Trang chủ xs Bố trí phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Tý 1972

Bố trí phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Tý 1972

05/11/2020

Phòng khách được coi là phòng chính trong một ngôi nhà. Nơi đặt cửa chính của ngôi nhà. Bởi thế việc bố trí phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Tý 1972 là vô cùng quan trọng. Cùng xosobay.com tìm hiểu nhé!

Những điều cần biết về phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Tý 1972

Vị trí đặt phòng khách

Với1 ko gian quan trọng như phòng khách, luôn cần chọn vị trí với phong thủy rẻ nhất. Vị trí gần cửa chính của ngôi nhà chính là nơi thuận lợi nhất cho việc hấp thu và lưu thông những luồng khí. bởi vậy, đây là nơi thấp nhất để đặt phòng khách.

Phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Tý 1972

Không nên sắp xếp phòng khách lùi về phía sau của căn nhà, sau phòng ngủ, phòng bếp hay các không gian sinh hoạt khác. Bởi như vậy vừa tạo thế cuộc đẩy lùi tài vận, hết sức xấu trong phong thủy. Mặt khác sắp đặt tương tự sẽ gây bất tiện thể khi với khách đến nhà, ảnh hưởng đến sinh hoạt của các phòng khác khi phải đi qua đấy mới sở hữu thể tiến tới phòng khách.

Hướng phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Tý 1972

Hướng là yếu tố chẳng thể thiếu trong xây dựng nhà ở. Gia chủ Nhâm Tý 1972 sở hữu quẻ mệnh Khảm (Thuỷ) thuộc Đông tứ mệnh, thành ra hợp mang các hướng Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y). nếu chọn được một trong 4 hướng tốt trên để làm cho nhà và đặt hướng phòng khách sẽ mang đến đa dạng may mắn trong cuộc sống và tạo phổ biến thuận tiện trong sự nghiệp, công danh của gia chủ.

Màu sắc phòng khách hợp tuổi Nhâm Tý

 Gia chủ tuổi Nhâm tý mang mệnh là Mộc, sắc mầu của Mộc là màu như xanh lá, nâu (màu gỗ), xanh lam, đen thường được tiêu dùng trong ko gian của gia chủ mệnh cung Mộc, tuy nhiên với 2 màu đa dạng ưu điểm nhất là nâu (màu gỗ) và xanh lá.

– Màu nâu – màu của gỗ, phải chăng cho những cung lộc vận, cung gia cảnh, cung Danh vẳng, chỉ riêng dùng màu sắc đã đem lại lộc vận cho bạn rồi. Bạn nên chọn màu nâu cho phòng bếp, cửa ra vào, cho mảng tường áp gỗ ở nhà khách và phòng ngủ.

Do Thủy sinh Mộc, thành thử bạn hoàn toàn sở hữu thể dùng màu xanh lơ (màu sắc này đương đại và đang là thiên hướng nội thất hiện nay) để bày trí nhà cho các người mệnh cung Mộc.

– Xanh lá là màu rất tốt cho mệnh Mộc, đem lại cảm giác thanh thoả trong sạch, là biểu tượng đánh dấu cho sự bắt đầu mới, ảnh hướng phải chăng tới sức khỏe, đẩy lùi lo âu và lấy lại cân bằng. Màu xanh ngoài ý nghĩa chỉ cây rừng và cũng là màu tượng trưng cho mùa xuân, kỳ vọng. sử dụng màu xanh lá trong nội thất dễ nhất chính là cây xanh

Bố trí phòng khách cho gia chủ tuổi nhâm tý

– Trần nhà đóng một đôi trò quan trọng trong thuật phong thuỷ phòng khách. trằn nhà với màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian đa dạng, thoáng mát khi vào phòng. Sàn nhà nên sở hữu màu đậm nhất, kế tới là tường và chung cuộc là è cổ nhà mang màu nhạt nhất theo ý nghĩa cổ xưa: trời nhẹ, đất nặng. khiến như vậy gia chủ sớm tăng tiền của đên cho gia chủ.
– Sàn nhà phòng khách của bạn phải được đảm bảo rằng là mẫu mã bằng phẳng. ví như sàn mà phân vùng cao thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình. Sàn được làm cho trong khoảng chất liệu quá trơn hoặc thô ráp, mấp mô sẽ làm cho thành viên trong gia đình dễ gặp tai nạn hoặc rủi ro. Chính thành ra, chất liệu sàn cho phòng khách cần được chủ nhân lựa chọn chu đáo và chu đáo.
– Vì gia chủ tuổi nhâm tý mệnh Mộc nên chọn các loại đồ gỗ, tre, giấy, những dòng cây hoa cảnh, trang bị có hoa văn cây lá, hay tuyến phố uốn lượn để trang trí cho phòng khách của mình

>>> Bố trí phong thủy phòng khách tuổi Ất Sửu

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phong thủy phòng khách cho tuổi Nhâm Tý 1972, hy vọn bạn có thể bố trí hợp lý cho căn nhà của mình nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau