Trang chủ xs Xem hướng giường ngủ cho tuổi Tân Mùi khỏe mạnh, hạnh phúc

Xem hướng giường ngủ cho tuổi Tân Mùi khỏe mạnh, hạnh phúc

Tư vấn chọn vị trí kê hướng giường ngủ cho tuổi Tân Mùi, để giúp gia chủ có hôn nhân hạnh phúc, mọi sự gặp suôn sẻ. Cùng xosobay.com tìm hiểu nhé!

Điểm qua vài nét về gia chủ tuổi Tân Mùi

Xem hướng giường ngủ cho tuổi Tân Mùi khỏe mạnh, hạnh phúc

Gia chủ tuổi Tân Mùi tư chất thông minh và người này được Quan Âm người tình Tát ban trí tuệ, người nào Di Đà Như Lai giúp tuổi thọ thêm dài, Ma Lợi Tử ban phúc đức và Đại Nhân Như Lai luôn luôn bảo hộ cho. Mệnh Thổ (Đất ven đường) hợp màu đỏ, vàng và kỵ màu đen, trắng.

Tuổi này đứng hàng can Tân chính vì vậy mà với lòng hiếu nghĩa có bố mẹ, luôn luôn hòa thuận sở hữu anh em. Thế nhưng số lại phải sống bí quyết xa ba má, anh em, họ hàng. Gia chủ tuổi Tân Mùi là người biết lễ, nghĩa biết ứng nhân xử thế chính thành ra luôn được người trong dương gian quý trọng.

Tuổi này được hưởng cuộc sống thanh nhàn, sung túc thế nhưng giả dụ nghèo trước sướng sau thì mới là điều phải chăng và sống mới được bình lặng.

Người tuổi Mùi đứng hàng can Tân nên là người với lòng hiếu nghĩa có mẹ cha, thân hòa có anh em. Nhưng tuổi lại phải sống cách biệt bố mẹ, anh em. Họ là người lễ nghĩa nên thế gian quý trọng. Dễ nhận thấy được ở tuổi này thực chất họ sở hữu tính hiền dịu khôn cùng thân thiện có mọi người. Tân Mùi còn luôn biết cảm thông và sẵn sàng sẻ chia mọi việc với người khách nên được mọi người thương quý.

Xem hướng giường ngủ cho tuổi Tân Mùi

Hướng giường

Theo quan niệm phong thủy thì hướng giường ngủ được xác định theo sơn chứ chẳng phải theo Thủy.Và lúc áp dụng nguyên tắc sơn thủy và tọa hướng thì ta có thân xác định được hướng giường ngủ chính là hướng chân giường.

Xác định hướng giường quay về hướng tốt theo mệnh gia chủ

Cụ thể là lúc chúng ta ngủ cũng là lúc thân thể tiến hành hấp thụ những năng lượng để hổi phục và nuôi dưỡng thân thể. Chính thành ra, để cơ thể với thể hấp thu được những nguồn năng lượng tích nhất thì cần quay giường ngủ về các hướng rẻ như: sinh khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị và theo vị trí thấp nhất là sức sống.

bởi vậy, hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi 1991 chính là các hướng phải chăng hợp niên mệnh là: hướng chính Đông, hướng Đông Nam, hướng chính Bắc và hướng chính Nam.

Xác định hướng giường theo ngũ hành

Việc xác định hướng giường theo phương pháp này sẽ được dựa trên ngũ hành của gia chủ cũng như là quan điểm ngũ hành tương sinh – tương khắc. Theo đấy thì người tuổi Tân Mùi 1991 thuộc hành Thổ thì có thể chọn hướng giường là các hướng Hỏa vượng (hướng chính Nam) hoặc hướng Thổ vượng (Đông Bắc, Tây Nam).

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chọn được hướng giường ngủ hợp tuổi mình rồi nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau