Trang chủ xs Tìm hiểu ý nghĩa của dơi phong thủy?

Tìm hiểu ý nghĩa của dơi phong thủy?

Bạn có biết dơi phong thủy sẽ mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ không?. Hãy cùng xosobay.com tìm hiểu ý nghĩa và cách sử dụng dơi phong thủy thế nào nhé

1.Ý nghĩa của con dơi phong thủy:

Trong phong thủy Dơi là tượng trưng cho sự may mắn, và tài lộc, con người có thể bắt gặp hình ảnh 2 con Dơi, 5 con Dơi trong những vật phẩm phong thủy hay được chạm khắc trên các họa tiết trang trí:

  • Hình ảnh hai con dơi đi liền nhau với đôi cánh dang rộng khép thành hình tròn có ý nghĩa là sự may mắn gấp bội
  • Hình ảnh năm con dơi với chữ Vạn và chữ Thọ, ý nghĩa của nó là mong muốn cuộc sống trường thọ, tràn đầy tài lộc và niềm vui lớn.
  • Hình ảnh con dơi dang đôi cánh gắn với đồng tiền xu cổ mang ý nghĩa dẫn phúc và chiêu tài kim tiền
  • Hình ảnh con dơi ngậm khánh đá có ý nghĩa là cầu may mắn. Vì có chứ Khánh có nghĩa là vui vẻ, hạnh phúc, phần thưởng. Khi khánh đá kết hợp với con dơi sẽ mang ý nghĩa là Phúc Khánh – tăng sự hạnh phúc, sung sướng và may mắn gấp bội.
  • Hình ảnh con dơi ngậm chữ thọ mang ý nghĩa là  sự giàu có, sung sướng, hạnh phúc và sống lâu trăm tuổi.

Mọi người cho rằng nếu Dơi mà bay vào nhà bạn và làm tổ trong đó thì nó điềm bao gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong  lĩnh vực tài chính do thể chúng ta không nên sợ hãi mà đuổi dơi đi 

2.Cách sử dụng các vật phẩm phong thủy hình dơi

Tìm hiểu ý nghĩa của dơi phong thủy?

Các vật phẩm phong thủy khắc họa hình ảnh loài dơi trong phong thủy thì nên được đặt và treo tại các vị trí cát lợi. Hầu như các vị trí đó đều ở  phòng khách. Những loại vật phẩm này khi đó sẽ giúp cho gia chủ có khí tốt và cát khí. Nó giúp gia chủ sẽ được bình an và luôn luôn hạnh phúc.

Bên cạnh đó, nếu như bạn mong muốn vận thế hanh thông và công việc thăng tiến, thì vị trí lý tưởng để đặt các bức tranh mang hình tượng loài dơi chính là tại cửa nhà. 

Không chỉ đem đến cho gia chủ phúc khí và may mắn, biểu tượng dơi hay các bức trang khắc họa loài vật này cũng hóa giải những điều xấu trong phong thủy nhà cửa

Cụ thể, nếu các ngôi nhà được thiết kế với một lượng lớn các xà ngang, điều này là một sự bài trí trái với phong thủy nhà ở. Do đó, các thành viên trong gia đình có thể gặp các bệnh tật ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như những vận khí không tốt.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng rằng bạn đã hiểu được ý nghĩa của con dơi trong phong thủy rồi nhé! Tham khảo thêm bài viết về chuông gió phong thủy nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau