Trang chủ xs Mệnh hỏa hợp hướng nhà nào tốt?

Mệnh hỏa hợp hướng nhà nào tốt?

09/10/2020

Người mệnh Hỏa hợp hướng nhà nào theo phong thủy để mang lại may mắn và tài lộc. Hướng nhà là yếu tố vô cung quan trọng giúp cho gia chủ thành công và thuận lợi trong công việc. Cùng xosobay.com tìm hiểu hướng nhà hợp mệnh hỏa nhé!

1.Mệnh Hỏa trong ngũ hành có nghĩa là gì?

Hỏa là một trong 5 hành cơ bản của Ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ trong phong thủy. Hành Hỏa tượng trưng cho lửa, cho sức nóng, với thể mang lại ánh sáng, sự ấm áp, thường được tiêu dùng để chỉ mùa hè nhưng cũng có một sức bạo dạn tàn, với thể tuôn trào, bùng nổ bất cứ khi nào. Công bằng và danh dự là dại diện cho mặt tích cực của hành Hỏa. Mặt bị động là đại diện cho chiến tranh, khai hấn.

Mệnh hỏa hợp hướng nhà nào tốt?

Những người mệnh Hỏa gôm các tuổi: Giáp Tuất, Đinh Dậu, Bính Dần, Ất Hợi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý, Ất Tỵ, Kỷ Sửu, Mậu Ngọ, Bính Thân, Kỷ Mùi. Tính cách họ khá nóng nảy và rất ít kìm nén được xúc cảm của. Mặt khác, người mệnh Hỏa mang nhiều phẩm chất tốt đẹp, họ là các người mạnh mẽ, kiên cường, biểu hiện cho sự mê say và nguồn năng lượng tràn trề, biểu thị cho sức mạnh ý chí.

2.Người mệnh Hỏa hợp hướng nhà nào?

Hướng Chính Đông

Người mệnh Hỏa mua nhà, muốn xem mệnh hỏa hợp hướng nhà nào để phát về công danh tài lộc, thuận cho hôn nhân tình duyên, vậy thì chẳng thể ko chọn căn nhà hướng Chính Đông. Hướng Chính Đông là hướng nhà tốt nhất cho người ngũ hành thuộc Hỏa.

Theo phong thủy, hướng Chính Đông thuộc Mộc, Mộc lại sinh Hỏa, dưỡng cho Hỏa, thế nên căn nhà thuộc hướng này sẽ trợ lực đông đảo cho người mệnh Hỏa, giúp cho người này gặp rộng rãi tiện dụng, trơn tuột trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày, may mắn luôn tới vào những phút tưởng chừng mọi kỳ vọng đã tắt, giúp bản mệnh lật ngược thế cờ, thành công rỡ ràng.

Hướng Chính Nam

Hướng Nam ngũ hành thuộc Hỏa, hợp với mệnh của gia chủ, nếu như biết sắp đặt phong thủy nhà ở hợp lý thì mang thể làm mệnh cách thức của người mệnh Hỏa thêm tăng trưởng, vận trình trơn thăng tiến rõ ràng.

3.Mệnh Hỏa kỵ hướng nhà nào?

Hướng Bắc

Theo ngũ hành Mộc sinh Hỏa thì Thủy với Hỏa vốn dĩ đã khắc nhau, mà hướng Bắc chính là hướng đại diện cho nguyên tố Thủy, cho nên hướng Bắc là hướng đại kỵ lúc xây nhà cho người mệnh Hỏa.

Nếu cố tình chọn hướng Bắc để xây nhà thì sẽ đem đến những thứ không mang lợi như sự cố gắng làm việc sẽ không mang đến hiệu quả cho bạn, vợ chồng cai vã hay sức khỏe không tốt. 

Hướng Tây

Hướng Tây là đại diện cho mệnh Kim, Kim khắc Thổ khắc Hỏa, điều đó cũng gây nên phổ thông bất lợi cho gia chủ mệnh Hỏa khi xây nhà hướng này. Tuy rằng chẳng phải là đại kỵ giống như là hướng Bắc nhưng nếu như giảm thiểu được hãy hạn chế xây nhà hoặc đầu tư căn hộ theo hướng Tây có người mệnh Hỏa để giảm thiểu đượcnhiều thứ không hay tới có gia đình bạn.

>>> Bạn đang quan tâm đến màu sơn cho mệnh Hỏa thì có thể tham khảo thêm nhé!

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về hướng nhà hợp mệnh Hỏa, tuy vậy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau