Trang chủ xs Cách ẩn trò chuyện zalo cơ bản, đơn giản và hiệu quả nhất

Cách ẩn trò chuyện zalo cơ bản, đơn giản và hiệu quả nhất

20/07/2022

Zalo là một trong số những trang mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Vậy cách Cách ẩn trò chuyện zalo cơ bản, đơn giản và hiệu quả nhất cơ bản được thực hiện như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của xosobay.com.

Cách ẩn trò chuyện Zalo trên điện thoại

Để thực hiện ẩn tin nhắn trên zalo bạn cần phải tiến hành thực hiện các bước cơ bản như sau.

Bước 1: Truy cập vào tài khoản zaloi cá nhân, sau đí thực hiện nấn và giữa cuộc trò chuyện mà bạn xóa bỏ. Sau đó những câu lệnh sẽ được hiện lên -> bạn chỉ cần nhấn vào “Ẩn trò chuyện”.

Bước 2: Sau khi hoàn thành xong bước một thì sẽ có một quyển sổ hiện lên với các chức năng “Đặt mã pin” để tiếp tục thực hiện cách ẩn tin nhắn tiếp theo.

Bước 3: Hệ thống yêu cầu người dùng sẽ phải đặt mã pin cho cuộc trò chuyện muốn ẩn với 4 ký tự số. Bạn nhấn mã số mà mình muốn đặt để thực hiện cuộc trò chuyện. Khi nhập xong, cuộc trò chuyện đó sẽ được hiển thị lên trên phần ứng dụng

Bạn cần nhớ mã pin này để ẩn cuộc trò chuyện khác nếu như bạn muốn.

Cách ẩn cuộc trò chuyện trên Zalo từ máy tính

Cách ẩn trò chuyện Zalo trên điện thoại

Bên cạnh việc ẩn cuộc trò chuyện trên điện thoại thông minh thì chúng ta cũng có thể sử dụng máy tính truy cập vào tài khoản zalo cá nhân để thực hiện ẩn trò chuyện.

Bước 1:Đầu tiên bạn vào tài khoản zalo cá nhân sau đó nhấn chuột phải hoặc nhấn vào dấu 3 chấm phía cuối cuộc trò chuyện. Lúc này một cửa sổ thông báo sẽ hiện lên “Ẩn trò chuyện”. Cách thực hiện ẩn trò chuyện tương tự như ẩn tin nhắn trên điện thoại thông minh.

Bước 2: Bạn hãy tiến hành nhập mã pin để ẩn cuộc trò chuyện này. Sau khi thực hiện xong cuộc trò chuyện không còn xuất hiện trên thanh hiển thị công khai nữa.

Cách tìm một cuộc trò chuyện đã bị ẩn trong Zalo

Sau khi đã ẩn cuộc trò chuyện thì bạn vẫn có thể tìm lại cuộc hội thoại và xem lại tin nhắn, miễn là nhớ được mã PIN để thực hiện mở khóa cuộc trò chuyện

  • Cách 1: Gõ vào ô tìm kiếm tên của cuộc trò chuyện mà bạn đã ẩn, cuộc trò chuyện sẽ hiện lên trên thanh hiển thị các cuộc hội thọi
  • Cách 2: Gõ vào ô tìm kiếm mã PIN mà bạn sử dụng để ẩn trò chuyện, các cuộc trò chuyện đã ẩn sẽ được hiển thị ở mục kết quả.

Lưu ý: Sau khi xem xong và thoát khỏi giao diện trò chuyện thì cuộc trò chuyện vẫn sẽ bị ẩn như bình thường. Nó chỉ hiển thị lại khi bạn bỏ ẩn cuộc trò chuyện.

Xem thêm: Hướng dẫn cách ẩn ảnh bìa facebook chỉ mình tôi nhanh chóng

Cách bỏ ẩn cuộc trò chuyện trong Zalo

Sau khi đã ẩn cuộc tin nhắn trong Zalo thì bạn cũng có thể thực hiện bỏ ẩn theo các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Bạn tìm kiếm các cuộc trò chuyện đã bị ẩn theo bên trên.

Bước 2: Nhấn giữ (hoặc click chuột phải, ấn vào dấu ba chấm nếu là trên máy tính) và chọn Bỏ ẩn trò chuyện để cuộc trò chuyện đó lại được hiển thị công khai trong Zalo

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách ẩn trò chuyện Zalo cơ bản. Hy vọng những thông tin công nghệ mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau