Trang chủ xs Cách chọn màu sơn nhà cho người mệnh hỏa giúp tài lộc

Cách chọn màu sơn nhà cho người mệnh hỏa giúp tài lộc

Việc chọn màu sơn nhà cho người mệnh Hỏa theo phong thủy đã ngày càng trở nên quan trọng giúp cho gia chủ công việc thuận lợi, gia đình hạnh phúc. Cùng xosobay.com tìm hiểu nhé!

1.Giới thiệu chung về người mệnh Hoả

Người mệnh Hỏa sinh năm nào?

Những người có mệnh Hỏa thuộc các tuổi: Giáp Tuất (1934, 1994), Ất Hợi (1935, 1995), Mậu Tý (1948, 2008). Kỷ Sửu (1949, 2009), Bính Thân (1956, 2016), Đinh Dậu (1957), Giáp Thìn (1964), Ất Tỵ (1965), Mậu Ngọ (1978), Kỷ Mùi (1979), Bính Dần (1986), Đinh Mão ( 1987)

Tính cách chung của các người mệnh Hỏa

Cách chọn màu sơn nhà cho người mệnh hỏa giúp tài lộc

Đại diện cho lửa, người mệnh Hỏa thường sống rất tích cực, nhiệt huyết và năng động. Họ là các người sống rất nhanh nhạy, tương đối quyết đoán và luôn hết mình mang yêu thích. ngoài ra, đôi khi lại khá thiếu kiên nhẫn trong phổ quát việc. Người mệnh Hỏa yêu thích các điều mạo hiểm, luôn luôn sôi động và hết dạ trong cuộc sống và công tác.

Đặc biệt, họ là các người thực sự hào phóng và năng động, xoành xoạch cầu tiến trong mọi việc, không chịu bó buộc ngồi một chỗ. Gia chủ mệnh Hoả sẽ thành công ví như biết tĩnh tâm và cân nói thật kỹ lưỡng những quyết định của mình song song phát huy triệt để các khả năng tiềm tàng sẵn mang của bản thân.

2.Cách chọn màu sơn nhà cho người mệnh hỏa giúp tài lộc

Màu sắc chủ đạo của người mệnh Hỏa được xác định trong phong thủy là những màu mang tính đỏ như màu hồng, màu đỏ, tím vì mệnh Hỏa đại diện cho lửa.

Vì mộc sinh hỏa nên những màu xanh lá, xanh lục cũng rất hù hợp với người mệnh hỏa. Bạn nên phối hợp giữa những màu đại diện cũng mệnh sở hữu các màu của cung tương sinh để sở hữu được hiệu quả cao nhất.

Bạn cũng có thể sử dụng màu của mạng Kim như vàng, trắng vì đây là mạng mà Hỏa mang khả năng khắc chế được. đặc biệt các màu này rất thích hợp với các người mạng hỏa hay bị bao tay, stress.

– Màu đỏ: Đây là màu sắc đem đến nguồn năng lượng và diễn đạt được sức mạnh của người mệnh Hỏa. Màu đỏ cũng là màu của mặt trời, tăng cường nhựa sống mãnh liệt của sinh vật. bên cạnh đó, đỏ là màu hàng đầu biểu trưng với sự may mắn va tài lộc nên đặc thù phù hợp mang người mệnh hỏa.

– Màu da cam: Được coi là biến thể của đỏ, có năng lượng, là màu hot và phù hợp sở hữu các người mệnh hỏa giúp bạn thoả thích hơn và cũng làm cho không gian của các căn phòng phát triển thành thoáng đạt, nổi bật.

– Màu hồng bộc lộ sự lãng mạn và thân thiết.

Bạn nên lưu ý ko dùng các màu sắc tương khắc có thể kể tới như đen, xanh nước biển của hành Thủy. song song khi tiêu dùng tông màu đỏ, không nên lạm dụng quá phổ biến vì chúng mang thể gây ra những tác dụng phụ như gây stress, nóng nảy, dễ sinh mụn nhọt, bệnh về dạ dày…lưỡng hỏa hỏa diệt, với thể dẫn tới lụi bại

>>> Xem hướng giường ngủ cho tuổi Tân Mùi khỏe mạnh, hạnh phúc

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chọn màu sơn cho người mệnh Hỏa, hy vọng những kiến thức này bổ ích với bạn đọc nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau