Trang chủ xs Cây Nhất Mạt Hương hợp mệnh gì? tuổi nào?

Cây Nhất Mạt Hương hợp mệnh gì? tuổi nào?

06/11/2020

Một trong những cây cảnh được nhiều người lựa chọn đó là Cây Nhất Mạt Hương. Vậy cây nhất mạt hương hợp mệnh gì, hợp tuổi gì. Cùng xosobay.com tìm hiểu nhé!

1.Tìm hiểu chung về Nhất Mạt Hương

Tên khoa học của nhất mạt hương là Plectranthus hadiensis var tomentosus. Cây với nguyên cớ từ Nam Phi, sau phủ sóng đa dạng hơn và có mặt ở phổ biến nơi trên thế giới.

Nhất mạt hương thuộc họ nhà sen đá nhưng điểm thu hút của loại cây này chính là mùi hương, dễ chịu. Thoạt nhìn cây mang dạng hình tương đối giống húng chanh khiến cho không ít người lầm lẫn. Cây thường mọc thành bụi nhỏ, sở hữu chiều cao nghiêng ngả từ 10 đến 20cm.

Cây Nhất Mạt Hương hợp mệnh gì? tuổi nào?

Cây Nhất Mạt Hương hợp mệnh gì? tuổi nào?

Lá cây nhất mạt hương hình tròn nhỏ màu xanh lục, mép với hình gợn sóng, thỉnh thoảng là hình dòng răng cưa, trên bề mặt lá có lớp lông mỏng, màu trắng. Thân cây tròn bóng, mọng nước. nếu được chăm sóc theo đúng kỹ thuật cây sẽ ra hoa. Hoa khi nở với màu tím nhạt, mọc dưới cuống lá.

2.Ý nghĩa của cây Nhất Mạt Hương trong phong thủy là gì?

Theo đa dạng tài liệu trước ấy, Nhất Mạt Hương là biểu tượng cho sự sâu sắc, vĩnh cửu trong ái tình. Đối mang tình bạn nó là biểu lộ của sự trung thành, miêu tả tình cảm thực tình không vị lợi.

Chính thành ra, Nhất Mạt Hương là món quà hết sức thích hợp để miêu tả các lời chúc tốt lành tới người nhà và bạn bè.

Theo phong thủy ngũ hành, đây là mẫu cây phong thủy giúp mang đến sự bình an, may mắn. Đây là 1 trong các dòng cây vượng tài rất được ưa chuộng hiện nay.

3.Cây Nhất Mạt Hương hợp mệnh gì? Tuổi nào?

Người Mệnh Thủy phù hợp có Cây Nhất Mạt Hương Nhất. Cây có Màu Xanh Đậm, Mùi hương nhẹ rất dễ chịu giống như mùi bạc hà nên giúp tinh thần thả phanh. Người Mệnh Thủy nếu dùng cây này sẽ giảm được những căng thẳng mệt mỏi nơi làm việc.

Trong số 12 con giáp thì các người tuổi hợi có cuộc sống hồ hết no ấm, ăn ngon mặc đẹp, nhưng cũng vì cuộc sống xa xỉ này mà họ thường tiêu hết tiền, thường không có dư tiền để tiết kiệm, tài sản dần dần ít đi.

Vì vậy người tuổi Hợi nên đặt một chậu nhất mạt hương trên bàn máy tính trong văn phòng và trong nhà, mang thể giúp bạn lý trí hơn mỗi lúc tiêu tiền, sẽ không ăn xài tùy tiện thể, tiết kiệm được 1 khoản  nhưng bạn phải nhớ thường xuyên chạm vào lá cây thì mới mang hiệu quả!

>>> Bạn có biết cây Tuyết Tùng hợp mệnh gì không?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cây Nhất Mạt Hương, hy vọng bạn có cho mình những kiến thức bổ ích rồi nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau