Trang chủ xs Cây dây nhện hợp mệnh gì? hợp tuổi nào?

Cây dây nhện hợp mệnh gì? hợp tuổi nào?

07/11/2020

Cây Dây Nhện là một trong những loại cây cảnh được nhiều người lựa chọn đặt trong nhà. Bạn có biết cây dây nhện hợp mệnh gì không? Cùng xosobay.com tìm hiểu nhé!

1.Tìm hiểu đôi nét về cây Dây Nhện

Cây Dây Nhện có tên công nghệ là Chlorophytum Comosum, sở hữu tên tiếng anh là Spider Plant. ngoài ra, người ta còn biết đến cây Dây Nhện có những tên gọi khác như: cây Lan Chi, cỏ Lan Chi, Mệnh Môn, Lục Trà Thảo Cổ,…Cây Dây Nhện là mẫu thực vật thân thảo.

Phần thân cây gồm nhiều lớp lá xếp chồng lên nhau. Thường mọc thành bụi cao khoảng trong khoảng 30–40 cm. Rễ cây phình thành những củ nhỏ mang màu trắng ngà, xốp và dễ đứt khỏi thân. Thân Dây Nhện ngắn, không những thế phần lá hơi dài, nhọn và tỏa tròn đều ra tiếp giáp với. Lá cây mang màu xanh nhạt, phần mép lá 2 bên có màu trắng. Lá hơi mỏng, cứng và giòn. Dây Nhện có sức sống mạnh mẽ nhờ bộ rễ chùm chắc khỏe, thuận lợi bám sâu xuống đất. 1 bụi cây Dây Nhện nhỏ, theo thời kì sẽ mọc ra đa số các cây con khác.

2.Ý nghĩa của cây dây nhện

Cây dây nhện hợp mệnh gì? hợp tuổi nào?
Cây dây nhện với một ý nghĩa khá đặc trưng trong phong thủy. Màu xanh mướt của cây dây nhện thể hiện sự sáng lạn, am hiểu. Lá cây mọc tỏa ra quanh đó diễn đạt ý chí vươn cao, vươn xa của gia chủ.

Với con đường công danh sự nghiệp của gia chủ, cây dây nhện còn có tác dụng đem lại may mắn về vận mệnh, tiền của. Giúp sự nghiệp thăng tiến, mối quan hệ giữa sếp với nhân viên cũng trở thành tốt đẹp hơn. nếu như bạn kinh doanh cửa hàng thì chúng cũng giúp công việc làm ăn của bạn trở thành tiện lợi, trơn hơn.

Ngoài ra, cây dây nhện còn giúp điều hòa, tiếp nhận và thăng bằng trường khí, hóa giải các nguồn năng lượng hung hiểm trong nhà, giúp gia chủ mang một môi trường sống yên bình, phối hợp hơn.

3.Cây Dây Nhện hợp mệnh gì?

Trong phong thủy, cây cảnh là một mẫu vật phẩm mang đến nguồn năng lượng tốt cho gia chủ. Xét về độ cân xứng, người mệnh Kim sẽ nhận được giá trị phong thủy rẻ nhất khi có loại cây phong thủy này. Gia chủ mệnh Kim khi trồng một cây Dây Nhện trong nhà hoặc để trên bàn khiến việc sẽ với được sự trơn, hanh thông để tiến lên đà thăng tiến.

Xét về độ tương sinh, màu trắng của lá và hoa cây Dây Nhện sẽ là màu sắc đem đến may mắn cho những người mệnh Thủy. Hơn nữa trong ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy nên gia chủ mệnh Thủy cũng có thể chọn cây Dây Nhện khiến cây phong thủy theo tuổi, mệnh của mình.

4.Cây dây nhện hợp tuổi nào?

Cây dây nhện hợp tuổi nào? Tuổi duy nhất hợp cây dây nhện là những người với tuổi Sửu. Cây dây nhện sẽ mang đến cho người tuổi Sửu các công dụng tốt cho môi trường sống cũng như sức khỏe của những thành viên trong gia đình. không những thế, cây dây nhện còn giúp đem lại bầu không khí trong sạch, xua đuổi những điều xui rủi ko mong muốn.

>>> Cây Ngũ Gia Bì hợp tuổi gì?

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp bạn đọc hiểu được phần nào ý nghĩa cũng như tuổi hợp với cây dây nhện rồi nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau