Trang chủ xs Hướng bếp hợp tuổi Giáp Tý 1984 theo phong thủy

Hướng bếp hợp tuổi Giáp Tý 1984 theo phong thủy

Việc lựa chọn hướng bếp hợp tuổi Giáp Tý là một điều quan trọng mà các gia chủ cần quan tâm. Gia chủ tuổi Giáp Tý nên chọn hướng bếp nào cho phù hợp mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho gia đình. Cùng xosobay.com tìm hiểu nhé!

1.Sơ lược tử vi gia chủ tuổi Giáp Tý

+ Năm sinh dương lịch: 1984

+ Năm sinh âm lịch: Giáp Tý

+ Quẻ mệnh: Đoài Kim

+ Ngũ hành: Hải Trung Kim

+ Mệnh: Kim (Vàng trong biển)

Tuổi Giáp Tý với mệnh Kim trong ngũ hành nên thường sở hữu tướng mạo giàu sang phú quý. Nhưng trong cuộc sống họ lại hay gặp phải những khó khăn, trắc trở nhưng bù lại ý chí phi thường, bền chí không nản chí. không những thế, tuổi Tý là loài chuột loài vật rất sáng tạo và nhạy bén sắc sảo, cả quyết lúc có dịp luồn lách qua thử thách cạnh tranh rất nhiều năm kinh nghiệm.tuy trong cuộc đời gặp nhiều trắc trở nhưng Giáp Tý lúc nào cũng trẻ trung, lạc quan phơ phới và với niềm tin vào mai sau tươi sáng phía trước.

2.Ý nghĩa của việc lựa chọn hướng bếp tuổi Giáp Tý

Hướng bếp hợp tuổi Giáp Tý 1984 theo phong thủy

Căn bếp được coi như là nơi giữ lửa của cả gia đình. duyệt căn bếp mang thể biểu hiện sự sung túc, hạnh phúc của gia đình. Bếp cùng là một nơi quan trọng trong việc đơn vị không gian sống của một ngôi nhà. một căn bếp rét mướt sẽ thể hiện được gia đình hạnh phúc.

Bếp ăn cũng là nơi mà gia đình quây quần bên nhau trong các bữa ăn đoàn viên. do đó đây là nơi giúp vun đắp tình cảm gia đình. sở hữu những căn bếp với hướng hợp phong thủy, bài trí thời trang, tiện thể nghi sẽ tạo cảm hứng được cho người nấu bếp và các thành viên tham gia mỗi bữa ăn.

Bếp cũng là nơi chứa năng lượng dương của gia đình nên phải được bố trí sao cho thích hợp phong thủy nhất. bên cạnh đó, các đồ đạc bố trí trong phòng bếp cũng phải thích hợp phong thủy cũng là điều quan yếu.

3.Hướng bếp hợp tuổi Giáp Tý 1984 theo phong thủy

Hướng tốt hợp tuổi Giáp Tý

Hướng tốt nhất mang tuổi 1984 Giáp Tý là Tọa Đông Nam hướng về Tây Bắc . Đây được coi là hướng nhựa sống , sở hữu tới những năng lượng hăng hái . tốt cho nam giới có đến sức khỏe , trí lực , và cả tuyến đường con loại .

Tọa Đông hướng Tây sẽ nằm vào Phục vị , phục vị là ngôi sao chủ về bình lặng . Hướng này sẽ sở hữu tới sự gắn bó giữa tình cảm nam nữa , vợ chồng, con chiếc , gia đình hòa thuận.

Tọa Đông Bắc hướng Tây Nam sẽ là hướng Thiên y , là ngôi sao chủ về sức khỏe. Hướng này đặc biệt phải chăng cho nữ giới trong nhà, mang đến sự bình an . ko bị bệnh tật , sống thọ , công việc tiện dụng, được quý nhân phù hộ.

Tọa Tây Nam hướng Đông Bắc là hướng Diên Niên , chủ về hòa thuận , gia đình hạnh phúc , phong lưu , tốt cho tài lộc, nhân khẩu, thường được gặp may mắn .

Hướng kỵ gia chủ tuổi Giáp Tý

Hướng Bắc (Họa hại): hung khí trong nhà gây nên những thiệt hại lớn về sức khỏe và đường công danh

Hướng Đông Nam (Lục sát): nhà thổ sát khí, nguy hiểm chết người

Hướng Nam (Ngũ quỷ): gia chủ gặp đa dạng tai họa khó lường

Hướng Đông (Tuyệt mệnh): biểu tượng cho sự chết chóc, mất phương hướng về công việc

>>> Hướng bếp hợp tuổi Bính Dần giúp mang tài lộc

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau