Trang chủ xs Đi tìm cây phong thủy tuổi Ngọ rước tài lộc cho gia chủ

Đi tìm cây phong thủy tuổi Ngọ rước tài lộc cho gia chủ

Cây phong thủy tuổi Ngọ rước tài lộc về nhà là cây nào? Nếu bạn đang muốn cải thiện vận trình của mình, tìm kiếm may mắn và tài lộc thì việc rước một cây phong thủy hợp mệnh về để trong nhà là một lựa chọn thông minh. Cùng Xosobay.com khám phá cụ thể điều này qua bài viết dưới đây. 

1. Đôi nét về người tuổi Ngọ

Trong 12 con giáp thì tuổi Ngọ đứng thứ 7. Họ được đánh giá là những người thông minh, lanh lợi, có tài trí hơn người. Ngoài ra, bản mệnh được nhiều người yêu mến, kính nể vì tính cách ngay thẳng, chính trực. Những người cầm tinh con ngựa ưa sống tự do và tự lập. Họ ghét gò bó cũng như không muốn dựa dẫm ai bao giờ. Đa số con giáp này đều tự mình xây dựng nên cơ đồ từ khi còn rất sớm.

Không ai là hoàn hảo cả vậy nên người tuổi Ngọ cũng có những nhược điểm nhất định. Một trong số đó chính là sự bộp chộp, nóng vội và bảo thủ. Điều này phần nào làm cho con đường công danh trở nên trắc trở hơn. Khi đó, việc sử dụng vật phẩm phong thủy để cải thiện vận số là vô cùng đúng đắn. Vậy cây phong thủy tuổi Ngọ nên ưu tiên lựa chọn là cây gì?

Đi tìm cây phong thủy tuổi Ngọ rước tài lộc cho gia chủ

Cây phong thủy tuổi Ngọ rước tài lộc về nhà là cây nào?

2. Đi tìm cây phong thủy tuổi Ngọ rước tài lộc cho gia chủ

Nhâm Ngọ 

Nhâm Ngọ là những người sinh năm 1942 mang mệnh Mộc. Theo quy luật tương sinh Thủy sinh Mộc nên mệnh này cần chọn cây phong thủy có sắc xanh nước biển. Nó sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Một số cây nên ưu tiên là: Vạn Niên Thanh, Kim Ngân, Ngũ Gia Bì, Ngọc Ngân, Cau Tiểu Trâm, Trầu Bà Đế Vương, … Do Kim khắc Mộc nên bản mệnh cũng cần lưu ý tránh những cây cảnh có màu trắng nếu không muốn tài lộc suy giảm.

Giáp Ngọ

Giáp Ngọ là những người sinh năm 1954 mang mệnh Kim. Mà Kim lại tương hợp với chính nó và tương sinh với hành Thổ. Vậy nên hãy chọn những cây cảnh có hoa trắng hoặc vàng, nâu, cam đất. Nó sẽ tốt cho vận trình của gia chủ.

Gợi ý những cây phù hợp với Giáp Ngọ là: Phát Tài, Đế Vương, Sen Đá nâu, Ngọc Ngân, Bạch Mã Hoàng Tử, … Hành Hỏa và Thủy đều tương khắc với Kim, để tránh vận khí xấu vào nhà thì không nên mua những loại cây có màu đỏ, hồng, cam tím hoặc đen, xanh nước biển.

Bính Ngọ

Bính Ngọ sinh năm 1966 và là người mệnh Thủy. Thủy tương hợp với chính nó và tương sinh với Kim. Bản mệnh nên ưu tiên trồng những loại cây có gam màu đen, xanh biển hoặc trắng, xám, bạc trong nhà. Con đường công danh sẽ hanh thông, gia đạo hạnh phúc, yên ấm.

Một số cây được gợi ý phải kể đến như: Thiên Thanh, Địa Lan, Cung Điện Vàng, Lan Chi, Lưỡi Hổ, Phát Tài, Lan Như Ý, … Bên cạnh đó, cũng cần chú ý tránh cây có màu nâu, vàng, cam đất vì đây là màu thuộc hành Thổ, rất xấu theo phong thủy.

Mậu Ngọ

Mậu Ngọ là những người sinh năm 1978 và thuộc hành Hỏa. Theo thuyết Ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Hỏa lại tương hợp với chính nó. Vì vậy, lựa chọn thông minh nhất chính là những cây có hoa màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc thân, lá màu xanh lục.

Bạn có thể chọn những cây như Hồng Môn, Trạng Nguyên, Địa Lan, Ngũ Gia Bì, … Bên cạnh đó, cũng cần lưu ý tránh những có hoa màu xanh dương hoặc đen. Vì đây là màu của hành Thủy, tương khắc với Hỏa. Nó sẽ khiến gia chủ gặp nhiều vận xui và thường xuyên xảy ra xích mích.

Canh Ngọ 

Canh Ngọ là những người sinh năm 1990, mang mệnh Thổ. Với cung mệnh này, lựa chọn tuyệt vời nhất chính là những loại cây cảnh có hoa màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc vàng, nâu, cam đất. Đây là hai màu của hành Thổ và Hỏa. Hỏa sinh Thổ, nó sẽ giúp kích thích tài lộc, mang về may mắn.

Những cây cảnh Canh Ngọ không thể bỏ qua là: Hoa Hồng, Anh Thảo, Sống Đời, Hồng Môn, Trạng Nguyên, Thanh Tâm, Phát Tài, Lộc Vừng, … Ngoài ra, Thổ khắc Thủy vậy nên không được trồng những cây có màu xanh dương hay đen trong nhà.

Hy vọng những thông tin trên bài về cây phong thủy tuổi Ngọ rước tài lộc cho gia chủ hữu ích với người đọc. 

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau