Trang chủ xs Phật bản mệnh tuổi Sửu Hư Không Tạng Bồ Tát cầu bình an

Phật bản mệnh tuổi Sửu Hư Không Tạng Bồ Tát cầu bình an

Phật bản mệnh tuổi Sửu Hư Không Tạng Bồ Tát là biểu tượng của trí tuệ cao siêu. Ngài mang đến sự bình an và sung túc, giúp con giáp này tránh được tai ương, hiểm họa. Ý nghĩa của việc mang mặt Phật bản mệnh bên người và lưu ý ra sao sẽ được Xosobay.com bật mí qua bài viết dưới đây. 

1. Tìm hiểu về Phật bản mệnh tuổi Sửu

Phật bản mệnh cho tuổi Sửu là ai?

Phật bản mệnh cho những người cầm tinh con trâu được biết đến là Hư Không Tạng Bồ Tát. Ngài được biết đến như vị Bồ Tát có hai tạng phúc và trí. Đây là một trong 16 vị hiền kiếp của giới Kim Cương.

Hư Không Tạng tay phải cầm kiếm và tay trái cầm hoa sen. Bên phải là biểu trưng của Trí Đức còn bên trái là Phước Đức. Ngài dạy chúng ta nếu chuyên tâm tu hành thì sẽ tạo thành công đức lớn. Chữ “Tạng” trong tên Ngài có ba ý nghĩa. Thứ nhất là Năng tạng danh tạng, thứ hai là Sở tạng danh tặng và cuối cùng là Năng sinh danh tạng.

Phật Hư Không Tạng có ý nghĩa như thế nào? 

Hư Không Tạng được coi là chủ tôn của viện Hư Không. Ngài có sắc thân đỏ như thịt. Tay phải cầm kiếm uy nghiêm, tay trái cầm hoa sen trên có ngọc như ý. Hai vật Ngài cầm biểu hiện cho hai pháp môn phúc đức và trí tuệ. Điều mà bất cứ ai cũng cần phải có.

Phật bản mệnh tuổi Sửu Hư Không Tạng Bồ Tát cầu bình an

Phật bản mệnh tuổi Sửu Hư Không Tạng Bồ Tát là biểu tượng của trí tuệ cao siêu

Hư Không Tạng còn được xem là Bồ Tát thị giả ở viện thích ca. Ngài khoác thiên y, đứng trên đài hoa sen. Khi đó, Ngài ban phước lành cho muôn loài. Ai cũng cầu bình an và hạnh phúc. Khi Hư Không Tạng trong vị trí 16 vị bản tôn của Kim Cương giới, Ngài có sắc thân màu trắng. Mật hiệu là Phú Quý Kim Cương.

2. Ý nghĩa của việc mang Phật bản mệnh bên người 

Theo phong thủy, Hư Không Tạng chính là vị thần hộ mệnh của người tuổi Sửu và cả tuổi Dần. Ngài soi đường chỉ lối giúp con giáp này đi đúng hướng. Nếu biết sống hướng thiện, tu tâm tích đức cộng thêm việc thỉnh vị Phật này thì nhất định cuộc đời bạn sẽ nhiều may mắn, suôn sẻ vô cùng.

Hư Không Tạng được biết đến như biểu tượng của sự thông thái. Vậy nên khi mang mặt dây chuyền Phật bản mệnh tuổi Sửu bên người, bạn sẽ được ban cho một trí tuệ thông thái. Từ đó có thể kiềm bớt bản tính nóng nảy cũng như những cám dỗ cuộc đời.

Không chỉ vậy, Ngài còn giúp người đeo điều hòa được những mối quan hệ trong cuộc sống. Tất cả sẽ trở nên êm đẹp dưới sự độ trì của Hư Không Tạng. Ngài mang đến cả bình an cho những người trong gia đình con giáp này.

Ai sau khi thỉnh Phật bản mệnh tâm cũng trở nên trong sáng hơn. Ta sẽ sống tích cực và chỉ hướng đến những điều tốt đẹp, an nhiên. Bên cạnh đó, Ngài cũng giúp bản mệnh xua tan đi những tà khí xấu xa, tránh được những hiểm họa bất ngờ.

>>> Xem thêm: Phật bản mệnh tuổi Tuất A Di Đà cầu tài lộc, may mắn. 

3. Những lưu ý khi sử dụng mặt Hư Không Tạng Bồ Tát 

Việc lưu ý đầu tiên khi thỉnh Hư Không Tạng về đeo là phải khai quang điểm nhãn. Việc này giúp phát huy được toàn diện tinh lực trong quá trình sử dụng. Khi chọn mua cần ưu tiên những loại đá được chế tác cẩn thận từ các chất liệu tốt.

Thứ hai, một khi đã sử dụng thì tâm phải thành kính, sống hướng thiện, không được làm điều ác. Nếu thỉnh Phật nhưng đầu óc vẫn nghĩ đến những chuyện đen tối thì không Phật nào chứng cho.

Thứ ba, nếu phải vận động mạnh, dễ xây xát, đổ mồi hôi thì nên lấy mặt Phật xuống. Lưu ý bảo quản ở nơi an toàn, khô ráo. Không nên để người khác tự ý chạm vào.

Điều cuối cùng, mặt Phật bản mệnh đeo càng lâu càng hiệu nghiệm. Nó có thể hóa giải những khó khăn vất vả, giúp tăng cường vận may và nhân duyên. Vậy nên cần hết sức cẩn trọng và nâng niu khi sử dụng.

Hy vọng những thông tin trên bài về Phật bản mệnh tuổi Sửu Hư Không Tạng Bồ Tát và lưu ý khi sử dụng hữu ích với người đọc. 

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau