Trang chủ xs Cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam nhanh nhất

Cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam nhanh nhất

11/06/2020

Bạn muốn đăng ký thêm tài khoản mạng xã hội nhưng không có số điện thoại, hãy xem cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam mà xosobay.com chia sẻ dưới để có thể tự tạo một số điện thoại ảo nhé!

1.Ứng dụng tạo số điện thoại ảo TextNow

Bước 1: Đầu tiên truy cập theo địa chỉ: https://www.textnow.com/

Bước hailúc này, giao diện mới xuất hiện.Người dùng có thể đăng nhập bằng gmail hoặc bằng facebook của mình.

Bước 3: Muốn đăng kí, bạn điền tên và thông báo của mình theo hướng dẫn hoặc  thể đăng kí phê duyệt tài khoản Facebook. lúc này trang sẽ liên kết với Facebook của bạn.

Cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam nhanh nhất

Bước 4khi đã đăng kí thành công, tiếp theo đề xuất bạn nhập mã quốc gia. Bạn điền vào mã 84 rồi ấn Continue.

Bước 5: Sau đấy sẽ hiển thị trang thông tin bạn  muốn tạo số điện thoại ảo này hay không và xác minh bạn  phải là người máy hay ko. Bạn chọn tôi không phải người máy và làm theo xác nhận là được

Bước 6tương tự là hoàn thành công đoạn tạo số điện thoại ảo Việt Nam.

Với phương pháp này, bạn có  thể tạo số điện thoại online. nếu như bạn muốn sử dụng dài lâu thì có thể tải ứng dụng về điện thoại.

>>> Cách hẹn giờ tắt win 10

2.Cách tạo số điện thoại ảo qua website

Hiện nay với gần như website giúp bạn tạo số điện thoại ảo cho rộng rãi đất nước. Đây là cách ứng dụng cho các người sử dụng máy tính rộng rãi hơn.  chỉ dẫn dưới đây, chúng tôi xin chọn website được dùng rộng rãi nhất bây giờ để thực hành. Bạn cũng mang thể sử dụng các trang web khác với phương pháp như vậy để khiến theo những bước dưới đây.

Bước 1: sử dụng máy tính mở trình duyệt web của bạn và truy cập vào liên hệ sau: receivefreesms.com. Đây là trang web cho phép bạn tạo số điện thoại ảo trên nhiều đất nước khác nhau.

Bước 2: Trang chủ của trang web sẽ xuất hiện những số điện thoại miễn phí từ rộng rãi đất nước để bạn lựa chọn. Hãy copy số điện thoại bạn muốn dùng và tiêu dùng để đăng ký hoặc tạo trương mục online. Sau đấy bạn ấn vào số điện thoại trên web để truy tìm cập hộp thư.

Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy những tin nhắn đã gửi về tới số, copy mã xác minh gửi về và dán vào nơi bạn cần xác minh. sở hữu các website, bạn sẽ chỉ nhận được mã xác minh gửi về qua tin nhắn. Và thường thì mỗi số sẽ chỉ được tiêu dùng tối đa 2 lần xác minh. thành ra bạn hãy thật nhanh tay để số ấy không bị tiêu dùng mất nhé. Còn nếu bạn muốn gọi điện nhận mã thì mang thể tiêu dùng các phần mềm trên điện thoại để tạo số điện thoại ảo.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây thì người đọc đã bỏ túi cho mình nhưng kinh nghiệm có ích rồi nhé! Bạn có thể tham khảo các mục công nghệ khác nữa nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau