Trang chủ xs Cây phát tài hợp tuổi gì?

Cây phát tài hợp tuổi gì?

Cây phát tài mang đến may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ, được ưa chuộng trồng trang trí trong nhà, vậy cây phát tài hợp tuổi gì? Cùng xosobay.com đi tìm hiểu nhé!

1.Đặc điểm của cây

Cây phát tài hợp tuổi gì?

Cây còn có tên gọi là cây phát lộc, cây thần tài, cây phất dụ. Chúng thường mọc thành bụi, với thể cao từ một – 1,5 m, thân mảnh thẳng, tròn xanh mang các con phố kính khoảng 1 – 2cm. Đây là chiếc cây tốt tươi loanh quanh năm, mang lá thuôn hình giáo dài 10-20cm màu xanh bóng, mềm, đầu lá dong dỏng nhọn uốn ra phía ngoài, gốc kéo dài thành bẹ mỏng ấp ôm thân. Lá thường mọc hội tụ ở đỉnh thân, và toả tròn đều.

Vì cây sinh sản nhanh nên có thể tách bụi thành cây nhỏ để đem trồng. Chúng ta cũng sở hữu thể cắt đoạn thân, giữ lá và cắm đất để thân mọc rễ và sinh trưởng tiếp tục.

Cây trồng đất hay thủy sinh đều được. Thân lá nhanh chuyển màu xanh đậm và vàng khô nên lúc trồng chậu cần tỉa bỏ bớt để hạn chế khiến cho ảnh hưởng tới chất lượng đất hay nước trong chậu.

2.Ý nghĩa cây phát tài trong phong thủy

Theo phong thủy thì cây phát tài thuộc hành Mộc, nên phù hợp trồng cây ở phía Đông, Đông Nam của căn nhà. cái cây này đem lại may mắn, cho ko gian bình yên, đem tiền tài, phúc lộc tới có gia chủ. Giúp tinh thần của gia chủ luôn thảnh thơi, thoả thích, năng lượng dồi dào. mang hướng Bắc cây này giúp cuộc sống, công việc gặp những may mắn, suôn sẻ, thuận lợi. 

3.Cây phát tài hợp tuổi gì?

– Cây phát tài hợp người tuổi Tuất

Các tuổi Tuất (1910, 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006).

Tài vận của con giáp tuổi Tuất khá ổn định vì họ biết cân bằng tiêu pha, không chi tiêu vung phí. Nhưng để có cơ hội phất lên chóng vánh thì họ nên đặt cây phát tài trong phòng khách giúp tích lũy tiền nong, nắm bắt cơ hội.

Người tuổi Tuất trồng và đặt phát tài trong nhà thì gia đình luôn ấm cúng, hạnh phúc; công việc thăng tiến; còn ví như buôn bán thì tiền nong của cải về đều đều, phất lên như diều gặp gió.

– Cây phát tài hợp sở hữu người tuổi Mão

Cây phát tài còn hợp với người tuổi Mão (năm 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011).

Người tuổi này đại diện cho các người mang lối sống kín đáo, nhẹ nhõm ôn hoà và thích các thứ đơn giản. Được yêu mến bởi tính cách thức nền nã, nhẫn nại, tuổi Mèo tạo cho đối phương cảm giác tin cậy. đặc biệt họ rất bền chí, cẩn trọng nên thành công trên đường công danh, sự nghiệp.

– Cây phát tài hợp có người tuổi Tý

Những người tuổi Tý (1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020) được cho là mang cung mệnh thích hợp mang loài cây này. ko nhiều năm kinh nghiệm giữ tiền như hai con giáp trên, tuổi Tý đa phần người tuổi không biết quản lý tiền nong và tiết kiệm, họ không thông tỏ đầu tư thường ko nắm được những cơ hội để kiếm tiền.

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau