Trang chủ xs BĐVN 24/4: HAGL công bố đội hình được yêu thích nhất lịch sử

BĐVN 24/4: HAGL công bố đội hình được yêu thích nhất lịch sử

Bóng đá Việt Nam 24/4: HAGL công bố đội hình được yêu thích nhất lịch sử; Sự khác biệt giữa HLV Toshiya Miura và HLV Park Hang-seo; Lý do V.League tụt hậu?

HAGL công bố đội hình được yêu thích nhất lịch sử

CLB bóng đá HAGL đã tổ chức cuộc bình chọn đội hình được yêu thích nhất lịch sử. Theo đó fan sẽ bình chọn mỗi vị trí được trang chủ của đội bóng đăng tải lên fanpage. Và sau nhiều tuần tổ chức cuộc bình chọn đội hình được yêu thích nhất lịch sử, mới đây CLB HAGL đã công bố 11 gương mặt với nhiều cái tên quen thuộc.

Không bất ngờ khi trong danh sách này có đầy đủ các cầu thủ góp công lớn vào thành công mà đội chủ sân Pleiku có được ở quá khứ như Kiatisak hay các ngôi sao bóng đá có kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay ấn tượng như Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh hay Công Phượng.

BĐVN 24/4: HAGL công bố đội hình được yêu thích nhất lịch sử

Sự khác biệt giữa HLV Toshiya Miura và HLV Park Hang-seo

Trung vệ Quế Ngọc Hải chỉ ra sự khác biệt giữa 2 ông thầy ngoại kể trên: “Có thể nói, HLV Miura khá vui tính chứ không quá lạnh lùng, nghiêm túc đâu. Thầy nghiêm túc khi tiếp xúc với người ngoài. Còn với các thành viên trong đội, tôi nghĩ do cầu thủ không nói được nhiều tiếng Anh nên chúng tôi không giao tiếp tốt được với thầy. Cách cư xử của thầy cũng khá giống thầy Park, chỉ có điều thầy Miura không gần gũi mọi người bằng thầy Park thôi.”

Lý do V.League tụt hậu?

V.Leaugue từng được đánh giá là giải đấu chất lượng số 1 trong khu vực Đông Nam Á từ hơn một thập kỷ trước. Nhiều cầu thủ Thái Lan cũng từng phải du đấu tại Việt Nam, tuy nhiên sự phát triển nhanh chóng của Thai League đang khiến sân chơi V.League bị bỏ xa. Nói về sự tụt hậu của V-League, BLV nổi tiếng Vũ Quang Huy cho biết:

“Giai đoạn HAGL vô địch năm 2003, chúng ta bắt đầu tự hào nói với nhau V-League là giải đấu số 1 Đông Nam Á. Nhưng đến bây giờ rõ ràng không còn như thế nữa. Đấy là một điều chúng ta phải suy nghĩ. Với kết quả tốt cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay Việt Nam đã bứt lên như vậy nhưng các nước khác như Thái Lan có những con người tự bỏ tiền túi sang Anh học mô hình điều hành bóng đá chuyên nghiệp, đến lúc về họ làm được một giải đấu như vậy”.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay