Trang chủ xs Nam Định – HAGL được cả thế giới nhắc đến

Nam Định – HAGL được cả thế giới nhắc đến

22/05/2020

Vì sao trận Nam Định – HAGL có thể sẽ được giới truyền thông thế giới nhắc đến vì tư cách là trận đấu mở cửa đón khán giở trở lại sau thời gian nghỉ dịch COVID 19.

Lịch bóng đá hôm nay ngày 23/5 tức chiều thứ 7 bóng đá Việt Nam sẽ đánh dấu sự trở lại sau quãng thời gian nghỉ dịch với một số trận đấu ở vòng loại cúp quốc gia Việt Nam năm 2020.

Tâm điểm ở vòng đấu này chính là cuộc đối đầu rất được chờ đợi giữa hai CLB Nam Định và HAGL tại sân Thiên Trường. Với sức hút của hai đội, trận đấu này dự kiến sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Cho khán giả vào sân là một quyết định cần cân nhắc và mới đây CLB Nam Định cũng đã thông báo sẽ mở cửa sân Thiên Trường để đón khán giả trở lại. Tuy nhiên kèm theo đó vẫn phải đưa ra yêu cầu theo quy định giãn cách ly của thủ tướng chính phủ là VĐV phải đeo khẩu trang và không bị sosots trên 37,5 độ c. Cùng với đó là số vé bán ra chỉ 50% để đảm bảo an toàn cho khán giả.

Nam Định – HAGL được cả thế giới nhắc đến

Nam Định – HAGL được cả thế giới nhắc đến

Vì thế như dự đoán màn đọ sức giữa Nam Định và HAGL trở nên nóng hơn và đặc biệt nhất thế giới ở thời điểm hiện tại không phải vì ket qua bong da ấn tượng mà vì có khán giả vào xem trong thời điểm này. Thậm chí, con số CĐV vào sân ở trận này có thể lên đến hàng chục nghìn người.

Song song với đó thì cũng có một số giải đấu như VĐQG Đức hay Hàn Quốc cũng đã trở lại nhưng tất cả trận đấu đều phải diễn ra trên sân không có khán giả để hạn chế nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng. Còn Việt Nam là nước có khả năng khống chế dịch tốt nên chúng ta mới đủ điều kiện để cho phép khán giả vào sân cổ vũ.

Với việc mở cửa đón khán giả sau quãng nghỉ dịch Covid-19, trận Nam Định – HAGL có thể cũng sẽ được giới truyền thông quốc tế nhắc đến. Điều đó cũng sẽ giúp cái tên Việt Nam trở nên nổi tiếng hơn với tư cách là một trong số những quốc gia phòng chống dịch bệnh tốt nhất thế giới.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay