Trang chủ xs Phật bản mệnh tuổi Thân Như Lai Đại Nhật hóa giải hung họa

Phật bản mệnh tuổi Thân Như Lai Đại Nhật hóa giải hung họa

Phật bản mệnh tuổi Thân là Như Lai Đại Nhật và đây cũng là Phật bản mệnh của cả tuổi Mùi. Ngài được biết đến là người đứng đầu trong Ngũ Phật Như Lai. Người đại diện cho ánh sáng và trí tuệ. Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Xosobay.com để tìm hiểu chi tiết hơn. 

1. Phật bản mệnh tuổi Thân là ai, có ý nghĩa gì?

Phật bản mệnh hay còn được gọi là Phật hộ thân. Có tất cả 8 vị chủ tôn đại diện cho 12 con giáp theo âm lịch. Thân và Mùi cùng chung một vị thần hộ thân là Như Lai Đại Nhật. Trải qua hàng ngàn năm lịch sử, được các tín đồ Phật giáo tín phụng và cúng dường nên Ngài trợ giúp loài người hóa hung thành cát. Đường công danh hanh thông, sức khỏe dồi dào, đẩy lùi mọi bệnh tật.

Như Lai Đại Nhật còn được biết đến là một trong ba hóa thân của Phật Tổ Như Lai. Ngài là biểu hiện của ánh sáng và trí tuệ. Ánh sáng bình thường chỉ chiếu sáng vào ban ngày nhưng biến mất khi màn đêm buông xuống. Cũng chỉ có thể rọi vào phía trước chứ không chiếu đến phía sau. Tuy nhiên, ánh sáng Huệ Nhật của Người thì lại khác. Có thể chiếu sáng khắp mọi nơi, không phân biệt gì cả.

Phật bản mệnh tuổi Thân Như Lai Đại Nhật hóa giải hung họa

Phật bản mệnh tuổi Thân Như Lai Đại Nhật hóa giải hung họa

Như Lai Đại Nhật còn giúp cho người tuổi Thân vững mạnh sự nghiệp, nhanh chóng thành công. Không chỉ vậy, Ngài còn xua đuổi những điềm hung họa, giúp con người vượt qua được tai ương trước mắt.

2. Tại sao nên mang mặt đá Như Lai Đại Nhật bên người?

Ai trong chúng ta khi sinh ra cũng đều có một vị Phật. Ngài sẽ đi theo đến suốt đời giúp ta chuyên tâm tích phúc tích thiện. Nếu kiến thành hướng tới Bản tôn cầu nguyện và không làm gì trái với lương tâm thì mọi hung họa sẽ sớm tan đi.

Bên cạnh đó, nếu mang mặt đá Phật bản mệnh tuổi Thân bên người có thể thúc đẩy sự nghiệp, giúp gia đình gặp nhiều may mắn, an khang, xã hội phát triển thịnh vượng. Vật phẩm phong thủy này còn có khả năng thay đổi vận số.

Nói chung, ý nghĩa sâu xa của việc đeo dây chuyền có mặt đá Như Lai là hướng con người ta đến những điều thiện lành. Nó nhắc nhở mỗi người phải đoạn trừ cái ác thì tai ương mới không tìm đến. Nếu mang đá hộ mệnh bên người nhưng vẫn phá quấy người khác, chuyên làm việc xấu thì sẽ sớm nhận lấy quả báo.

3. Những lưu ý khi sử dụng mặt đá Như Lai Đại Nhật

Những điều cấm kị

Bói bài cho hay cũng như bất kì vật phẩm phong thủy nào khác, mặt đá Như Lai mang linh khí, vậy nên không thể tùy tiện sử dụng. Phải đặc biệt giữ gìn cẩn thận, chu đáo. Phật bản mệnh của mình không thể để người khác thoải mái chạm vào. Đặc biệt, không được để trẻ nhỏ mang ra làm trò chơi đùa nghịch. Đây là những điều cấm kị cơ bản nhất người tuổi Thân cần nắm vững.

Như đã nói ở trên, Phật bản mệnh còn có tác dụng dưỡng tâm. Vậy nên khi sử dụng cần tích cực làm việc thiện, không nảy sinh ham muốn hay những suy nghĩ xấu xa thì mới được phù hộ.

>>> Xem thêm: Phật bản mệnh tuổi Thìn và cách lựa mặt đá dây chuyền chuẩn nhất. 

Những điều nên làm

Muốn đạt hiệu quả tốt hơn, khi thỉnh đá Như Lai về nên khai quang điểm nhãn. Trong quá trình sử dụng tránh làm va chạm, nứt vỡ mặt đá. Ngoài ra, cũng đừng quên lau chùi mặt đá bằng khăn bông mềm thấm nước sạch. Làm như vậy để mặt đá Phật được sáng rõ, phát huy tối đa công dụng.

Thỉnh đá Như Lai thì không cần quá to. Nên ưu tiên những loại đá tinh xảo, hoa văn đẹp mắt, không quá rối rắm. Nguyên liệu được ưa chuộng được kể đến như mã não, cát tường như ngọc, hắc diệu thạch, … Nó không chỉ có tác dụng về mặt thẩm mỹ mà còn mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân.

Hy vọng những thông tin trên bài về Phật bản mệnh tuổi Thân Như Lai Đại Nhật và ý nghĩa việc mang theo bên người hữu ích với người đọc. 

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau