Trang chủ xs Hưỡng dẫn cách tắt airpods đơn giản và chi tiết nhất

Hưỡng dẫn cách tắt airpods đơn giản và chi tiết nhất

Airpods là một thiết bị tai nghe không dây đơn giản, nhưng có thiết kế vô cùng đặc biệt. Vậy cách tắt Airpods như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của xosobay.com để biết thêm chi tiết.

Một vài cách tắt Airpods đơn giản, dễ hiểu

Tắt nguồn Airpods khi thiết bị không ở trong hộp sạc

Để thực hiện cách tắt Airpods này thì bạn sẽ thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

Đầu tiên thực hiện truy cập vào Cài đặt trên iPhone. Sau đó thực hiện việc chọn và nhấn vào mục Bluetooth, chọn vào biểu tượng chữ “i” có ngay ở bên cạnh phần tên Airpods của bạn. Sau đó thực hiện lựa chọn Phát Hiện Tai Tự Động (Automatic Ear Detection).

Một vài cách tắt Airpods đơn giản, dễ hiểu

Truy cập Cài đặt, sau đó tiền hành chọn mục Bluetooth, chọn biểu tượng chữ “i” phía bên cạnh tên của Airpods, nhấn chọn 1 trong 2 tai nghe sau đó thực thực hiện lựa chọn Tắt. Nhờ thế mà sau này bạn sẽ thực hiện lại một lần nữa vào một trong hai bên tai nghe đã được thực hiện để được chọn tắt nguồn Airpods.

Tắt nguồn để kết nối lại Airpods

Đối với một vài trường hợp, bạn sẽ thực hiện các bước tắt nguồn Airpods nhằm khởi động lại, hỗ trợ cách khắc phục các lỗi không kết nối cơ bản với các thiết bị khác của Airpods. Bạn hãy thực hiện nhanh chóng theo các bước cơ bản như sau:

  • Giữ nguyên tai nghe Airpods bên trong hộp đựng và thực hiện động tác đóng hộp lại.
  • Nhấn giữ nút trong phía sau hộp có xuất hiện ánh sáng LED trên hộp chuyển sang ánh sáng trắng.
  • Giữ cho tới khi đèn LED nhanh chóng chuyển sang màu 3 vàng
  • Hãy buông tay thật nhanh sau khi đèn LED chuyển trở lại nhanh chóng sang màu vàng.

Như vậy là bạn đã nhanh chóng hoàn thành quá trình thực hiện tắt Airpods. Cách này được xem là cách tắt Airpods thông dụng thường được dùng giúp khắc phục các lỗi cơ bản tại tai nghe Airpods.

Tác dụng của thao tác tắt nguồn Airpods

Hẳn là bạn sẽ thắc mắc rằng vì sao cần phải thực hiện tắt nguồn Airpods đúng cách. Việc thực hiện các bước tắt hay thực hiện mở nguồn nếu được thực hiện đúng cách đều sẽ giúp cho việc hoạt động của Airpods có độ bền tốt hơn, đồng thời sử dụng ngày một tốt hơn.

Xem thêm: Cách test tần số quét màn hình điện thoại Android chi tiết

Ngoài ra, đây cũng là cách thức giúp bạn có thể tiết kiệm pin của Airpods hiệu quả mà không mất nhiều thời gian. Bạn còn có thể giải quyết được các lỗi cơ bản nhất trong Airpods cơ bản ngay tại nhà bằng cách thực hiện tắt nguồn và kết nối lại. Thao tác sẽ hỗ trợ trải nghiệm của bạn với Airpods được trọn vẹn hơn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách tắt airpods hiệu quả. Hy vọng những thông tin công nghệ mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau