Trang chủ xs Phần mềm zoom là gì? Cách dùng thế nào?

Phần mềm zoom là gì? Cách dùng thế nào?

Có khá nhiều phần mềm ứng dụng để thảo luận hội họp mà không cần phải đến nơi làm việc, hôm nay xosobay.com sẽ giới thiệu bạn đến phần mềm zoom, để biết phần mềm zoom là gì? Cách sử dụng như nào?

1.Phần mềm zoom là gì?

Phần mềm Zoom là một dụng cụ hội thoại trực tuyến, gần giống như Skype nhưng bạn ko cần phải vào những hàng ngũ chat mới sở hữu thể gọi điện được nên dễ dùng hơn. Bạn chỉ cần mang một đường link zoom hoặc 1 mã Zoom ID là đã với thể tham dự vào phòng học online.

Ứng dụng Zoom cho phép:

  • Tạo cuộc gọi đội ngũ tối đa 100 người.

  • nếu chỉ gọi cho 1 người thì không dừng thời gian.

  • ví như gọi đội ngũ thì 40 phút 1 lần gọi và ngắt xong với thể gọi lại.

2.Các tính năng chính của Zoom Meetings

Ghi lại cuộc họp

Phần mềm zoom là gì? Cách dùng thế nào?

Đầy đủ những cuộc họp đều được ghi lại lúc bạn khởi đầu nhấn nút hoạt động. Tùy theo nhu cầu mỗi người, bạn với thể lưu bản ghi trên vật dụng của mình, hoặc chuyên chở và lưu nó lên dữ liệu đám mây.

Việc sao lưu bản ghi cuộc họp trên đám mây, sẽ cho phép những ai không thể tham dự cuộc họp trực tuyến, đều mang thể rà soát và xem lại trên đấynhắc cả người đã tham dự.

Chia sẻ màn hình

Người tham dự đều sở hữu thể san sẻ màn hình của họ mang người khác, nên phần mềm này rất hữu dụng cho các buổi thuyết trình và hội thảo giáo dục với phổ quát quy mô khác nhau

Trò chuyện

ứng dụng còn cho phép quý khách nói chuyện tích hợp, nghĩa là mọi người được kết nối và với thể trò chuyện tương tác  nhau, ko khác gì khi gặp mặt trực tiếp vậy!

Phát biểu ảo

Phát biểu ảo, là tính năng để giúp bạn muốn nói hoặc muốn đặt nghi vấn cho những người tham dự trong cuộc họp.

Khảo sát quan niệm

Chức năng này phù hợp sở hữu người quản lí trong cuộc họp, vì với thể tạo ra 1 chủ đề điều tra, và chia sẻ nó mang các thành viên còn lại để thu thập ý kiến cũng như phản hồi thông báo một cách khách quan nhất.

Tắt tiếng người tham dự

Người quản lí cuộc họp mang thể tắt micro của bất kì người nào tham dự cuộc họp, để đảm bảo cuộc bàn thảo thông tin không bị nhiễu tiếng ồn trong khoảng phổ biến phía.

3.Hướng dẫn dùng Zoom

Zoom cho phép người dùng tiêu dùng mà không cần tạo trương mục, bạn cũng với thể tạo tài khoản cho riêng mình giả dụ cần yếu, còn hiện tại tiến hành sử dụng tham dự vào Zoom để khiến cho việc luôn.

Bước 1: Nhấn vào Join a Meeting

Bước 2: Nhập Meeting ID (ID này do người tạo phòng cung cấp) và Tên hiển thị của bạn

Meeting Password: Mật khẩu truy vấn cập vào phòng Zoom Meeting.

Bước 3: Cài đặt hình ảnh, âm thanh: Cho phép quay video, bật âm thanh của bạn

>>> Cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam nhanh nhất

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ có ích với bạn đọc nhé! Tham khảo các tin công nghệ khác nữa nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau