Trang chủ xs Top 8 phần mềm luyện gõ 10 ngón hữu ích nhất

Top 8 phần mềm luyện gõ 10 ngón hữu ích nhất

29/05/2020

Các phần mềm luyện gõ 10 ngón ngày càng được nhiều người tìm kiếm vì đánh máy bằng 10 đầu ngón tay không chỉ là kỹ năng, mà còn là cách thể hiện sự chuyên nghiệp, đào tạo bài bản của người dùng máy tính.

Top 8 phần mềm luyện gõ 10 ngón hữu ích nhất

Top 8 phần mềm luyện gõ 10 ngón hữu ích nhất

Top phần mềm luyện gõ 10 ngón:

1. Mario

Mario là trò chơi giải trí kết hợp với luyện đánh máy bằng 10 ngón vô cùng hiệu quả dành cho những người có nhu cầu cải thiện và nâng cao kỹ năng, tốc độ đánh máy của mình. Đặc biệt Mario đã khéo kéo kết hợp các trò chơi với các bài tập gõ 10 ngón để giúp gia tăng sự thú vị cho các bài luyện gõ, vì thế người chơi sẽ không cảm thấy căng thẳng hay áp lực khi học đánh máy. Mario là một trong những phần mềm gõ 10 ngón đặc biệt thích hợp cho lứa tuổi trẻ em, với cách học đánh máy bằng trò chơi thú vị, phiêu lưu với người chơi nhà Mario cùng công chúa Luid thì học đánh máy sẽ trở thành những phút giải trí thú vị cùng các nhân vật mà người chơi yêu thích.

2. Mavis Beacon Teaches Typing

Mavis Beacon Teaches Typing cũng là một phần mềm giúp người dùng tập cách đánh máy bằng 10 đầu ngón tay cùng với các bài kiểm tra, trò chơi luyện tập. Phần mềm cũng đưa ra các bài tập tùy thuộc vào lứa tuổi và nghề nghiệp của người dùng để người dùng có thể tăng khả năng gõ văn bản của mình.

3. Typing Quick & Easy

Typing Quick & Easy là một giáo viên dạy đánh máy thực sự với người dùng. Nhờ sự kết hợp những hướng dẫn cụ thể và dễ dàng tiếp cận, ứng dụng này thực sự là sự lựa chọn không hề tồi cho những người mới tập đánh máy bằng 10 đầu ngón tay.

4. TypingMaster Pro

TypingMaster Pro là một trong số những phần mềm hỗ trợ người dùng tốt nhất hiện nay bởi công nghệ đơn giản và hữu dụng của nó. Với giao diện đơn giản dễ sử dụng, cùng danh sách 12 bài học chia làm nhiều phần nhỏ tăng dần từ dễ đến khó TypingMaster Pro sẽ giúp người dùng có thể cải thiện và nâng cao trình độ gõ 10 ngón của mình. 

5. Stamina Typing Tutor

Phần mềm Stamina Typing Tutor sẽ giúp người dùng cải thiện khả năng đánh máy một cách hiệu quả thông qua những gợi ý hoặc những ăn bản mẫu để người dùng lựa chọn khi luyện tập khả năng đánh máy của mình. Phần mềm này còn hiển thị thêm bàn phím ảo giúp người dùng dễ hình dung khi luyện tập.

6. Touch Typing Tutor

Với giao diện tươi vui, thân thiện với trẻ em cùng với bàn phím nhiều màu sắc sặc sỡ, Touch Typing Tutor giúp các em nhỏ hứng thú với việc luyện tập gõ 10 ngón hơn. Bàn phím mô phỏng cũng tương thích với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau như Tây Ban Nha, tiếng Pháp, Tiếng Anh, Tiếng Đức…rất tiện lợi. Bên cạnh đó phần mềm này cũng cho phép người dùng học đánh chữ theo từng cấp độ.

7. Typing Test

Typing Test không thực sự là phần mềm luyện gõ bàn phím cơ bản, mà giống như một phần mềm kiểm tra, luyện khả năng gõ nhanh cho những người đã qua cấp độ “vỡ lòng”. Các tính năng chính của Typing Test bao gồm hỗ trợ người dùng gõ tiếng Việt – ngôn ngữ chính và được sử dụng nhiều nhất trong môi trường làm việc hàng ngày, có thể đo tốc độ đánh máy của bạn một cách chính xác tuyệt đối, có thể tạo văn bản test bằng cách lưu chúng bất kỳ dưới dạng UTF-8.

8. RapidTyping Portable

RapidTyping Portable là phần mềm tập đánh máy tính khá phổ biến tại nhiều quốc gia trên Thế giới vì sự linh hoạt và phù hợp với nhiều người dùng thuộc các lứa tuổi, đối tượng khác nhau. Tính năng nổi bật của RapidTyping Portable là khả năng đưa ra các chế độ tập luyện cũng đa dạng, phong phú, các bài tập tạo cho người dùng tâm lý thoải mái, dễ tiếp thu, báo cáo tiến triển (với 15 thông số khác nhau) cho thấy sự tiến bộ (hoặc không) trong quá trình sử dụng phần mềm. Bên cạnh đó phần mềm còn sở hữu màu sắc bàn phím minh họa khá ấn tượng, bắt mắt. Đặc biệt phần mềm này không cần cài đặt trên máy tính nên không tốn dung lượng.

Bài viết trên của website xosobay.com đã gửi đến độc giả các phần mềm luyện gõ 10 ngón, hy vọng sẽ giúp ích được cho độc giả trong cuộc sống. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm về các phần mềm tạo video nếu muốn nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau