Trang chủ xs Hướng bếp hợp tuổi Bính Dần giúp mang tài lộc

Hướng bếp hợp tuổi Bính Dần giúp mang tài lộc

12/10/2020

Hướng bếp hợp tuổi Bính Dần là hướng nào để giúp mang lại tài lộc, chắn các luồng khí xấu đến cho gia đình? Cùng xosobay.com tìm hiểu để biết nhé!

1.Hướng bếp hợp tuổi Bính Dần

Mỗi gia chủ đều mang 4 hướng phải tốt  và 4 hướng xấu để đặt bếp tùy thuộc vào cung mệnh của mình, cho nên khi chọn hướng bếp tuổi Bính Dần, bạn nên coi xét và cân đề cập chăm chút để sở hữu được hướng hợp phong thủy nhất.

Gia chủ tuổi Bính Dần sở hữu năm sinh dương lịch là năm 1986

Quẻ mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Lộ Trung Hỏa tức Lửa trong lò

Hướng bếp tốt cho gia chủ tuổi Bính Dần 1986

Hướng bếp hợp tuổi Bính Dần giúp mang tài lộc

Hướng Tây (Thiên Y): tăng cường sức khỏe, tuổi thọ cao, sống lâu.

Hướng Tây Nam (Phục Vị): mang đến sức mạnh về ý thức, tiến bộ của bản thân, may mắn trong học hành và thi cử

Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): lôi kéo thêm tài lộc, tên tuổi, gia chủ nhanh chóng thăng chức.

Hướng Tây Bắc (Diên Niên): những mối quan hệ trong gia đình, tình yêu được bền chặt, hạnh phúc.

Hướng kỵ gia chủ

Hướng Nam (Lục Sát): quan hệ tình cảm bị đảo lộn, dễ dẫn đến thù hận, kiện tụng và gặp phải tai nạn.

Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ): gây tai họa mất nguồn thu nhập, nghỉ việc khiến, biện hộ lộn.

Hướng Đông (Họa Hại): ko may mắn, thị phi, thất bại.

Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh): phá sản, bệnh tật chết người.

2.Những lưu ý lúc sắp xếp phòng bếp cho tuổi Bính Dần

  • Không đặt cửa bếp thẳng hàng mang cửa chính của nhà hoặc nhìn thẳng vào phòng ngủ. Điều này sẽ giúp gia chủ hạn chế được tai ách, bệnh tật.
  • Bếp cũng không được đặt đối diện mang phòng thủ sinh. Bếp là nơi diễn ra các hoạt động can hệ tới trục đường tiêu hóa, mà phòng ngự sinh là nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất trong nhà, khi đặt đối diện nhau sẽ dễ gây lây lan vi khuẩn, những luồng khí ko rẻ trong khoảng phòng vệ sinh vào phòng bếp. ảnh hưởng đến sức khỏe của những thành viên trong gia đình.
  • Các chậu rửa, nơi xả nước nên được đặt tại vị trí hướng xấu. mang quan niệm nước sẽ rửa trôi rất nhiều các thứ ko sạch sẽ, xui rủi.
  • Tránh  đặt bếp phía dưới xà ngang. Xà ngang nằm phía trên sẽ che chết thật, kìm hãm, làm gia chủ chẳng những ko gặp may mắn mà còn hao tốn tiền tài.
  • Theo phong thủy, thế bếp còn phải hạn chế gió, hạn chế những nơi mang đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc. Bếp cần được đặt ở cung cân xứng và cung sơn chủ (mặt hậu của nhà) nên phải được đặt ở vị trí trong cộng của nhà. Cửa vào bếp phải cân xứng với nơi đặt bếp thì tài lộc của gia chủ sẽ phát, gia đình hưng vượng vượng
  • Bếp cũng không nên đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở những vị trí này gia chủ và người nhà thường hay ốm đau, thường mất hoà khí trong nhà.
  • Trong những ngôi nhà hiện đại, bếp thường phối hợp cộng máy hút khói, bồn rửa chén. Bạn cần đặt máy hút khói ngay trên bếp. Còn bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, bí quyết xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm.

>>> Mệnh hỏa hợp hướng nhà nào tốt?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về hướng bếp hợp tuổi Bính Dần, hy vọng bạn đã biết cách bố trí hướng bếp cho căn nhà mình rồi nhé

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau