Trang chủ xs Các phần mềm xem camera trên máy tính rõ nét

Các phần mềm xem camera trên máy tính rõ nét

26/05/2020

Phần mềm xem camera trên máy tính chính là công cụ an ninh được người dùng sử dụng với mục đích theo dõi, giám sát các sự việc xảy ra. Hãy cùng tìm hiểu các phần mềm xem camera trên máy tính rõ nét nhé!

Các phần mềm xem camera trên máy tính rõ nét

Các phần mềm xem camera trên máy tính rõ nét

Các phần mềm xem camera trên máy tính

1. IVMS-4200

IVMS-4200 là phần mềm xem camera quan sát trên máy tính được lập trình dành riêng cho các modem của dòng camera giám sát HIKVision. Phần mềm này được sử dụng cho các hệ Camera IP, DVRs, NVRs hay các bộ giải mã encoder/decoder, để kiểm soát truy cập và cả các điều khiển thiết bị an ninh của hãng camera quan sát hàng đầu của của Mỹ – HIKvision. Phần mền cho phép người dùng quản lý hình ảnh và video một cách cực kỳ linh hoạt với những tính năng công nghệ vượt trội như: xem video trực tuyến theo thời gian thực qua internet, quay video, ghi lại hình ảnh, lưu trữ, tìm kiếm và xem lại khi cần thiết.

2. Samsung SmartViewer

Nếu người dùng muốn tìm một phần mềm quan sát camera trên máy tính cho dòng camera Samsung Wisenet thì Samsung SmartViewer là lựa chọn lý tưởng nhất. Phần mềm này cho phép người dùng truy cập và xem video mọi lúc, mọi nơi miễn là máy tính có kết nối internet. Thêm vào đó Samsung SmartViewer còn giúp người dùng tìm kiếm và xem lại video từ hệ thống camera quan sát đã được kết nối và lưu trữ trước đó.

3. CMS

CMS là phần mềm hỗ trợ xem camera qua máy tính, cho phép quản lý 1000 Camera cho tất cả các hệ thống Camera theo dõi được chi tiết các diễn biến hoạt động tại nơi sinh sống, với yêu cầu máy tính của người dùng có kết nối internet. CMS cài đặt và sử dụng khá đơn giản, là giải pháp an ninh đơn giản và thông minh. Các tính năng chính của CMS là hỗ trợ tính năng xem trực tiếp, tính năng PTZ (Pan Tilt Zoom), cho phép tua lại một hay nhiều video, hỗ trợ trình xem toàn cảnh (panorama), xử lý sự kiện (phân tích video), hỗ trợ video popup, e-map, DIO / hộp cảnh báo, cung cấp biểu đồ thống kế, lên lịch trình, hỗ trợ tính năng phát hiện chuyển động và tính năng quản lý màn hình treo tường và phần mềm khách trên di động

4. Vast

Vast là phần mềm xem Camera trên máy tính dành cho các camera của Vitotek, trước kia phần mềm có tên là ST7510 nay đã ngừng hỗ trợ và tất cả các mẫu hiện tại hoặc trước đó được thay thế bởi Vast với nhiều tính năng vượt trội, kết nối dễ dàng hơn.

5. Camera Vantech

Camera Vantech là tổng hợp phần mềm xem Camera trên máy tính dành riêng cho Vantech bao gồm rất nhiều đời khác nhau, mỗi phần mềm sẽ chấp nhận các mẫu model được thiết kế riêng, tuy vậy tất cả đều dễ sử dụng và dễ cài đặt.

6. NACL Web Plug-In

NACL Web Plug-in không phải là một phần mềm riêng biệt mà nó giống như một add-on hoạt động trên Google Chrome. Người dùng có thể truy cập vào website để xem camera quan sát trên máy tính. Với những dòng camera giám sát không ứng dụng phần mềm xem trên máy tính mà chỉ hoạt động thông qua thiết lập camera có sẵn thường xuất hiện tình trạng thiếu Plug-in. NACL Web Plug-in là giải pháp giúp người dùng giải quyết vấn đề trên.

7 Smart PSS 2017

Smart PSS 2017 là phần mềm quan sát camera trên máy tính dành riêng cho các dòng camera của hãng Dahua, Smart PSS 2017 được đánh giá là một trong những phần mềm giám sát chuyên nghiệp nhất hiện nay. Phiên bản Smart PSS 2017 có nhiều cải tiến mới, cho phép người dùng sử dụng cài đặt, xem lại video một cách dễ dàng và có thế sao lưu giữ liệu khi cần thiết.

8. RealShot Manager Lite

RealShot Manager Lite là phần mềm được sử dụng dành cho các camera của sony, bao gồm tất cả các loại camera Sony trên máy tính đang được bán hiện nay. Người sử dụng dùng RealShot Manager Lite quản lý và cài đặt dễ dàng với nhiều chế độ.

9. Camera YooSee

Camera YooSee là tập hợp nhiều ứng dụng hay phần mềm xem camera yoosee trên máy tính mới nhất. Nó áp dụng cho nhiều model camera khác nhau. Gồm cả những hãng khác nhau. Sử dụng Camera YooSee được xem là cách đơn giản nhất để người dùng có thể kết nối camera ở trên máy tính.

Bài viết trên của website xosobay.com đã gửi đến độc giả các phần mềm xem camera trên máy tính, hy vọng sẽ giúp ích được cho độc giả trong cuộc sống. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm về các phần mềm nghe nhạc nếu muốn nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau