Trang chủ xs Cây bạch mã hoàng tử hợp tuổi gì? Mệnh gì?

Cây bạch mã hoàng tử hợp tuổi gì? Mệnh gì?

10/10/2020

Cây bạch mã hoàng tử hợp tuổi gì? Mệnh gì? Tác dụng ý nghĩa phong thủy của cây Bạch Mã Hoàng Tử là gì? Hãy cùng xosobay.com tìm hiểu nhé!

1.Đặc điểm cây Bạch Mã Hoàng Tử

Cây Bạch Mã Hoàng Tử còn được dân gian gọi là cây Bạch Mã, tên công nghệ là Aglaonema Pseudobracteatum, thuộc họ Araceae. Ngoài bất chợt, cây sở hữu thể cao đến 1m5, cây trồng chậu thường cao trên 40cm. Bạch Mã thường mọc thành bụi, thân vươn thẳng đứng, màu trắng muốt, tán lá với gân trắng. Lá cây hình bầu dục lớn, nhọn ở đầu, màu xanh lơ, phổ biến sọc gợn trắng.

Cây bạch mã hoàng tử hợp tuổi gì? Mệnh gì?

Cây với rễ chùm, màu trắng ngà. Đặc điểm nổi bật của cây Bạch Mã là sinh trưởng nhanh, lan bụi rộng. Người trồng mang thể nhân giống bằng cách thức tách bụi, sẽ hiệu quả hơn rộng rãi so có việc gieo trồng.

2.Ý nghĩa của cây Bạch Mã Hoàng Tử trong phong thủy là gì?

Bạch Mã Hoàng Tử được biết tới là loài cây phong thủy mang đến nhiều may mắn để gia chủ thăng tiến, thuận buồm xuôi gió trong công tác, đặc thù là lúc hoa Bạch Mã nở. Tuy sở hữu màu sắc không quá vượt bậc nhưng Bạch Mã được nhiều người nhận xét là mang vẻ ngoài sang trọng, quý phái.

Theo quan điểm trong khoảng xa xưa, tên Bạch Mã sở hữu nghĩa là tiến nhanh thể hiện sự thăng tiến nhanh trong công tác. Thoạt nhìn cây toát lên tố chất rất nam nhi, chính trực và trong lành. Nên Bạch Mã Hoàng Tử đặc thù phù hợp khiến quà tặng cho nam giới mang ý nghĩa đem lại cho người được tặng sự thanh tú và quyết đoán trong công tác.

Ở Việt Nam, người ta chọn Bạch Mã Hoàng Tử để trang hoàng không gian nội thất. Cây với nét đẹp vừa sang trọng vừa gần gũi. do đó loại cây này ngoài được sử dụng để trang hoàng nhà cửa, phòng làm cho việc làm cho cây cảnh văn phòng thì còn là một món quà đặc thù trong những dịp khai trương, sinh nhật hay thăng quan tiến chức.

3.Cây bạch mã hoàng tử hợp tuổi gì?

Theo những chuyên gia phong thủy, cây cảnhnày phù hợp nhất với các người thuộc các mệnh Mộc, Hỏa, Kim, nhưng lại chẳng hề xung khắc hay bị động có những mệnh còn lại. Nhìn chung, loài cây này phù hợp sở hữu mọi dòng tuổi.

Tùy theo mục đích tiêu dùng, người có nó với thể đặt ở các nơi thích hợp, theo hướng thích hợp. nếu như bạn muốn hướng đặt cây cũng hợp theo tuổi của bạn, bạn nên Đánh giá thêm về thuyết ngũ hành.

Mọi người hầu như người nào cũng với thể trồng cây này có ý nghĩa tốt lành. do đó, giả dụ bạn muốn mang 1 dòng cây phong thủy trồng trong nhà để cải thiện sự may mắn của bản thân, người thân, hoặc muốn chọn nó làm món quà để tặng bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên,… thì cũng nên cân đề cập chọn mẫu cây này bởi tác dụng rất lớn của nó.

>> Cây lan ý hợp tuổi gì? Mệnh nào?

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc biết được cây Bạch mã hoàng tử hợp với tuổi nào rồi nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau