Trang chủ xs Phật bản mệnh tuổi Tị giúp tài lộc vững bền, tình cảm an hòa

Phật bản mệnh tuổi Tị giúp tài lộc vững bền, tình cảm an hòa

Phật bản mệnh tuổi Tị là ai, tại sao nên mang Phật bản mệnh bên người? Có lẽ đây sẽ là thắc mắc của nhiều người. Chúng ta đã được nghe nhiều đến khái niệm này nhưng không phải ai cũng hiểu rõ. Nếu bạn cũng cầm tinh con rắn và quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết sau của Xosobay.com

1. Đi tìm Phật bản mệnh cho người tuổi Tị 

Phật bản mệnh tuổi Tị là ai? 

Mỗi người sinh ra đều có một Phật bản mệnh riêng. Ngài là vị thần hộ thân hỗ trợ con người và luôn mang đến những điều may mắn. Không chỉ vậy, Ngài còn giúp con người sống hướng thiện, làm theo lẽ phải. Phật bản mệnh tuổi Tị được biết đến là Phổ Hiền Bồ Tát. Phổ Hiền hộ thân cho cả tuổi Tị và Thìn.

Ý nghĩa của Phổ Hiền Bồ Tát

Phổ Hiền là người đại diện và đứng đầu của tất cả các Bồ tát. Ngài đi theo và bảo hộ cho những người cầm tinh con rắn. Nhờ đó, con người được nâng cao sức khỏe, kéo dài tuổi thọ. Cuộc đời yên ổn, không gặp nhiều sóng gió, trắc trở.

Phật bản mệnh tuổi Tị giúp tài lộc vững bền, tình cảm an hòa

Phật bản mệnh tuổi Tị là ai?

Ngài là vị thần tượng trưng cho lễ nghi, sự tự nguyện và cả đức độ. Bản mệnh sẽ được thực hiện những nguyện vọng lớn lao nhất của đời mình. Không chỉ vậy còn tránh được những cạm bẫy của kẻ tiểu nhân. Từ đó, vượt qua mọi trở ngại để có được cuộc sống hạnh phúc, mỹ mãn.

Khi đã có Phật bên cạnh, con người sẽ sống chuyên tâm, chỉ làm việc thiện. Như vậy sẽ tăng thêm được trường khí, cải thiện được vận số.

2. Ý nghĩa mang mặt đá Phổ Hiền Bồ Tát bên người 

Phổ Hiền tượng trưng cho lý đức, định đức và hạnh đức của chư Phật. Nói cách khác, Ngài là hiện thân của trí tuệ và lý trí với cái nhìn hướng thiện cùng tầm hiểu biết sâu sắc nhất. Phổ Hiền được khắc họa với hình tượng cưỡi voi trắng sáu ngà. Đây là loài động vật thể hiện sự dũng cảm, đi qua muôn trùng gian khổ cũng luôn vững vàng.

Phổ Hiền cưỡi voi trắng mang ý nghĩa trí huệ của Ngài không ngừng tỏa sáng. Nó giúp bản mệnh vượt qua những tầm thường đời sống. Từ đó, tiến đến được cảnh giới cao nhất.

Những người đang gặp vấn đề khó khăn, chớ vội nản lòng. Chỉ cần thật tâm cầu khấn Phổ Hiền và vững tin thì sẽ sớm vượt qua được nguy khó. Ngài hướng con người đến ánh sáng của tri thức, thoát ra khỏi những khổ ải nhân gian.

Đặc biệt với những người đứng trước những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời thì càng nên mang mặt đá Phổ Hiền. Ví dụ như trước kì thi quan trọng hay trước khi khởi nghiệp, đừng quên thỉnh đá Phật bản mệnh. Bạn sẽ nhận được sự che chở của Ngài cũng như được soi đường chỉ lối.

>>> Xem thêm: Đi tìm Phật bản mệnh tuổi Hợi cầu tài lộc, an yên? 

3. Cách lựa chọn mặt dây chuyền Phổ Hiền Bồ Tát 

Vì đây là vị Phật cao quý nên khi chế tác mặt đá cũng phải vô cùng cẩn thận. Nên ưu tiên những loại đá quý như ruby, thạch anh, ngọc phỉ thúy, mã não, … Bên cạnh đó, cũng phải đảm bảo tính tinh xảo cho sản phẩm. Tuyệt đối không được xuất hiện những vết nứt trên đá. Ngoài ra, cũng không được pha lẫn tạp chất khi sản xuất. Đảm bảo được  những điều này thì mới phát huy được hết công dụng phong thủy từ mặt đá Phật bản mệnh.

Những người cầm tinh con rắn khi chọn dây chuyền thì cần lưu tâm đến màu sắc, số lượng đá, size vòng. Đây là những yếu tố để phù hợp nhất với cung mệnh. Ngoài ra, nó cũng mang lại sự thoải mái khi sử dụng.

4. Những lưu ý khi sử dụng mặt đá Phật bản mệnh 

– Cần khai quang điểm nhãn ngay sau khi thỉnh mặt đá Phổ Hiền. Điều này giúp phát huy hết tinh lực.

– Phải luôn giữ cho Phật bản mệnh được sạch sẽ. Tuyệt đối không để người khác tùy ý động vào.

– Nếu không sử dụng nữa thì phải bảo quản trong hộp kín sạch sẽ, để nơi cao và tôn nghiêm nhất.

– Tượng đá nếu thấy mòn thì nên thay mặt đá mới. Mặt cũ phải cất giữ cẩn thận, không vứt lung tung.

Hy vọng những thông tin trên bài về Phật bản mệnh tuổi Tị giúp tài lộc vững bền, tình cảm an hòa hữu ích với người đọc. 

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau