Trang chủ xs Bố trí phong thủy phòng khách tuổi Ất Sửu

Bố trí phong thủy phòng khách tuổi Ất Sửu

Phòng khách hợp phong thủy cho tuổi 1985 Ất Sửu sẽ gặp nhiều may mắn, hòa thuận. Cùng xosobay.com xem cách bố trí phong thủy phòng khách tuổi Ất Sửu sao cho hợp phong thủy nhé!

1.Hướng đặt phòng khách tuổi Ất Sửu 1985 tốt cho phong thủy

Khi chọn lọc được khu đất phải chăng để xây nhà, việc chọn lọc hướng đặt phòng khách hợp tuổi cũng rất quan yếu để thu hút các luồng vượng khí rẻ. Và dưới đây là những hướng đặt phòng khách rất khả quan cho người tuổi Ất Sửu:

  • Tây Nam (Diên Niên): Củng cố những mối quan hệ trong gia đình, ái tình.
  • Tây (Sinh Khí): lôi kéo tài lộc, tiếng tăm, thăng quan phát tài.
  • Tây Bắc(Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thầnmang đến tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
  • Đông Bắc (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường sinh

2.Màu sắc hợp phong thủy phòng khách tuổi Ất Sửu

Bố trí phong thủy phòng khách tuổi Ất Sửu

Trong thuyết tương sinh, màu sắc đem đến tài lộc, vận may, làm ăn phát đạt là gam màu vàng. chẳng hề khi không màu vàng lại được tuyển lựa tương tự.

Màu biểu trưng cho sự bình an, hạnh phúc và ấm áp. ấy cũng là lý do đầu năm mọi người thường đua nhau tuyển lựa các dòng hoa màu vàng như cúc vàng,…

Trong sắc vàng gia chủ tiêu dùng màu vàng cam, vàng nhạt hay vàng nâu trong mẫu mã phòng khách. Môt căn nhà đẹp được hài hòa, cân đối về màu sắc, ko quá nóng và cũng ko quá lạnh. Để không gian căn phòng không bị quá lộn xộn, pha tạp phổ quát màu.

Nếu gia chủ chọn màu vàng khiến tông màu chủ đạo. mang tuổi 1985 mệnh Kim màu sáng, trắng, màu trắng bong khôi hay trắng sữa, kem sữa, trắng ánh xanh, ánh kim là chọn lựa hoàn hỏa để phối cộng gam màu vàng.

Để cân đối lại sự hot rực của màu vàng. Và màu vàng là một trong những gam màu thu hút ánh mắt nhất và mang độ bức xạ tới thị giác. bởi thế, nên sử dụng gam màu 1 cách hợp lý.

2.Trần nhà cho gia chủ Ất Sửu 1985

Theo phong thủy trần nhà đóng vai trò hết sức quan yếu. trần nhà có màu sáng sẽ tạo điều kiện cho không gian trở thành thoáng mát và rộng rãi hơn lúc bước vào.

Sàn nhà với màu đậm nhất rồi tới tường và è là màu nhạt nhất có ý nghĩa tăng may mắn, tiền tài cho gia chủ.

Sàn nhà phải được thiết kế bằng phẳng, nguyên liệu ko được quá thô ráp, quá trơn tuột, gồ ghề sẽ làm gia đình dễ gặp rủi ro, tai nạn. cho nên, gia chủ cần lựa chọn kỹ càng chất liệu sàn.

Gia chủ với thể dùng những nguyên liệu kim khí như: vàng, nhôm, bạc, thép… để khiến cho nguyên liệu trang trí. những thiết bị với đặc tính kim mang tác dụng thúc đẩy lưu thông không khí, tạo cảm giác sáng sủa cho ngôi nhà.

>>> Cách sắp xếp hướng bếp hợp tuổi Tân Dậu

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phong thủy phòng khách tuổi Ất Sửu, hy vọng bạn biết cách bố trí sắp xếp phòng khách mình hợp lý nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau