Trang chủ xs Tuổi giáp tý hợp cây gì để đem lại may mắn tài lộc

Tuổi giáp tý hợp cây gì để đem lại may mắn tài lộc

05/10/2020

Những người tuổi Giáp Tý 1984 thuộc mệnh Kim, theo đó thì những người tuổi Giáp Tý hợp cây gì để trang trí cho bàn làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến. Cùng xosobay.com tìm hiểu nhé!

1.Thông tin tổng quan về người tuổi Giáp Tý 1984

Tuổi giáp tý hợp cây gì để đem lại may mắn tài lộc

Theo âm lịch, tuổi Giáp Tý 1984 là những người hạ sinh trong khoảng 2/2/1984 đến 20/1/1985, thuộc mệnh Kim. Màu sắc tương hợp sở hữu người tuổi này là màu trắng ánh kim, màu sắc tương sinh là màu vàng sậm, nâu đất. Họ cần giảm thiểu những màu sắc tương khắc của hành Hỏa tương ứng là đỏ, cam, hồng và tím.

Người sinh năm 1984 cầm tinh chuột, theo ý kiến Trung Hoa là mang đến bình lặng, may mắn. Họ là tuýp người cầu tiến, luôn bền chí học hỏi, đoàn luyện để đạt được điều mình mong muốn. hồ hết người tuổi Giáp Tý thường vui vẻ, dễ sắp, quan tâm đến mọi người quanh đó nên được đông đảo bồ mến, ngưỡng mộ.

Mặc dù chịu khó nhưng cuộc đời người tuổi Giáp Tý 1984 thường xuyên gặp phải những khó khăn trên đường công danh sự nghiệp. Chưa kể, Giáp Tý 1984 còn nhút nhát, thiếu dũng mãnh nên để vuột mất phổ thông thời cơ thăng tiến, làm giàu.

2.Tuổi giáp tý hợp với cây gì để đem đến may mắn tài lộc

Cây Kim Ngân

Theo quan niệm của người Đông Phương, cây Kim Ngân là loài cây lôi kéo tiền tài, bởi Kim Ngân có nghĩa là tiền vàng, vật chất giàu sang. bởi thế, đặt chiếc cây này trên bàn làm việc, người chủ sở hữu sẽ luôn gặp may mắn và thịnh vượng trong công tác và cuộc sống.

Đặc điểm của cây kim ngân là với lá tươi xanh vòng vèo năm, đa dạng về hình dáng cây phù hợp trồng trong đất và cả thủy sinh có phổ thông kích thước khác nhau nên đáp ứng được hồ hết mọi nhu cầu sắp xếp nội thất.

Cây Ngọc Ngân

Trong phong thủy cây ngọc ngân cũng với ý nghĩa về tiền nong dồi dào, đây là chiếc cây mang đến sự may mắn và phổ thông hưng vượng vượng, tài lộc cho chủ nhân. Cây ngọc ngân sở hữu vẻ đẹp thảnh thơi, lá và thân nổi trội mang màu xanh đốm trắng xen lẫn nhau kết hợp, tinh tế tạo cảm giác thảnh thơi, mát mắt mỗi lúc ngắm nhìn. đặc trưng, đây là cái cây rất hợp sở hữu những người sở hữu mệnh Kim như tuổi Giáp Tý.

Bạch mã hoàng tử

Thuộc loại cây thân thảo, lâu dần hóa gỗ, dạng bụi, sống lâu năm, chiều cao khoảng 0,4-1m. Thân cây rất độc đáo , thân ngắn nhưng bẹ lá dài ủ ấp gọn mang màu trắng muốt, vươn thẳng mạnh mẽ nên với tên là bạch mã. Lá bạch mã màu xanh đậm ở trên, nhạt hơn phía dưới, hình bầu dục tương đối tròn, nhọn ở đầu với những gân lá màu trắng mọc trên cuống lá dài cũng trắng nuột. Lá mang vẻ đẹp mềm mại, mọng nước. Trông cây bạch mã với vẻ đẹp kết hợp, đẳng cấp , khỏe khoắn và thanh khiết. Bạch mã mang hoa dạng mo cũng màu trắng nốt bên cạnh đó hiếm thấy hoa. 

>>> Tuổi tý hợp cây gì theo phong thủy để thu hút tài lộc?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi vê tuổi Giáp Tý hợp cây gì, hy vọng thông tin trên bổ ích với bạn đọc nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau