Trang chủ xs BĐVN sáng 14/5: HLV Park Hang Seo sắp có học viện bóng đá riêng tại Việt Nam

BĐVN sáng 14/5: HLV Park Hang Seo sắp có học viện bóng đá riêng tại Việt Nam

Bóng đá Việt Nam sáng 14/5: HLV Park Hang Seo sắp có học viện bóng đá riêng tại Việt Nam; Bóng đá Việt Nam nhận được lời khen ngợi từ AFC; V-League 2020 chỉ có duy nhất một đội xuống hạng.

HLV Park Hang Seo sắp có học viện bóng đá riêng tại Việt Nam

Theo một vài nguồn tin, HLV Park Hang Seo đang ủy quyền cho người đại diện Lee Dong Jun để nghiên cứu, tiến hành mở một học viện bóng đá tại Việt Nam. Theo đó trung tâm này sẽ hoạt động theo đúng triết lý của nhà cầm quân người Hàn Quốc và theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với lợi thế là nắm rõ về sự phát triển của bóng đá Việt Nam, chắc chắn thầy Park cũng sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc phát hiện các tài năng nhí của bóng đá Việt Nam, đặc biệt có sự hỗ trợ của các cơ quan quan bóng đá cấp cao. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kq bóng đá của BĐVN.

BĐVN sáng 14/5: HLV Park Hang Seo sắp có học viện bóng đá riêng tại Việt Nam

Bóng đá Việt Nam nhận được lời khen ngợi từ AFC

Sau khi thông báo sẽ tổ chức thi đấu trở lại bắt đầu từ ngày 23/5 tới với loạt trận đấu tại vòng loại cúp quốc gia 2020, LĐBĐ Việt Nam đã nhận được lời khen ngợi từ LĐBĐ châu Á AFC.

Tiết lộ trên VOV News, vị đại diện VFF cho biết: “Phía AFC gọi điện cho chúng tôi bày tỏ rằng, nếu trong tháng 5, các giải đấu tại Việt Nam có thể đá được thì gần như sẽ là hình mẫu, mô hình để các nước khác nhìn vào, thu xếp đưa giải đấu bóng đá trở lại. Đây cũng là kỳ vọng của người làm nghề.

Trong thời gian tới, dưới sự chỉ đạo của Chính phủ, chúng tôi hy vọng bóng đá thi đấu đỉnh cao sẽ được quay trở lại trong tháng 6 giúp chúng ta chuẩn bị các nhiệm vụ quan trọng trong năm 2020”. Xem tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay giải VĐQG Việt Nam để chọn ra cho mình kèo bóng ngon ăn nhất nhé.

V-League 2020 chỉ có duy nhất một đội xuống hạng

V-League 2020 sẽ cắt ngắn xuống còn 1 lượt, sau đó tiến hành chia 2 nhóm để tiếp tục thi đấu, xác định các vị trí chung cuộc của mùa giải.

Giai đoạn 1 nhằm phân nhóm các CLB để thi đấu giai đoạn 2 gồm 13 vòng, dự kiến từ ngày 5/6-2/8. Kết thúc giai đoạn 1, dựa theo điểm số và các chỉ số phụ, các CLB sẽ được phân làm 2 nhóm để thi đấu tiếp giai đoạn 2.

Theo đó, 8 đội từ 1-8 sẽ thuộc nhóm A của giai đoạn 2. Sáu đội từ 9-14 thuộc nhóm B. Giai đoạn 2 sẽ thi đấu với mục đích xếp hạng toàn giải. Nhóm A thi đấu vòng tròn gồm 7 vòng, nhóm B thi đấu 5 vòng. Kết quả sẽ sử dụng để xác định đội Vô địch, Á quân, hạng Ba (nhóm A) và suất rớt hạng (nhóm B).

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay