy là một phần mềm giả lập Android hoàn toàn miễn phí, có nhiều tiềm năng để thay thế BlueStacks trở thành phần mềm giả lập Android tốt nhất cho game thủ PC với nhiều tính năng hấp dẫn như dùng chính điện thoại để làm cần điều khiển, có thể chạy được tất cả các ứng dụng liên lạc như Discord, Viber trong lúc chơi game ngay trên máy tính và dung lượng lưu trữ không bị hạn chế như trên điện thoại.

Bên cạnh đó Andy có thể mô phỏng lại nhiều khía cạnh khác nhau của hệ điều hành Android trên máy tính như launcher, cài và chơi game, sử dụng ứng dụng hiệu suất cao, thậm chí có thể cài đặt quyền truy cập root nếu cần thiết. Vì thế mà người dùng có thể thử những tính năng mới, cài thêm phần mềm, ứng dụng muốn trải nghiệm nhưng không đảm bảo đủ độ an toàn mà không làm ảnh hưởng đến điện thoại.

Bài viết trên của website xosobay.com đã hướng dẫn độc giả các phần mềm giả lập Androd nhẹ, hy vọng sẽ giúp ích được cho độc giả trong cuộc sống. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm về các cách hẹn giờ tắt win 10 nếu muốn nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau