Trang chủ xs Hướng dẫn cách cài nhạc chuông từ tiktok đơn giản, hiệu quả

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông từ tiktok đơn giản, hiệu quả

Tiktok là một trang mạng xã hội thu hút giới trẻ hiện nay. Đặc biệt những video nhạc tiktok đang rất thịnh hành và viral trên mạng xa hội. Vậy cách cài nhạc chuông từ tiktok như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của xosobay.com.

TikTok là gì? Ứng dụng này có gì hot?

TikTok là một ứng dụng mới nhưng đã đột phá gây được tiếng vang lớn khi số lượng người sử dụng ứng dụng này đã tăng lên đến mức kỷ lục trên toàn thế giới. Có thể hiểu nôm na TikTok một trang mạng xã hội giúp người dùng có thể chia sẻ các video ngắn trên nền tảng đặc biệt này. Với kho âm thanh gần như là vô tận cùng những hiệu ứng đặc biệt giúp người dùng có thể có được những trải nghiệm hiệu quả nhất.

TikTok sở dĩ mang lại sức hút lớn vì nó nắm bắt được xu hướng của giới trẻ. Họ luôn muốn thể hiện mình , nhất là giới trẻ khi họ luôn muốn thể hiện mình và là người bắt trend được tốt nhất.

Bên cạnh đó, trên TikTok có rất nhiều người thực hiện livestream giao tiếp với người hâm mộ để nâng cao được khả năng nhận diện của công chúng. Từ đó nhận diện được độ nổi tiếng của bạn được tốt hơn.

Cách cài nhạc chuông từ tiktok đơn giản

Cách cài nhạc chuông từ tiktok đơn giản

Các video được lên xu hướng tại tiktok thường có những ưu điểm nổi bật như: Bắt kịp được các trào lưu đang hot trên các nền tảng mạng xã hội; lên những ý tưởng nội dung thông minh truyền cảm hứng cho người xem; Biểu cảm của nhân vật ngộ nghĩnh, chân thực, hài hước hoặc gây cười. Chính vì vậy rất nhiều người có ý định sử dụng nhạc nền trên tiktok để làm nhạc chuông cho điện thoại của mình. Cụ thể cách cài nhạc chuông từ tiktok như sau

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng TikTok trên điện thoại sau đó tìm kiếm nhạc nền tiktok mà bạn ưng ý nhất. Khi đến đoạn clip có bản nhạc bạn muốn sử dụng để làm nhạc chuông thì nhấp vào mục chia sẻ trên

Bước 2: sau đó chọn vào mục Lưu Video sau đó bạn thực hiện tải video TikTok đó về máy.

Bước 3: Mở trình duyệt web trên diện và vào mục tập tin để tìm video đã tải.

Bước 4: Kích chọn video đã tải và thực hiện cách bước tiếp theo.

Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra độ chai pin Xiaomi nhan và chuẩn nhất

Bước 5: Lựa chọn mục đến và chọn MP3 sau đó tìm dến mục chuyển đổi thực hiện các thao tác.

Bước 6: Sau khi việc chuyển đổi thành công, hãy tìm đến đoạn nhạc này. Ở bước này, các bạn có thể thay đổi tên của file nhạc cũng như tên nhạc để thực hiện mục chuyển đổi một cách nhanh chóng

Bước 7: Sau khi tải video TikTok về máy dưới dạng file mp3, các bạn tiến hành lựa chọn bài hát đó để cài làm nhạc chuông cho điện thoại của mình.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách cài nhạc chuông từ tiktok. Hy vọng những thông tin công nghệ mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau