Trang chủ xs Tổng hợp các cách kết nối iPhone với máy tính

Tổng hợp các cách kết nối iPhone với máy tính

Kết nối iPhone với máy tính để sao chép hình ảnh, nhạc, chuyển đổi dữ liệu không phải việc quá khó nhưng không phải ai cũng biết nhất là những người mới làm quen với chiếc điện thoại của hãng này. Hãy cùng tham khảo trong bài viết cách kết nối iPhone với máy tính nhé!

Tổng hợp các cách kết nối iPhone với máy tính

Tổng hợp các cách kết nối iPhone với máy tính

Các cách kết nối iPhone với máy tính

1. Kết nối iPhone với máy tính bằng dây cáp USB

Dây USB dùng để kết nối iPhone với máy tính là sợi dây đi chung với máy iphone hay gọi cách khác là sợi dây mà mọi người thường dùng để sạc pin chiếc điện thoại iPhone.

Đây là một cách kết nối iphone với máy tính vô cùng đơn giản vì người dùng chỉ cần cắm dây nối giữa iphone và máy tính với nhau sau đó nhấn vào chữ ” tin cậy” hiện trên màn hình iphone.

Cuối cùng người dùng sẽ mở phần mềm iTunes trên máy tính để tiến hành đồng bộ dữ liệu.

2. Kết nối bằng iTunes

iTunes được biết đến là ứng dụng công nghệ được người tiêu dùng iOS sử dụng nhiều trong việc kết nối giữa thiết bị iOS và máy tính vì các tính năng tiện lợi của nó.

Bước 1: Người dùng tải và cài đặt phiên bản iTunes mới nhất trên điện thoại của mình

Lưu ý: Nếu như trên máy tính của người dùng đã cài đặt iTunes phiên bản cũ thì có thể lựa chọn:

  • Gỡ bỏ và cài đặt mới hoàn toàn ứng dụng iTunes.
  • Hoặc cập nhật trực tiếp từ phiên bản có sẵn.

Bước 2: Người dùng hãy kết nối máy tính với điện thoại iPhone bằng cách chọn Tin cậy để cho phép kết nối với máy tính

Viêc kết nối iPhone với máy tính tưởng chừng đơn giản thật nhưng để lấy dữ liệu từ iphone dữ liệu cũ vào thì thật sự rất khó khăn cho ai không chuyên nghiệp.

3. Kết nối máy tính với iphone bằng iFunbox

Bên cạnh việc sử dụng iTunes làm phương tiện kết nối giữa điện thoại iPhone và máy tính thì còn có một công cụ khác nữ là iFunbox và iTools.

Vậy iFunbox là gì? Đây là một phần mềm miễn phí chuyên cung cấp cho người dùng iOS một giải pháp đơn giản mà hiệu quả để theo dõi, tổ chức, quản lý, truy cập và sử dụng các tài liệu của các thiết bị Apple.

Các bước kết nối máy tính với iphone bằng phần mềm iFunbox như sau:

Bước 1: Người dùng tải phần mềm iFunbox về điện thoại IPhone

Bước 2: Người dùng cài đặt iFunbox bằng cách Click vào iFunbox_setup. Tiếp theo chọn Run, sau đó chọn Finish. 

Lưu ý trong trường hợp iPhone không thể kết nối được với máy tính thì người dùng có thể xem xét các trường hợp dưới đây:

  • Hãy kiểm tra xem dây cáp USB kết nối iphone với máy tính có bị hỏng không
  • Kiểm tra xem máy tính đã cài iTunes chưa
  • Người dùng hãy mở mật khẩu màn hình để iPhone có thể kết nối được với máy tính
  • Hãy chắc rằng phiên bản iTunes mọi người cài tương thích với iTools 4
  • Kiểm tra lại Phiên bản iTools và tiến hành cập nhật nếu phần mềm quá thấp

Khi kiểm tra hết các trường hợp mà vẫn không thể kết nối iPhone với máy tính thì hãy tìm đến các hãng uy tín để kiểm tra chuyên sâu hơn nhé.

Ngoài ra để chuyển tệp giữa iPhone với máy tính Windows thì người dùng có thể kết nối bằng USB hoặc nếu thiết lập đồng bộ hóa Wi-Fi, bạn có thể sử dụng kết nối Wi-Fi.

Trong iTunes trên máy tính Windows, mọi người hãy bấm vào nút iPhone ở gần trên cùng bên trái của cửa sổ iTunes. Tiếp theo bấm vào Chia sẻ tệp rồi chọn một ứng dụng trong danh sách, sau đó thực hiện một trong các tác vụ sau:

  • Để chuyển một tệp từ iPhone sang máy tính thì chọn tệp mà người dùng muốn chuyển trong danh sách ở bên phải, bấm vào “Lưu vào”, tiếp theo chọn vị trí mà mọi người muốn lưu tệp, sau đó bấm vào Lưu vào.
  • Để chuyển một tệp từ máy tính sang iPhone thì hãy bấm vào Thêm, chọn tệp mà người dùng muốn chuyển, sau đó bấm vào Thêm.
  • Để xóa một tệp khỏi iPhone thì chọn tệp rồi nhấn phím Delete, sau đó bấm vào Xóa.

Quá trình chuyển tệp diễn ra ngay lập tức. Để xem các tệp được chuyển sang iPhone, hãy vào Trên iPhone trong ứng dụng Tệp trên iPhone.

Bài viết trên của website xosobay.com đã gửi đến độc giả các phương pháp kết nối iPhone với máy tính, hy vọng sẽ cung cấp thêm kiến thức hữu ích cho độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm thông tin về Fake IP nếu muốn nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau