Trang chủ xs Cây kim ngân hợp tuổi gì? mệnh gì?

Cây kim ngân hợp tuổi gì? mệnh gì?

Cây Kim Ngân hợp tuổi gì? Mệnh gì hợp với cây phong thủy hàng đầu mang đến tiền vàng, sự may mắn và thịnh vượng này? Cùng xosobay.com tìm hiểu nhé!

1.Ý nghĩa trong phong thủy của cây kim ngân

Cây Kim Ngân dáng nhỏ thường được trồng trong chậu nhỏ hoặc bình thủy tinh nơi bàn làm việc, là 1 trong các loài cây phong thủy được phần đông người chọn lựa để trang trí và giúp cân bằng âm dương ngũ hành cho ko gian nội thất văn phòng. Theo ý kiến của Phương Đông, cây kim ngân phong thủy có nghĩa là cây tiên, mang lại cho người trồng đa dạng may mắn và hưng thịnh vượng trong vấn đề tiền nong, làm ăn.

Cây kim ngân hợp tuổi gì? mệnh gì?

Cây kim ngân đem đến may mắn, phồn thịnh vượng cho gia chủ nên thường được sử dụng làm cho quà tặng, trang trí nội, ngoại thất. Cây thường được trồng các chậu nhỏ xinh hoặc bình thủy đặt nơi bàn làm cho việc, góc văn phòng, sảnh khách sạn hay trên bàn tiếp khách…

2.Cây kim ngân hợp tuổi gì?

Tuổi Tuất hợp với cây Kim Ngân

Cây kim ngân với ý nghĩa tương trợ người tuổi Tuất lôi kéo tài vận, tiền tài, nhanh chóng tích lũy cơ hội, tiền bạc. Người tuổi Tuất là người thẳng thắn, hào phóng và rất trung thành…Tuy nhiên trong bình diện ngoại giao người tuổi Tuất lại ko chuyên nghiệp ăn kể, ko biết phỉnh hót người khác nên thường gặp đa dạng khó khăn trong công việc.

Để giải quyết những thiếu sót này, người tuổi Tuất cần các nhân tố phong thủy trong sắp xếp phòng làm việc để giảm thiểu được những nhược điểm của bản thân. Trong ấy, việc chọn lọc cây cảnh hợp phong thủy cũng là nhân tố được quan tâm hàng đầu.

Cây kim ngân luôn xanh thấp quành năm mang đến điểm sáng trong phong thủy phòng làm cho việc của người tuổi Tuất. Người tuổi này nên bày một cây kim ngân trên bàn máy tính để khiến cho vật tương trợ, chỉ đường dẫn lối cho mọi hoạt động và công việc của mình đi theo đúng quỹ đạo, ko mắc rộng rãi sai lầm và nhanh chóng thành công.

Cây kim ngân hợp với người tuổi Hợi:

Người tuổi Hợi là những chiếc người trầm tính, khoan thứ, độ lượng ko câu nệ tiểu tiết. Trong phong thủy, đường tài vận của người tuổi Hợi mang tài lộc hơi vượng, dễ phát, chính vì thế mà người tuổi Hợi sở hữu tính tiêu pha bất tử, ko biết tiết kiệm. khi mà đấy, cây kim ngân xoắn được đánh giá là cây phong thủy giúp người tuổi Hợi với thể giải quyết được nhược điểm này trong tính cách thức của mình.

3.Cây kim ngân hợp mệnh gì?

Cây kim ngân phù hợp hết rất nhiều những mệnh, ngoài ra mỗi mệnh lại với sự sắp đặt khác nhau, giúp kết hợp, thăng bằng những nhân tố âm dương ngũ hành:

Với người mệnh Mộc và Hỏa: đây là hai mệnh thống nhất cho các loài cây phong thủy, vì cây Kim Ngân thuộc hành Mộc, Mộc sinh Hỏa.

Với người mệnh Thủy: Nên sử dụng cây Kim Ngân ở dạng thủy sinh và trang trí vài viên sỏi màu trong trắng chậu cây, vì Thủy là nước, màu trắng là màu của hành Kim, Kim sinh Thủy.

Với người mệnh Kim và Thổ: Nên tiêu dùng chậu sứ (hoặc thủy tinh) và trang hoàng trên mặt chậu thêm vài viên sỏi màu trắng hoặc vàng. Vì màu trắng là hành Kim, vàng là hành Thổ, Thổ sinh Kim.

>> Cây kim tiền hợp tuổi gì? Lưu ý khi trồng cây Kim tiền trong nhà

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cây Kim Ngân hợp tuổi gì? mệnh gì? hy vọng bạn đọc đã có cho mình câu trả lời rồi nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau