Trang chủ xs Phật bản mệnh tuổi Dần là ai, tại sao nên mang bên người?

Phật bản mệnh tuổi Dần là ai, tại sao nên mang bên người?

Phật bản mệnh tuổi Dần là ai, tại sao nên mang mặt Phật bản mệnh bên người? Mỗi người khi sinh ra đều có một vị Phật hộ thân của riêng mình. Ngài sẽ đi theo đến trọn đời chứ không thay đổi theo năm và sẽ mang đến những điềm may mắn, tốt lành. Cùng Xosobay.com tìm hiểu chi tiết hơn vấn đề này qua bài viết dưới đây. 

1. Phật bản mệnh tuổi Dần là ai? 

Theo quan niệm phong thủy, Phật bản mệnh gồm có 8 vị chủ tôn. 8 vị này tương ứng với 12 con giáp. Với nhiều yếu tố ảnh hưởng như đất, nước, gió, lửa, Phật giáo mật tông đã đưa ra thuyết Phật hộ thân. Theo đó, Hư Không Tạng Bồ Tát chính là Phật bản mệnh của người tuổi Dần.

Hư Không Tạng Bồ Tát được biết đến là Bản tôn trợ giúp con người vượt qua những khó khăn, sóng gió trong cuộc đời. Ngài có khả năng chuyển hung thành cát, giúp bản mệnh có thêm sức khỏe, niềm vui và gây dựng được sự nghiệp vững mạnh.

2. Tại sao cần mang Phật bản mệnh bên người?

Như đã nói, có 8 vị chủ tôn tương ứng với 12 con giáp. Mỗi vị lại mang những quyền năng khác nhau và phù hộ cho đúng bản mệnh đó. Vậy nên để đạt được những nhiệm màu tốt đẹp thì cần chọn và tu hành theo Phật hộ thân tương ứng tuổi mình.

Phật bản mệnh tuổi Dần là ai, tại sao nên mang bên người?

Phật bản mệnh tuổi Dần là ai, tại sao nên mang mặt Phật bản mệnh bên người?

Những vị thần này luôn mang đến điều tốt lành. Ngài cầu bình an, sức khỏe, may mắn cho chúng sinh. Không chỉ vậy còn bảo vệ con người khỏi những tai ương, nguy hiểm trong cuộc sống. Vậy nên, chúng ta nên mang đá Phật bản mệnh bên người. Có như vậy mới kết được thiện duyên và gặp nhiều phúc đức.

Nói chung, đây không chỉ là vật phẩm phong thủy thông thường, nó còn mang đến nhiều ý nghĩa tâm linh khác. Đặc biệt với những ai đang ở trong năm hạn thì càng nên thỉnh Phật về đeo. Nó sẽ giúp hóa hung thành cát, thúc đẩy sự nghiệp cũng như các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

3. Cách lựa chọn mặt dây chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát 

Với những ý nghĩa đặc biệt trên, vật liệu để chế tác Phật bản mệnh tuổi Dần phải là đồ trân quý, là những viên đá đẹp và tốt nhất. Chúng ta có thể sử dụng đá thạch anh, đá obsidian hoặc đá mã não. Nếu có điều kiện hơn thì dùng đá ruby, ngọc phỉ thúy hay sapphire.

Mặt đá Hư Không Tạng Bồ Tát phải được khắc hoa tinh xảo. Không được để tạp chất hoặc xuất hiện những vết nứt. Với màu sắc thì nên chọn màu theo mệnh của mình. Nếu không thì lựa màu phù hợp với thời tiết hoặc sở thích để mng lại cảm giấc yên tâm, dễ chịu khi sử dụng.

4. Những mẫu Hư Không Tạng đẹp nhất

Phật bản mệnh đá Aquamarine

Nếu bạn muốn chiếc dây chuyền của mình không chỉ là đồ vật mang ý nghĩa phong thủy, tâm linh mà còn đẹp như món đồ trang sức, hãy chọn đá Aquamarine. Mặt đá màu xanh biển được chạm trổ những đường nét tinh xảo sẽ giúp người đeo tỏa sáng nhất.

>>> Xem thêm: Phật bản mệnh tuổi Tuất A Di Đà cầu tài lộc, may mắn. 

Phật bản mệnh Ngọc cẩm thạch huyết

Ngọc cẩm thạch huyết là loại đá có khả năng kích thích trí tuệ và bản lĩnh con người. Ngoài ra, nó còn có thể mang đến may mắn và tài phú. Vậy nên khi kết hợp cùng Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát sẽ càng làm tăng công dụng lên gấp hai lần. Mang nó bên mình sẽ giúp bạn sự nghiệp hanh thông, có quý nhân phù trợ nên cuộc sống luôn bình an.

Hy vọng những thông tin trên bài về Phật bản mệnh tuổi Dần Hư Không Tạng Bồ Tát và ý nghĩa khi mang bên người hữu ích với người đọc. 

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau