Trang chủ xs Bật mí các phần mềm tăng tốc Win 7 hiệu quả nhất hiện nay

Bật mí các phần mềm tăng tốc Win 7 hiệu quả nhất hiện nay

Máy tính có tốc độ xử lý nhanh chắc chắn sẽ thuận lợi nhiều hơn trong công việc. Vậy có những phần mềm tăng tốc win 7 nào đơn giản và hiệu quả? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của xosobay.com

Piriform CCleaner – Phần mềm tăng tốc Win 7 hiệu quả

Piriform CCleaner là một trong số những phần mềm giúp tăng tốc máy tính Win 7 cực kì nhanh chóng và đem lại khả năng dọn dẹp nâng cao vô cùng tốt trên máy tính. Ứng dụng này có thể càn quét tất cả tập tin và cả những tin được sao lưu ở ổ cứng hoặc ổ SSD. Đó là những file làm chậm hả năng làm viêc máy tính của bạn. Chắc chắn sau khi dọn dẹp PC củ bạn sẽ hoạt động nhanh chóng và ổn định hơn so với lúc trước.

Tất cả là nhờ Ccleaner bạn có thể dọn dẹp toàn bọ của tin rác, file lỗi, tập tin trùng lặp… đang tồn tại trên hệ thống của bạn.

Piriform CCleaner – Phần mềm tăng tốc Win 7 hiệu quả

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng phần mềm này để loại bỏ nhanh chóng các cookies, lịch sử lướt web, bộ nhớ cache…nhằm bảo vệ tuyệt đối thông tin cá nhân của người dùng. Công cụ chống phân mảnh ổ cứng, xóa ổ đĩa hay khôi phục những tệp tin đã xóa mà người dùng muốn xem lại thông tin

Clean Master – phần mềm tăng tốc máy tính win 7

Clean Master là một phần mềm giúp cho PC tăng tốc độ và loại bo được hết các tập tin rác, các tập tin tạm, lịch sử, cookie, file log,… Nhờ vậy mà máy tính được hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn bình thường.

Ứng dụng này còn có khẳng năng phát hiện ra các file rác trên máy tính của bạn, cho phép dễ dàng xóa hoặc không xóa những file dữ liệu này. Người đùng đã đánh giá phần mềm này không hề thua kép ứng dụng Ccleaner. Giao diện ứng dụng thân thiện, dễ dùng nên được sử dụng rất rộng rãi hiện nay.

Advanced SystemCare Free 

Advanced SystemCare Free  cũng là một công cụ giúp tăng tốc độ win 7 một cách hiệu quả nhất. Thông qua những công cụ tối ưu, dọn dẹp hệ thống của ứng dụng này mà chúng có thể loại bỏ được tin tác  một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Khi sử dụng phần mềm này, chắc chắn tốc độ dọn dẹp của nó có thể sẽ được tăng lên 300%, lướt web nhanh chóng và ổn định chính là những ứng dụng tốt trong cuộc sống hành ngày.

Ngoài ra điểm ấn tượng của Advanced SystemCare Free chính chính alf được tích hợp nhiều công cụ thể nó có thể thực hiện quyét nhanh chóng mọi lúc.

Wise Disk Cleaner – phần mềm tăng tốc máy tính cực nhanh

Wise Disk Cleaner là phần mền tăn tăng tốc máy tính hiệu quả và trì máy tính của mình định kì nhằm giúp hệ thống máy tính luôn được chạy một cách ổn định và hiệu quả nhất.

Ngoài ra Wise Disk Cleaner có có chức năng quét các tập tin trùng lặp cực nhanh và hiệu quả. Từ đó giúp tiết kiệm tối đa công sức và thời gian cho bạn.

Đặc biệt với chế độ “slim down” có thể xóa cùng lúc nhiều đối tượng mà bạn không sử dụng: hình nền và tập tin khác trên trong hệ thống mà bạn không sử dụng.

Đây là ứng dụng tăng tốc máy tính nhanh chóng và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến hoạt động của PC.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu các phần mềm tăng tốc Win 7 hiệu quả. Hy vọng những thông tin công nghệ mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau