Trang chủ xs BĐVN sáng 21/5: HLV Hà Nội lo lắng trước ngày bóng đá trở lại

BĐVN sáng 21/5: HLV Hà Nội lo lắng trước ngày bóng đá trở lại

21/05/2020

Bóng đá Việt Nam sáng 21/5: HLV Hà Nội lo lắng trước ngày bóng đá trở lại; Thương hiệu Việt làm nhà tài trợ chính cho AFF Cup 2020; Báo Indonesia đánh giá ĐTQG Việt Nam rất cao.

HLV Hà Nội lo lắng trước ngày bóng đá trở lại

HLV Chu Đình Nghiêm cho hay: “Minh Long đang là thủ môn số 2 của đội. Thủ môn số 1 của đội lúc này là Văn Công, nhưng mà nếu Văn Công tiếp tục bị vấn đề gì thì thực sự, CLB Hà Nội gặp khó khăn rất lớn, nhất là trong thời điểm này.

Ở hàng phòng ngự, năm ngoái thì có Duy Mạnh, Đình Trọng, Thành Chung, Văn Hậu, Văn Kiên nên cả đội có tỷ số bóng đá wap tốt. Nhưng bước vào mùa 2020, Duy Mạnh gặp chấn thương nặng, Văn Kiên đau nhẹ. Hàng phòng ngự hiện tại chỉ còn Thành Chung.

Không phải dễ dàng dể có thể xây dựng một đội hình có các cầu thủ đủ hiểu nhau. Vậy nên CLB Hà Nội cần phải sớm tìm những gương mặt mới phù hợp và ăn ý với các cầu thủ còn lại.”

BĐVN sáng 21/5: HLV Hà Nội lo lắng trước ngày bóng đá trở lại

Thương hiệu Việt làm nhà tài trợ chính cho AFF Cup 2020

BTC AFF Suzuki Cup 2020 công bố nhà tài trợ chính thức đến từ Việt Nam. Theo đó, Công ty PINACO thông qua môi giới của Lagardère Sports, đối tác thương mại độc quyền của AFF Suzuki Cup là nhà tài trợ chính thức tại AFF Suzuki Cup năm nay.

Trở thành nhà tài trợ chính thức của giải đấu, thương hiệu Việt này sẽ xuất hiện trên các bảng quảng cáo, phông nền sự kiện và xuất hiện trên các kênh truyền hình phát sóng giải đấu nhằm cũng là cơ hội đem hình ảnh thương hiệu Việt Nam đến với người hâm mộ trong khu vực. Dự kiến, AFF Cup 2020 sẽ được tổ chức từ ngày 23/11 đến 31/12.

Xem lịch thi đấu giải đấu Ngoại Hạng Anh tại lich bong da ngoai hang anh để không bỏ lỡ các trận đấu yêu thích nhé.

Báo Indonesia đánh giá ĐTQG Việt Nam rất cao

Mới đây, tờ Kumparan đã có bài viết nhận định về cơ hội vô địch của đoàn quân xứ vạn đảo tại AF Cup 2020. Nội dung bài viết có đoạn:

“Indonesia có cơ hội lớn để vô địch AFF Cup 2020 bởi 3 quốc gia mạnh là Thái Lan, Malaysia và Philippines nhiều khả năng sẽ không tham gia. Cho đến nay, liên đoàn bóng đá các nước này vẫn chưa lên tiếng xác nhận việc có tham gia hay không”.

“Tuy nhiên, vẫn còn Việt Nam không chịu lùi bước. Họ đã kiểm soát thành công dịch bệnh. Ở vòng loại World Cup 2020, họ đã hạ gục chúng ta với tỷ số 3-1. Việt Nam giờ đây không còn là một gã nông dân”.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay