Trang chủ xs Cây trầu bà hợp tuổi gì? mệnh gì?

Cây trầu bà hợp tuổi gì? mệnh gì?

08/10/2020

Bạn có biết cây trầu bà hợp tuổi gì không? Cây trầu bà là cây cảnh trang trí phổ biến, giúp không gian xanh hơn và mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Cùng xosobay.com tìm hiểu nhé!

1.Ý nghĩa của cây trầu bà

Là một trong những cái cây cảnh được khuyên sử dụng trong nhà, cây trầu bà với khả năng hút các chiếc chất độc, khí độc trong không khí, bức xạ của các đồ vật điện thoại và máy tính. Điều này giúp ko khí trong nhà, văn phòng được lọc sạch sẽ và giữ cho thân thể bạn luôn được khỏe mạnh.

Cây trầu bà hợp tuổi gì? mệnh gì?

Ngoài ý nghĩa với môi trường, cây trầu bà còn được phong là “hiệp sĩ phong thủy” bởi khả năng sinh trưởng tốt ngay cả trong điều kiện hà khắc. Điều này tượng trưng cho ý chí mạnh mẽ, không giới hạn vươn lên, sức khỏe bền lâu và còn mang đến may mắn, bình an cho cả gia đình. Chính vì lý do đó, cây trầu bà thường được sử dụng làm quà tặng trong dịp khai trương, sinh nhật và mừng thọ.

2.Cây trầu bà hợp tuổi gì, mệnh nào?

Theo phong thủy thì cây trầu bà hợp có những người tuổi Ngọ bởi người tuổi Ngọ có vận khí tốt, dễ thành công ở trong công việc, nhưng cũng nên thận trọng để hạn chế việc thua lỗ. Trồng, đặt cây trầu bà ở trên bàn làm cho việc sẽ giúp người tuổi Ngọ giữ chặt tài khí, tài lộc và may mắn sẽ luôn đến có bạn. Người tuổi Ngọ cầm tinh con ngựa nên trồng cây trầu bà trong nhà hoặc đặt trên bàn khiến cho việc của mình để có thể ngưng tụ tài vận, nhưng vẫn phải dựa vào bản thân, loại cây này còn tạo điều kiện cho người tuổi Ngọ thêm ý chí cũng như sức mạnh để công tác trở thành hiệu quả, thành công hơn.

Dựa vào phong thủy và đặc tính của cây trầu bà thì cây này hợp với người mệnh Mộc, người mệnh Mộc thường có tính tình hào phóng, hay viện trợ người khác. Họ là người biết phương pháp đối nhân xử thế nên được nhiều người yêu quý và kính trọng. Ngoài ra, họ còn chủ động, không thích áp đặt, quản chế người khác. Sắc bén và sáng tạo là tính cách tạo ra sự thành công đến cho người mệnh Mộc. không chỉ thế, người mệnh Mộc còn là người khôn ngoan, dễ lấy lòng người khác nhưng lại dễ tin người.

3. Có nên để cây trầu bà trong nhà?

Trầu bà là cây cảnh phong thủy được ưa trồng. Nhưng trầu bà sẽ độc giả dụ vô tình ăn phải. Do thân cây sở hữu chưa chất độc calcium oxalate làm cho người ăn phải bị tiêu chảy, buồn nôn thậm chí là bỏng rát niêm mạc mồm.

Do vậy, nếu bạn mê say loài cây này thì vẫn sở hữu thể trồng chúng tại nhà nhưng cần lưu ý đến vấn đề trên nhé. đặc trưng chú ý lúc gia đình có trẻ nhỏ, cần cho trẻ biết là dòng cây này không nên nghịch mà ăn phải chúng.

>>> Cây phát tài hợp tuổi gì?

Trên đây là một số những điều bạn cần biết về cây trầu bà, hy vọng rằng sẽ mang lại những kiến thức hiểu biết để bạn có thể sử dụng tốt hơn cho loại cây tiểu cảnh này trong phong thủy nhé.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau