Trang chủ xs Cây thịnh vượng hợp mệnh gì để hút tài lộc

Cây thịnh vượng hợp mệnh gì để hút tài lộc

Cây thịnh vượng để bàn mang nhiều ý nghĩa về tài lộc cũng như công danh. Cùng tìm hiểu cây thịnh vượng hợp mệnh gì mang lại tài lộc qua bài viết của xosobay.com nhé!

Đặc điểm của cây thịnh vượng để bàn

Cây thịnh vượng hợp mệnh gì để hút tài lộc

Cậy thịnh vượng để bàn có vẻ ngoài ấn tượng hơn những cây để bàn làm việc khác. Cây thịnh vượng có thân màu xanh lục, dạng thân thảo có lá mọc đan xen nhau. Lá cây thinh vượng lớn bản, hình bầu dục, thon nhọn ở cuối. Lá mang màu hồng tươi sáng, nhãi con như hoa. Viền là màu xanh tạo nên 1 tổng quan phối hợp, rất đẹp mắt, cuốn hút.

Cây thịnh vượng là cây ưa bóng nên khá thích hợp làm cây nội thất trong văn phòng, trong nhà, làm cho cây trang hoàng đẹp mắt, tạo sự khác lạ cho ko gian văn phòng và nội thất căn nhà.

Cây thịnh vượng hợp mệnh gì để hút tài lộc

Cây thịnh vượng mang màu hồng trẻ được cho là thuộc hành Hỏa. Cây hợp mang người thuộc mệnh Hỏa, với ý nghĩa tương thích cho người mệnh này. Bên cạnh đó, cây còn sở hữu ý nghĩa tương sinh mang người mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ). Những người này nên chọn cây thịnh vượng để hỗ trợ thu hút vượng khí, tài lộc cho họ, giúp công việc tiện lợi, nhanh thăng tiến.

Cây thịnh vượng cũng được cho là hợp với người tuổi Thân. Nhất là những người tuổi Thân có mệnh Hỏa.

Vì cây mang ý nghĩa tốt đẹp, đem đến sự hưng thịnh vượng, giàu sang, là cây lành tính nên không gây xung khắc mang các người có bản mệnh khác. ai cũng cũng sở hữu thể bày cây thịnh vượng trong nhà, văn phòng ở các vị trí thích hợp.

Ý nghĩa phong thủy của cây thịnh vượng

Được biết cây thịnh vượng – loài cây phong thủy rất được ưa thích, chúng biểu trưng cho sự may mắn và sung túc. phần nhiều người trồng cây này có mong muốn mang một cuộc sống thịnh vượng và ấm no. Đặc biệt, cây thịnh vượng – loài cây trong nhà tuyệt vời mang những người nào mệnh Hỏa, theo phong thủy, màu đỏ là màu của Hỏa, và lá của cây  thịnh vượng có màu đỏ, phù hợp với các gia chủ mệnh này.

Hướng đặt cây thịnh Vượng tốt nhất

Cây thịnh Vượng nên đặt theo hướng Đông Nam, vì hướng này theo hành Mộc thích hợp có sự sinh trưởng và lớn mạnh tạo nên đa dạng vận khí, còn theo hướng Bắc thì sẽ phổ quát tiền của, công việc kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi

Tránh đặt theo hướng hành Kim hay hành hỏa vì sẽ tạo nên sự xung khắc, đối chọi cây khó sinh trưởng, vận khí không tới, nên tác động tới sức khỏe, vận may của bạn. Vị tri đặt cây nên chọn nơi  gần cửa sổ, hay cửa ra vào.

>>> Cây đại tướng quân hợp mệnh gì?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tối về cây thịnh vượng hợp mệnh gì, chúc bạn luôn gặp may mắn thành công trong cuộc sống nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau