Trang chủ xs Hướng dẫn cách kích hoạt sim mobifone đơn giản, dễ hiểu

Hướng dẫn cách kích hoạt sim mobifone đơn giản, dễ hiểu

20/07/2022

Trên thực tế mỗi một loại sim sẽ có những hình thức kích hoạt hoàn toàn khác nhau. Vậy cách kích hoạt sim mobifone đơn giản và hiệu quả như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn đọc theo dõi bài phân tích sau đây của xosobay.com.

Hướng dẫn cách kích hoạt sim Mobifone mới thành công 100%:

Vì mỗi loại sim thông thường sẽ có cách sử dụng hoàn toàn khác nhau. Do đó sim Mobifone cũng quy định cách kích hoạt sim mới hoàn toàn khác biệt. Qúy khách hàng muốn kích hoạt sim mobi thành công thì cần phải tuân thủ những quy định của nhà cái này.

Cách kích hoạt sim Mobifone trả trước và Fast Connect:

Khi mới mua sim Mobifonech thì bạn cần phải thức hiện các bước kích hoạt sim cơ bản như sau:

Hướng dẫn cách kích hoạt sim Mobifone mới thành công 100%:

Bước 1: Đăng ký thông tin cơ bản theo quy định củ nhà mạng

– Khi kích hoạt sim thì  người dùng sẽ phải mang theo theo CMND và thẻ sim mới đến cửa hàng để. Sau đó trung tâm giao dịch sẽ nhập thông tin người dùng lên máy chủ. Tuy nhiên bạn cần phải đảm bảo cung cấp thông tin một cách chuẩn xác nhất.

– Để biết sim Mobifone được kích hoạt thành công hay chưa thì bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: TTTB gửi 1414.

Bước 2: Kích hoạt sim

– Ở bước này người dùng sẽ lắp sim vào náy và thực hiện gọi 900 và thực hiện  theo hướng dẫn để hệ thống hoàn tất việc kích hoạt cho bạn.

Lưu ý: Sau khi mua sim và đăng kí thông tin bạn nên thực hiện kích hoạt sim trong vòng 24h để tránh tình trạng hệ thống hủy bỏ việc đăng ký thông tin sim của bạn.

Hướng dẫn cách kích hoạt sim Mobifone trả sau 

Đối với sim Mobifone trả sau chúng ta không cần phải thực hiện các bước giống như sim trả trước hay sim Fast Connect. Đối với sim trả sau bạn chỉ cần đăng kí thông tin và chọn gói cước hòa mạng sau đó lắp sim vào máy là có thể sử dụng được ngay. Các bước kích hoạt sim sẽ được nhân viên thực hiện hoàn tất cho bạn mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều.

Cách kiểm tra sim Mobi đã kích hoạt thành công hay chưa?

Sau khi kích hoạt sim Mobiphone chúng ta nên thưucj hiện gọi thoại hoặc nhắn tin, đăng ký 4G Mobifone hoặc có thể thực hiện kiểm tra số dư tài sản *101# nhấn OK. Nếu thực hiện các thao tác trên đúng thì bạn kiểm tra sim được thành công và biết được chúng đã kích hoạt hay chưa để sử dụng.

Nếu như bạn nhận được itn nhắn  “TK của quý khách chưa có hiệu lực” thì sim Mobifone của bạn chưa được thực hiện kích hoạt chuẩn xác. Lúc này cần gọi điện cho 9090 của Mobifone và cung cấp số thuê bao để nhân viên nhà mạng có thể hỗ trợ bạn được nhanh nhất.

Một số cú pháp tin nhắn cần nhớ khi sử dụng sim Mobifone:

Khi mới kích hoạt sim Mobi nhiều người dùng sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong việc kiểm tra tài khoản. Chính vì vậy, quý khách hãy tham khảo thêm một số tin nhắn cú pháp cơ bản như sau nhé

Cú pháp kiểm tra tài khoản bấm: *101# nhấn OK.

Cú pháp nạp tiền ( áp dụng cho TB trả trước) bấm: *100* <mã số thẻ> # rồi bấm [Ok] hoặc phím Gọi

Cú pháp đăng ký dịch vụ 3G soạn: DKV <Têngói> gửi 9084

Cú pháp kiểm tra dung lượng soạn: KT DATA gửi 999

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách kích hoạt sim mobifone. Hy vọng những thông tin công nghệ mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiêu rõ hơn về vấn đề này.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau