Trang chủ xs Đi tìm Phật bản mệnh tuổi Hợi cầu tài lộc, an yên?

Đi tìm Phật bản mệnh tuổi Hợi cầu tài lộc, an yên?

Phật bản mệnh tuổi Hợi là ai? Ý nghĩa của hình tượng này là gì? Tại sao nên mang Phật bản mệnh bên người? Đây là một trong số nhiều thắc mắc đến từ những người cầm tinh con heo gửi về cho Xosobay.com. Nếu bạn cũng đang quan tâm vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn. 

1. Đi tìm Phật bản mệnh tuổi Hợi 

Phật bản mệnh tuổi Hợi là ai?

Có tất cả 8 vị chủ tôn tương ứng với 12 con giáp. Phật giáo mật tông đã thông qua 12 nhân duyên Thiên can Địa chi để đưa ra thuyết hộ mệnh. Trong đó, A Di Dà và Quán Âm Thiên Thủ chính là Phật bản mệnh tuổi Hợi. Các tín đồ Phật giáo dù qua mấy ngàn năm lịch sử nhưng vẫn luôn tín phụng, cúng dường các vị Bản tôn. Họ luôn tâm niệm nếu thành kính sẽ được các thần trợ giúp, hóa hung thành cát. Từ đó sự nghiệp hanh thông, gia đạo êm ấm. Sức khỏe dồi dào, tránh được bệnh tật, tai ương.

Ý nghĩa hình tượng Phật A Di Đà

Hình tượng Phật A Di Đà được mô tả lại là toàn thân màu đỏ. Ngài búi tóc cao, đầu đội bảo quan, thân mặc thiên y ngũ sắc. A Di Đà luôn mang chuỗi ngọc bên mình. Ở Ngài toát ra sự trang nghiêm của Phật báo thân. Phật tọa trên tòa nguyệt luân hoa sen, có 8 con khổng tước khiêng. Theo quan niệm phong thủy xưa, khổng tước tượng trưng cho vẻ đẹp làm lay động lòng người. Không chỉ vậy, nó còn thể hiện sự tham dục. Vậy nên hình ảnh A Di Đà được khổng tước khênh như muốn thể hiện sự chặt đứt mọi tham dục trên cõi đời.

Đi tìm Phật bản mệnh tuổi Hợi cầu tài lộc, an yên?

Phật bản mệnh tuổi Hợi là ai?

Phật A Di Đà tay trái cầm hoa sen còn tay phải cầm chuông. Như chúng ta đã biết, hoa sen vốn mang nhiều ý nghĩa cao đẹp. Ở đây, có thể thấy nó tượng trưng cho pháp môn Di Đà. Nó sẽ khiến con người ta nhìn vào đó mà sống tĩnh tâm hơn, ôn nhu đúng lúc. Đồng thời, hoa sen muốn nói về sinh tử luân hồi. Một khi đã được lĩnh ngộ, chúng ta có thể tự mình thoát ra khỏi sự thống khổ.

2. Ý nghĩa việc mang mặt đá A Di Đà bên người 

Qua những phân tích về ý nghĩa hình ảnh Phật A Di Đà ở trên, có thể thấy việc mang Phật bản mệnh bên người là cần thiết. Nhiều người sau khi tín phụng trở nên chuyên tâm tích đức, không làm những điều trái với lương tâm. Từ đó, hung họa cũng được hóa giải. Nói chung, đeo đá hộ mệnh có hình tượng Bản tôn thì sẽ phát huy tác dụng. Kết hợp thêm trường khí con người thì càng thúc đẩy sự nghiệp, gia đình hạnh phúc, sức khỏe dồi dào.

Đó chính là ý nghĩa sâu xa của việc đeo dây chuyền có hình mặt đá Phật A Di Đà. Người đeo sẽ sống hướng thiện, luôn nhắc nhở bản thân đoạn trừ cái ác. Từ đó, tai ương hiểm nguy gì cũng dần được hóa giải. Ngược lại, nếu mang Phật hộ mệnh bên người mà vẫn làm việc ác, thích phá rối người khác thì nhất định sẽ gặp phải báo ứng.

>>> Xem thêm: Phật bản mệnh tuổi Thân Như Lai Đại Nhật cầu bình an, may mắn.  

3. Những lưu ý khi đeo Phật bản mệnh A Di Đà

Như đã nói ở trên, một khi đã mang tượng Phật bên người thì nhất định phải có tâm thành kính. Trong lòng không đủ thành tâm thì có cầu mong cũng chẳng được ích lợi gì. Người ta có câu, nước đến chân mới nhảy, có việc mới phải cầu đến Phật. Vậy nên khi thỉnh Phật hộ thân về cần khai quang thì mới phát huy được hết sức mạnh.

Lưu ý tiếp theo, một khi đã đeo dây chuyền có Phât bản mệnh thì không nên tùy tiện gỡ xuống. Càng không được để người khác tùy tiện dùng tay chạm vào. Cần phải bảo quản cũng như giữ gìn vệ sinh tốt nhất.

Nếu bạn là người có thể chất kém, hay bệnh tật thì tuyệt đối không nên đeo mặt Phật được làm từ hắc diệu thạch. Đây là loại đá chuyên để trừ tà. Chính vì vậy nó sẽ mang áp lực rất lớn, người đang ốm yếu nhất định không gánh nổi.

Khi chọn mặt đá thì nên ưu tiên loại có hoa văn tinh xảo, làm từ chất liệu tốt. Nếu chọn được loại đá có ý nghĩa phong thủy thì càng tốt. Ví dụ như mã não, hoàng diệu thạch, ngọc phỉ thúy, thủy tinh, …

Hy vọng những thông tin trên bài về đi tìm Phật bản mệnh tuổi Hợi cầu tài lộc, an yên hữu ích với người đọc. 

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau