Trang chủ xs Tuổi sửu hợp cây gì? Những loại cây giúp tuổi Sửu thêm giàu sang

Tuổi sửu hợp cây gì? Những loại cây giúp tuổi Sửu thêm giàu sang

05/10/2020

Bạn có biết tuổi sửu hợp cây gì không? Chọn được cây phong thủy hợp tuổi sẽ giúp công việc làm ăn thuận lợi hơn. Cùng xosobay.com tìm hiểu nhé!

1.Đặc trưng tính cách người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu được mệnh danh là chăm chỉ, chịu khó, chăm làm. Họ chịu được vất cả, lại có tính thực tình thà, thẳng thắn nên đa dạng người rất yêu quý. đôi khi người tuổi này lại quá trung thực tới cổ hủ khiến cho công việc gặp khó khăn, tài vận hơi kém. dù rằng họ khiến việc rất chuyên tâm nhưng tiền tài của cải kiếm được ko phổ biến.

Để tăng cường năng lượng hăng hái, giúp cuộc sống thêm đa dạng may mắn, thăng tiến trong công việc, mọi người nên quan tâm đến phong thủy trong kiến trúc nhà ở cũng như vật trang hoàng bề ngoài, đặc biệt là cây xanh. Vậy thì, tuổi Sửu hợp cây gì? Chúng ta hãy cộng Đánh giá.

2.Tuổi sửu hợp với cây gì?

Tuổi Kỷ Sửu hợp cây gì mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ?

Tuổi sửu hợp với cây gì? Những loại cây giúp tuổi Sửu thêm giàu sang

Tuổi Kỷ Sửu có mệnh Hỏa nên chọn các dòng cây có màu xanh lá hoặc đỏ, hồng, cam, tím – những màu tương sinh, tương thích sở hữu mệnh Hỏa. 1 số cái cây bạn với thể chọn lựa ấy là: Cây kim ngân, cây kim tiền, cây phú quý, cây hồng môn, cây trầu bà đế vương,…

Tuổi Tân Sửu hợp cây gì?

Thuộc mệnh Thổ nên các mẫu cây sở hữu sắc vàng, cam, tím, nâu như cây lưỡi hổ, cây lan hồ điệp, cây vạn niên, sen đá nâu,… sinh ra để dành cho tuổi Tân Sửu. Hoặc bạn cũng với thể chọn lựa những cái cây tương sinh trong khoảng hành Hỏa như cây cung điện vàng, cây lan quân tử đều thích hợp để trong nhà, phòng khách hay trên bàn làm việc.

Các loại cây cảnh phong thủy cho người tuổi Quý Sửu

Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 và 1913 mang mệnh Mộc. các người thuộc mệnh Mộc rất dễ chọn cây cảnh để trồng. Bạn mang thể chọn các cây màu xanh dương và xanh lá đều được. Gợi ý cho bạn 1 số cây đấy là: Cây kim ngân, cây phát tài, gây thiên tuế, cây sen đá, cây xương rồng, cây trầu bà xanh, cây cau tiểu trâm. Đây là các mẫu cây giúp gia đình luôn an khang và thịnh vượng, đem đến may mắn cho gia chủ trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Cây cảnh phong thủy cho người tuổi Ất Sửu – mệnh Kim

Người tuổi Ất Sửu, thuộc mệnh Kim nên chọn tậu cây cảnh mang màu nâu, màu trắng như: Cây ngọc ngân, kim phát tài, cây đế vương, cây búp sen, cau nhật, phát tài, cọ nhật, trúc phát tài, cây may mắn… sẽ giúp gia đình tăng sự giàu có và hạnh phúc.

Gia chủ hạn chế chọn tìm cây cảnh mang màu đỏ, hồng, cam và tím để giảm thiểu gây xung khắc và hạn chế phát sinh tranh chấp trong gia đình. Vì nếu như trong ngũ hành Hỏa khắc kim hay lửa làm cho hot chảy kim loại, hủy hoại kim khí là không rẻ.

Cây cảnh phong thủy cho người tuổi Đinh Sửu

Người tuổi Đinh Sửu, mệnh Thủy nên chọn cây cảnh mang màu trắng hoặc màu xanh dương theo ngũ hành như cây: mầm xanh, cọ nhật, lan chi, phát tài, lộc nhung, vạn niên tùng, cây sung, cây lộc vừng, thiên tuế, vạn tuế, hoa lan, cây thanh lâm… để gia đình nâng cao thịnh vượng và luôn an khang. Cần tránh chọn tìm cây cảnh với màu nâu thuộc Thổ vì trong ngũ hành Thổ khắc Thủy.

Để gia đình tiền của và tài lộc không bị mất đi thì gia chủ cần giảm thiểu chọn sắm cây cảnh với màu nâu thuộc Thổ vì trong ngũ hành Thổ khắc Thủy hay đất vây hãm sự phát triển của nước giống như ao phạm nhân, nước đọng… là không phải chăng.

>>> Bạn tuổi Tý và cũng đang quan tâm tới tuổi Tý hợp cây gì thì co thể tham khảo thêm nhé!

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cây hợp tuổi Sửu, hy vọng bạn đọc đã hiểu được mình hợp với cây nào rồi nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau