Trang chủ xs Cây trường sinh hợp tuổi gì? hợp mệnh gì?

Cây trường sinh hợp tuổi gì? hợp mệnh gì?

Cây trường sinh hợptuổi gì? Cây trường sinh hợp mệnh nào? Tác dụng của cây trường sinh mang lại là gì? Cùng xosobay.com đi tìm hiểu để có câu trả lời nhé!

1.Đặc điểm hình thái của cây Trường Sinh

Trường sinh (tên khoa học: Peperomia Obtusifolia) thuộc họ Thuốc bỏng – Crassulaceae, có nguyên do từ Madagascar, Nam Phi. Cây được biết tới có nhiều tên gọi khác như Lá Bông, Đả bạt mạng, Thiên cảnh, Diệp Sinh Căn, Thiên cảnh tạp giao,…

Cây trường sinh hợp tuổi gì? Mệnh gì?

Thân loài cây này nhẵn bóng, mọng nước biểu tượng cho sức sống mạnh mẽ, tuổi thọ cao. lúc được tăng trưởng trong điều kiện thấp, cây có thể cao đến 40 cm. Lá cây trường sinh mọc ra từ thân và gốc với hình tròn dày, mọng nước màu xanh bóng rất hấp dẫn. Hoa trường sinh nhỏ, thời gian hoa nở khá dài từ tháng 12 tới tháng 4 năm sau.

2.Tác dụng của Cây Trường Sinh

Cây trường sinh dùng để trang trí nhà cửa, văn phòng. Cây với khả năng thu nạp sóng trong khoảng những thiết bị điện từ như điện thoại, máy tính, máy in,…

Trong phong thủy, cây trường sinh biểu tượng cho sức khỏe, tài lộc, may mắn, sự trường tồn, ý chí mạnh mẽ và quyết liệt. tuy nhiên nó còn là biểu tượng của sự sinh sôi, nảy nở…Những cái lá của cây trường sinh mọc thành tầng kết liên mang nhau ngụ ý sự gắn kết giữa những thành viên trong gia đình hoặc giữa các đồng nghiệp trong công ty.

Trong y học cây trường sinh còn là một cây thuốc quý có tác dụng chống viêm hơi tốt. Chúng với vị nhạt, nhớt khá chua, tính mát, sở hữu tác dụng cầm máu, tiêu viêm, giảm đau, được sử dụng để chữa vết bỏng, vết thương lở loét, đau mắt đỏ, lở ngứa, sưng chảy máu, ngộ độc, viêm loét dạ dày, viêm mật, trĩ ngoại đi ngoài ra máu.

3.Cây Trường Sinh hợp tuổi gì? Mệnh gì?

Sở hữu sắc xanh lá đặc trưng, cây trường sinh có lẽ sẽ chẳng thích hợp với mệnh nào ngoài mệnh Mộc. Người mệnh Mộc trồng cây này trong nhà đảm bảo sức khỏe dồi dào, dư dả cường thịnh vượng.

Theo phong thủy cây thích hợp mang các người sở hữu tuổi Ngọ. những người tuổi Ngọ thích cuộc sống tự do, hoang dại, rất năng động, nhiệt tình. Họ thích các nơi đông người và mê say khám phá các điều mới mẻ trong cuộc sống. tuy nhiên họ lại không giỏi kềm chế và che giấu được cảm xúc của mình. vì vậy, các người tuổi này nên bác bỏ cây trong nhà để với thể thăng bằng cuộc sống tốt hơn và lý trí hơn trong công tác, giúp xây dựng mang quan hệ các đối tác làm cho ăn thật bền chặt.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cây trường sinh hợp tuổi nào, hy vọng bạn đã có cho mình những kiến thức bổ ích rồi nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau