Trang chủ xs Cây thẻ bài hồng hợp mệnh gì giúp chiêu tài lộc may mắn?

Cây thẻ bài hồng hợp mệnh gì giúp chiêu tài lộc may mắn?

Cây Thẻ Bài Hồng mang trong mình một vẻ đẹp lạ, độc đáo, riêng biệt, thu hút mọi ánh nhìn. Bạn có biết cây thẻ bài hồng hợp mệnh gì không? Cùng xosoquocgia.com tìm câu trả lời nhé

Đôi nét về cội nguồn và tên gọi của cây

Cây Thẻ Bài Hồng có tên khoa học là Wallisia cyanea, là một trong khoảng 650 loài thuộc mẫu Bromeliaceae .Chúng được phát hiện ở những khu rừng, đặc trưng là rừng mưa nhiệt đới xích đạo, vùng núi và sa mạc ở miền Bắc Mexico, Đông Nam nước Mỹ. Sau ấy được nhân giống và trồng nhiều hơn từ Caribbean đến giữa đất nước Argentina.

Sau nhiều thập kỷ, cây Thẻ Bài du nhập về Việt Nam và được trồng như 1 cái cây phong thủy chẳng thể thiếu của phổ biến gia đình vào ngày Tết. Cây biểu trưng cho sự may mắn mà mọi người hay cầu mong trong ngày đầu xuân năm mới. Ở nước ta, cây còn được gọi là cây Lệnh Bài vì bông hoa của nó với hình giống như loại lệnh bài của vua chúa ngày xưa.

Đặc điểm nhận diện cây thẻ bài hồng phong thủy

Cây thẻ bài hồng hợp mệnh gì giúp chiêu tài lộc may mắn?

Cây Thẻ Bài Hồng phong thủy mang hình dạng rất độc đáo và kỳ lạ, cây có hoa màu chủ đạo là màu đỏ và hồng. loại cây phong thủy để bàn này được chia khiến hai loại thẻ bài nhỏ & thẻ bài lớn. Vì do kích thước hai mẫu khác nhau và đặc điểm trên thân, lá và hoa với các nét riêng biệt. Bởi chiếc cây này có thời gian sống và ra hoa rất lâu tàn, cho hoa luôn rỡ ràng tươi mới nên được toàn bộ người chọn sắm để trang trí những ngày lễ tết.

Khác biệt với những chậu cây cảnh để bàn bình thường loài cây này với thể chịu hạn rất tích cực, chúng có thể sinh trưởng và phát triển thấp trong điều kiện thiếu ánh sáng trong nhà và văn phòng.Nhiều người lầm tưởng cây thẻ bài hồng có cây Phong Lộc Hoa (Dứa Cảnh Nến).

Cây Thẻ Bài hồng hợp mệnh gì? Ý nghĩa là gì?

Chính vì sắc hồng của các bông hoa mà loài cây này rất thích hợp mang những người thuộc mệnh Hỏa. Theo tương sinh ngũ hành, những màu nóng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho Hỏa, là lá bùa hộ mệnh, giúp chủ nhân gặp được người giúp đỡ trong các khi khó khăn, thử thách.

Tuy nhiên, màu xanh mướt và sắc nhọn của lá cây cũng giúp người trồng mang được sự thanh thoát lúc phải làm việc mệt mỏi, sẽ có lại kỳ vọng, biểu trưng cho tinh thần kiên cường, quyết liệt của con người.

Có một chậu cây Lệnh Bài như nắm trong tay 1 lá bài may mắn cho chính mình. Cây ko chỉ mang lại may mắn mà còn sở hữu tài lộc, vận khí tốt còn đem đến sự bình an.

Phương pháp chăm sóc cây thẻ bài hồng

Do là cây sinh trưởng tốt trong điều kiện văn phòng nên việc chăm sóc cây thẻ bài hồng khá thuần tuý. Bên cạnh đó để giúp cây quang hợp tốt cần đôi khi đưa cây ra chỗ mang ánh sáng. Lưu ý chế độ nước tưới 3 ngày/ lần. Cây thẻ bài hồng ko kén đất trồng, chỉ cần đất thông thoáng, thoát nước tốt thì cây sẽ cho hoa đẹp và bền.

>>> Cây phong lộc hoa hợp mệnh gì?

Trên đây là câu trả lời cho cây thẻ bài hồng hợp mệnh gì, hy vọng bạn đã có cho mình thông tin bổ ích rồi nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau