Trang chủ xs Top các phần mềm tạo video chất lượng và dễ sử dụng

Top các phần mềm tạo video chất lượng và dễ sử dụng

Top các phần mềm tạo video bao gồm những cái tên như Proshow Producer, Camtasia Studio, Core Video Studio, CyberLink PowerDirector sẽ cho người dùng những video chất lượng nhất nhưng với những thao tác đơn giản, dễ sử dụng.

Top các phần mềm tạo video chất lượng và dễ sử dụng

Top các phần mềm tạo video chất lượng và dễ sử dụng

Các phần mềm tạo video:

1. Proshow Producer

ProShow Producer là là phần mềm tạo video chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Phần mềm này giúp cho người dùng thiết kế được những trình chiếu vô cùng ấn tượng. Thêm vào đó Proshow Producer còn tương thích với hầu hết với những phiên bản của hệ điều hành Windows.

Những tính năng chính của phần mềm làm video Proshow Producer là:

Chèn nội dung cho album : Kéo ảnh cũng như video vào danh sách slide trong ProShow Producer, chúng sẽ tự động thêm vào trình chiếu. Proshow Producer hỗ trợ hơn 100 thể loại tập tin khác nhau, không gặp những hạn chế liên quan tới số lượng layer mà người dùng có trên 1 slide.

Sở hữu nhiều hiệu ứng sáng tạo bao gồm những layer điều chỉnh, khung hình, mặt nạ, … Nhờ những hiệu ứng này người dùng tạo ra trình chiếu ảnh ấn tượng. Ngoài ra còn có nhiều công cụ để biến bức ảnh tĩnh thành ảnh động.

Video chất lượng HD : File trích xuất ra với chất lượng HD. Người dùng có thể ghi trình chiếu của mình sang bằng đĩa Blu-ray, CD, DVD. Nếu cần hiển thị trình chiếu nhanh thì phần mềm sẽ giúp thực hiện thông qua Presenter, Flash hay QuickTime. Proshow Producer còn tích hợp mạng xã hội nên người dùng có thể chia sẻ video mình vừa thực hiện xong trên facebook, twitter, youtube, cùng nhiều website khác.

2. Camtasia Studio

Camtasia Studio là ứng dụng quay video màn hình máy tính vô cùng nhanh chóng và hiệu quả từ bất cứ thiết bị nào. Với chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh tốt Camtasia Studio hỗ trợ người sử dụng nhiều định dạng file khác nhau. Với phần mềm này người dùng dễ dàng quay màn hình PC để thu lại trình chiếu PowerPoint, các bản demo, phần mềm, trang web, … Sau đó cải thiện video bằng cách nhập thiết bị sẵn có hoặc dùng nhiều công cụ chỉnh sửa khác nhau tạo ra những video chuyên nghiệp. Video khi thực hiện xong có thể xuất ra dạng HD, Full HD, … và chia sẻ lên Youtube, Google Drive, …

Những công nghệ của phần mềm làm video Camtasia Studio :

Thu video chất lượng cao : Người dùng có thể thu video chất lượng cao 1 cách nhanh chóng nhờ trình quay màn hình tích trong Camtasia Studio. Người dùng có thể quay video HD, trình chiếu PowerPoint, trò chơi video, thì vẫn nhận được khả năng phát lại trơn tru.

Cá nhân hóa video : Nhập video HD, hình ảnh cũng như nhiều dữ liệu khác để tạo các video độc đáo và nổi bật. Nhập video hiện có để chỉnh sửa nhanh chóng để cải thiện video, tạo trình chiếu của riêng người dùng.

Chỉnh sửa video nhanh hơn : Công cụ cắt, kết hợp các clip với nhau để áp dụng lại hiệu ứng nhiều lần, sao chép hiệu ứng nhanh áp dụng cho nhiều clip.

Tăng cường khả năng sáng tạo : Người dùng tạo 1 video trông cuốn hút hơn từ những tập tin video, audio yêu thích. Dễ dàng ghi đè cùng các nhóm đối tượng giúp người dùng tạo video có cái nhìn chuyên nghiệp, khuyến khích người dùng sử dụng khả năng sáng tạo của mình. Sắp xếp lượng video, audio, nội dung hình ảnh nhanh chóng.

Cung cấp nhiều hiệu ứng : Phần mềm có nhiều hiệu ứng như chèn hiệu ứng con trỏ, áp dụng đổ bóng, trang trí màu sắc cho các đối tượng, thêm đường viền, thu hút sự chú ý tới những chi tiết quan trọng nhờ tính năng SmartFocus của Techsmith bắt mắt hơn. Hiệu ứng Clip Speed làm cho video có độ dài hoàn hảo cũng như ẩn thông tin nhạy cảm bằng công cụ Blur.

3. Core Video Studio

Corel Video Studio là phần mềm tạo video chuyên nghiệp cung cấp cho người dùng nhiều chức năng chỉnh sửa khác nhau, cùng hiệu ứng nâng cao, ghi màn hình, … Công cụ trực quan cho phép bạn tạo mọi thứ từ phim, trình chiếu slide gia đình cho tới ảnh động hài hước ghi màn hình tạo bài thuyết trình, hướng dẫn,…

Corel Video Studio có khả năng biến đổi ảnh, video thành thước phim tuyệt vời. Phần mềm mở rộng kết hợp tính năng dễ sử dụng, sáng tạo đột phá từng đoạt giải thưởng giúp người sử dụng thoải mái kể được những câu chuyện của mình.

Những tính năng của phần mềm Core Video Studio :

Dễ dàng và trực quan: Phần mềm gần như hoàn hảo cho tất cả các kỹ năng, người dùng tạo và chỉnh sửa được video ấn tượng ngay từ ban đầu.

Sáng tạo độc đáo: Người dùng có thể chọn từ 1500 bộ lọc và hiệu ứng, tận hưởng chỉnh sửa đa máy quay, phát với tốc độ cao, cùng nhiều tính năng khác nữa.

Hỗ trợ các định dạng phổ biến: Người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa video hd, 4k, 360, … để tạo cho mình 1 video lung linh nhất.

Linh hoạt và vui nhộn: Bắt đầu với những template, chỉnh sửa timeline, kết hợp ảnh, video, audio, …

4. CyberLink PowerDirector

CyberLinkPowerDirector giúp người dùng biên tập video cũng như dựng phim chuyên nghiệp đồng thời có khả năng tạo các slide đẹp. Tính năng chính của phần mềm làm video CyberLink PowerDirector là:

Tạo các slideshow ảnh chuyên nghiệp: Chỉ cần đưa những bức ảnh vào phần mềm là có thể tạo ra 1 video hay và ý nghĩa rồi. Ngoài ra có thể thêm những hiệu ứng âm thanh, chuyển cảnh, … sống động.

Cắt, nối video dễ dàng.

Cung cấp hơn 300.000+ các hiệu ứng chuyển tiếp, giúp người dùng soạn thảo và tha hồ sáng tạo video của mình.

Chỉnh sửa video lên tới 360 độ.

Hỗ trợ xuất video với nhiều định dạng khác nhau từ HD đến 4K, UltraHD, AVCHD 3D/Progressive…

Bài viết trên của website xosobay.com đã gửi đến độc giả các phần mềm tạo video, hy vọng sẽ giúp ích được cho độc giả trong cuộc sống. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm về các phần mềm xem camera trên máy tính nếu muốn nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau