Trang chủ xs Phong thủy phòng khách cho tuổi Ất Mão

Phong thủy phòng khách cho tuổi Ất Mão

10/11/2020

Xem phong thủy phòng khách cho  tuổi Ất Mão 1975 để biết bạn phù hợp với nội thất màu sắc gì? Và cách bố trí nội thất trong phòng cho tài lộc đủ đầy. Tham khảo qua bài viết của xosobay.com nhé!

Hướng phong thủy phòng khách cho tuổi Ất Mão

Phong thủy phòng khách cho tuổi Ất Mão

Người tuổi Ất Mão, cả nam và nữ mạng đều thuộc Tây tứ mệnh nên hợp mang 4 hướng tốt sau:

Hướng Tây Bắc (Sinh khí): hướng này còn được gọi là hướng phúc lộc chu toàn, đem lại sự giàu sang phú quý và cường thịnh vượng cho gia chủ. đặc biệt phù hợp có những vị trí quan trọng như chọn làm cho hướng phòng khách hay phòng làm cho việc.

Hướng Đông Bắc (Diên niên): hướng này mang đến sự ổn định cho gia chủ tuổi Ất Mão. Chọn hướng nhà theo hướng Đông Bắc sẽ mang đến sự hòa thuận trong những mối quan hệ tình cảm ấm êm

Hướng Tây (Phục vị): gia chủ tuổi Ất Mão xây nhà hướng Tây sẽ thường xuyên được nhận được sự viện trợ để phòng tránh hậu họa, tai ách, thi cử may mắn

Hướng Tây Nam (Thiên y): Thiên y tức là được trời chở che nên sẽ luôn dồi dào sức khỏe, ít bệnh tật, sống lâu, gia đình giàu sang phú quý

Chọn màu sắc và xếp đặt phòng khách cho gia chủ tuổi Ất Mão

Tuân theo quy luật ngũ hành thì gia chủ tuổi Ất mão sở hữu thể chọn màu sắc theo tương sinh, cân xứng. tức là các màu sắc thuộc hành Thủy, hành Mộc và hành Kim sẽ thấp cho người tuổi Ất Mão nhất.

Màu sắc bản mệnh của gia chủ tuổi Ất mão là những tông màu xanh, đen. Màu tương sinh của gia chủ tuổi Ất mão là những màu trắng (vì Kim sinh Thủy), ánh kim. không nên sử dụng màu nâu, vàng là các màu biểu tượng cho hành thổ ( vì Thổ khắc Thủy)

Những màu Xanh thiên thanh ( xanh da trời) là màu tốt nhất cho gia chủ tuổi Ất mão, cho nên bạn nên sơn tường phòng khách, tiêu dùng rèm cửa, đồ sử dụng Nội thất hay giả dụ được thì è nhà có tông màu này. Đây là tông màu rất dễ sử dụng bởi sự long lanh, nguy nga và nhẹ nhõm.

Việc phối hợp màu xanh với màu trắng hoặc ánh kim (Kim) mang đến hiệu quả cao về thẩm mỹ và Phong thủy vì vừa tương sinh, vừa tương thích. Màu xanh mang đến sự sáng khoải, thoải mái, thư giãn và tươi trẻ, phải chăng cho việc tăng trưởng và mở rộng tiền tài.

Nội Thất Cho Phòng Khách Của Gia Chủ Tuổi Ất Mão

Sàn nhà nên có màu đậm nhất, kế đến là tường và cuối cùng là trần nhà sở hữu màu nhạt nhất theo ý nghĩa cổ xưa: trời nhẹ, đất nặng, gia chủ sớm nâng cao tiền của đên cho gia chủ. Sàn nhà chính là biểu trưng cho đất. nếu như sàn mà phân vùng cao tốt sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình. Sàn được làm trong khoảng chất liệu quá trơn tuột hoặc thô ráp, mấp mô sẽ làm cho thành viên trong gia đình dễ gặp tai nạn hoặc rủi ro.

 Trần nhà đóng một đôi trò quan trọng trong thuật phong thuỷ phòng khách. Trần nhà có màu sáng sẽ tạo cảm giác ko gian phổ biến, thoáng mát lúc vào phòng.

Bên cạnh đấy bố trí cây xanh trong nhà để ko gian thêm kết hợp và giúp gia chủ và những thành viên sinh sống trong ngôi nhà với cảm giác gần gũi mang tự dưng. các dòng cây hợp phong thủy với người tuổi Mão là Cây Lan Bạch Chỉ, Cây Lưỡi Hổ, Cây Ngọc Ngân

>>> Tìm hiểu cây Thường Xuân hợp mệnh gì, hợp tuổi nào?

Những thông tin trên đây rất đầy đủ các thông tin về phong thủy phòng khách tuổi 1975. Hy vọng bạn có cho mình thông tin bổ ích nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau