Trang chủ xs Hướng dẫn cách bật nút home ảo trên samsung đơn giản nhất

Hướng dẫn cách bật nút home ảo trên samsung đơn giản nhất

Khi điện thoại của bạn không may bị liệt nút home hoặc nút home không được nhạy thì bạn có thể sử dụng nút home ảo sẽ là một biện pháp chữa cháy hiệu quả nhất. Ở nội dung bài viết này chúng ta sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cách bật nút home ảo trên samsung. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của xosobay.com.

Cách bật nút home ảo trên Samsung

Cách bật nút home ảo trên samsung được thực hiện theo các bước cơ bản như sau:

 • Đầu tiên bạn cần phải thực hiện truy cập vào mục Cài đặt (Settings) để tùy chỉnh các thiết lập hệ thống bên trong hệ điều hành của điện thoại Samsung.
 • Tiếp đó bạn nhanh chóng tìm và chọn các mục Hỗ trợ (Accessibility).
 • Tiếp đó, bạn nhanh chóng lựa chọn bật ngay nút Home trên Samsung, trong các mục của phần hỗ trợ bạn ấn vào chọn vào phần mục Tương tác và thao tác((Dexterity and interaction).
 • Tại mục tương tác và bạn sẽ thực hiện chọn vào mục Menu hỗ trợ (Assistant Menu) bằng cách gạt tay và nhanh chóng lựa chọn chọn chế độ bật.

Cách bật nút home ảo cho Samsung

 • Lúc này bạn sẽ nhanh chóng nhìn thấy trên màn hình xuất hiện một biểu tượng hình tròn với 4 ô vuông bên trong, đó chính là lựa chọn menu cơ bản giúp hỗ trợ trên Samsung điều này có nghĩa là nút home ảo đã được bạn thực hiện kích hoạt được nút home ảo.
 • Tại phần nút home ảo cho Samsung bạn có thể thực hiện các thao tác cơ bản. Như vậy cách bật nút home ảo cho Samsung đã được kích hoạt và sẽ được sử dụng như bình thường.

Các thao tác cơ bản bạn có thể thực hiện với phím home ảo

Sau khi kích hoạt được phím home ảo cho Samsung, bạn có thể Click vào từ khóa trên màn hình để thực hiện các bước truy cập tiếp theo. Giờ đây bạn bạn có thể giảm âm lượng đơn giản bằng phím ảo mà không cần dùng phím cứng. Đặc biệt, để làm cho máy không bị hỏng nút Home, bạn có thể sử dụng phím Home để có thể cứu cánh cho những trường hợp đặc biệt mà phím home bị liệt.

Ngoài ra, để thêm một số chức năng cho phím home thì bạn có thể dừng Sửa trong menu hỗ trợ.

Tại đây, hãy chọn chọn bỏ hoặc thêm một số chức năng nên chọn menu để thực hiện hỗ trợ.

Như vậy bạn hoàn thành các trình tự thiết lập, bên cạnh việc kích hoạt menu được hỗ trợ và thiết kế trên điện thoại Samsung, bạn có thể lựa chọn các ứng dụng trên phím home ảo trên hệ điều hành Android khác.

Ưu điểm của nút home ảo Samsung

Ưu điểm của nút home ảo trên Samsung

 • Sử dụng thay nút home thực khi đã thay đổi về màn hình chính
 • Sử dụng nhanh chóng cách khóa màn hình chính.
 • Nút home ảo còn có thể thực hiện chức năng chụp màn hình.
 • Sử dụng tăng hoặc giảm âm thanh trên máy một cách hiệu quả.
 • Thay thế các phím tăng giảm âm lượng, nút nguồn khi phím thật bị hỏng.

Xem thêm: Hưỡng dẫn cách tắt airpods đơn giản và chi tiết nhất

Lưu ý nhỏ đối với nút home ảo cho Samsung chỉ hỗ trợ với đời máy hệ điều hành Android từ 5.1.1 trở lên.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách bật nút home ảo trên samsung. Hy vọng những thông tin công nghệ mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau