Trang chủ xs Fake IP là gì? Khám phá các phần mềm Fake IP tốt nhất

Fake IP là gì? Khám phá các phần mềm Fake IP tốt nhất

Fake IP thường được người dùng công nghệ sử dụng nhiều để truy cập vào các website bị chặn hay tăng độ an toàn khi lướt web… Vậy có các phần mềm Fake IP nào tốt, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết nhé!

Fake IP

Fake IP

1. Fake IP là gì?

Fake IP được hiểu là việc kết nối đến một trang web bất kỳ thông qua một Server Proxy, hành động này giúp che giấu địa chỉ IP thật của máy tính và thay vào đó là một dải địa chỉ IP ảo, hoặc IP của một quốc gia nào đó.

Trong mạng LAN Server Proxy là máy chủ nối chung gian giữa các máy thành viên trong mạng LAN và internet. Server proxy có công dụng lưu trữ thông tin về các máy thành viên, khi một máy con thành viên nào đó truy cập vào internet thì tất cả những thông tin mà máy con đó tải từ internet về đều được lưu trữ tại Server Proxy. Lúc này các máy thành viên khác mà muốn truy cập vào mạng thì sẽ được server proxy cung cấp thông tin luôn mà không phải tải trên mạng về nữa. Các thông tin nếu như thông tin đó chưa được lưu trữ ở server proxy hoặc đã quá cũ sẽ phải tải lại trên mạng về

Khi người dùng muốn truy cập vào mạng internet thông qua Server Proxy thì các trang sẽ lấy IP của Server (IP ảo) chứ không lấy IP thật của máy. Khi mọi người sử dụng server proxy thì tức là đang đi đường vòng chứ không kết nối trực tiếp vào trang đó.

Fake IP giúp mọi người có khả năng truy cập vào các trang web bị chặn vì ngoài Facebook ra thì có vô số các trang web nước ngoài chặn người dùng Việt Nam.  Việc lướt web với một IP giả giúp còn giúp mọi người bảo mật được thông tin, cảm thấy an toàn hơn trên internet, hạn chế đươc sự nhòm ngó của các hacker.

2. Các phần mềm Fake IP tốt nhất

Fake IP Freegate

Freegate là phần mềm tiến hành đổi IP tự động, ẩn IP thật để bảo mật và tạo IP giả. Bên cạnh đó Freegate cũng có khả năng vượt tường lửa để truy cập vào bất cứ trang web nào. Quá trình chuyển đổi Proxy sẽ diễn ra tự động, nhanh chóng, xóa lịch sử duyệt web và hỗ trợ giao thức HTTP, HTTPS,…

SafeIP

SafeIP đó có khả năng ẩn địa chỉ IP thật khi truy cập vào Internet bằng những IP giả. Vì thế thông tin cá nhân và riêng tư của người dùng sẽ không thể tiết lộ. Khi sử dụng công cụ này thì máy tính sẽ được chặn quảng cáo và các loại mã độc. SafeIP sẽ thông báo tới người dùng khi phát hiện các mối nguy hiểm như các trang web độc hại, chặn cookies theo dõi người dùng hay bảo vệ an toàn cho các kết nối WiFi.

Platinum Hide IP

Platinum Hide IP cũng là một phần mềm ẩn IP để bảo mật địa chỉ IP cá nhân khi truy cập vào địa chỉ Internet. Hơn thế nữa, ứng dụng này cũng giúp người dùng truy cập vào nhiều trang web bị chặn, loại bỏ những website muốn xâm nhập máy tính và đánh cắp thông tin của bạn.

DNS Jumper

DNS Jumper là công cụ có thể đổi tên DNS, tên miền để có thể truy cập vào các website bị chặn. Người dùng sẽ được sở hữu danh sách các DNS miễn phí, hệ thống tên miền phổ biến trên thế giới như Google DNS, Open DNS, Ultra DNS hay DNS Advantage… Cơ chế hoạt động của phần mềm này là tự động kết nối với máy tính mỗi khi khởi động hệ thống.

Mask Surf Pro 

Khi máy tính của mọi người thường xuyên bị chặn một số trang web như Facebook, Youtube, Twiiter,… thì Mask Surf Pro sẽ thực hiện ẩn địa chỉ IP và đổi sang IP giả để có thể truy cập vào các trang đó. Ngoài ra Mask Surf Pro  còn có khả năng bảo vệ các thông tin cá nhân, chặn lại các ISP nghe trộm, chặn không nhận thư rác,..

Free Hide IP

Free Hide IP sẽ tạo ra địa chỉ IP giả để bảo vệ địa chỉ IP thật cho người dùng. Như vậy sẽ hạn chế được tình trạng đánh cắp IP, bảo vệ máy tính khỏi các tình trạng tấn công của các hacker. Phần mềm sẽ hiển thị địa chỉ IP của các quốc gia khác nhau trên giao diện để bạn có thể kiểm tra.

Ultrasurf 

Ultrasurf là một trong những phần mềm được nhiều tín đồ công nghệ lựa chọn để sử dụng truy cập vào những website bị chặn, đặc biệt là Facebook. Ultrasurf  đảm bảo tính bảo mật cho người dùng, phần mềm này còn có tác dụng vượt tường lửa, với bộ mã hóa nguồn để thay đổi Proxy cũng như giúp người dùng tạo ra địa chị IP fake. Phần mềm này hỗ trợ giao thức HTTPS và HTTP, có tác dụng bảo mật các dữ liệu tải lên và xuống. Vì thế các thông tin cá nhân, riêng tư của mọi người sẽ đều được bảo mật an toàn khi truy cập Internet.

VPN Gate

VPN Gate cho phép người dùng tham gia vào mạng riêng tư như đang sử dụng máy tính cục bộ trên mạng. Phần mềm VPN Gate thiết lập ẩn IP, và fake địa chỉ IP từ Việt Nam sang quốc gia khác. Tốc độ truy cập Internet sẽ luôn được ổn định, để hạn chế các tình trạng kết nối chậm hoặc không thể kết nối.

Real Hide IP 

Real Hide IP sẽ truy cập vào các website bị chặn bằng việc đổi địa chỉ IP sang quốc gia khác đồng thời tính năng bảo vệ quyền riêng tư của người dùng cũng được đảm bảo. Việc chuyển đổi qua lại giữa IP thật và IP giả rất nhanh chóng. Real Hide IP còn có thể cài đặt trên nhiều hệ điều hành khác nhau Firefox, Google, IE…

Bài viết trên của website xosobay.com đã gửi đến độc giả các thông tin về Fake IP, hy vọng sẽ cung cấp thêm kiến thức hữu ích cho độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm thông tin về gost win 7 nếu muốn nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau