Trang chủ xs Hướng dẫn cách lấy nhạc từ youtube làm nhạc chuông đơn giản

Hướng dẫn cách lấy nhạc từ youtube làm nhạc chuông đơn giản

26/07/2022

Youtube là một nền tảng mạng xã hội dùng để chia sẻ những video âm nhạc hay và hấp dẫn. Vậy cách lấy nhạc từ youtube làm nhạc chuông như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của xosobay.com.

Cách lấy nhạc từ youtube làm nhạc chuông đơn giản

Youtube là một nền tảng chia sẻ video hay và hấp dẫn giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên chắc chắn không phải ai cũng hiểu rõ được những tính năng cơ bản của nền tảng mạng xã hội đặc biệt này. Ví dụ như khi bạn tiến hành xem một video, rất thích bài hát trong đó bạn không biết tải video âm thanh đó như thế nào. Nếu vậy bạn có thể tham khảo cách thực hiện như sau:

Cách lấy nhạc từ youtube làm nhạc chuông đơn giản

 • Bước 1: Đầu tiên bạn bạn mở ứng dụng Youtube trên điện thoại thông minh của mình và mở video có nhạc mà bạn muốn tải về sau đó nhấn vào nút Chia sẻ.
 • Bước 2: Tại cửa sổ tiếp theo bạn tiếp tục thực hiện Sao chép đường dẫn.
 • Bước 3: thực hiện mở ứng dụng Chrome và tìm kiếm địa chủ trang Dirpy.com
 • Bước 4: Tại ô Enter Video URL bạn ấn vào thực hiện dán vào link video Youtube và bấm Enter, sau đó đợi trong vài giây để thực hiện các bước tiếp theo.
 • Bước 5: Sau khi nhập đường link, bạn sẽ nhận được kết quả về video ở trên. Bạn có thể thay đổi tên và thực hiện lưu kết quả tại mục File name và thay đổi chất lượng âm thanh trên các mục Record Audio. Sau đó bấm chọn nút Record Audio màu xanh để tải âm thanh trong video về mục MP3. Tiếp theo bạn sẽ nhận về thông báo tải video về thành công.

Cách cài đặt trên điện thoại Android

Để có được cách lấy nhạc từ youtube làm nhạc chuông bạn cần phải kiểm tra xem Nhạc được tải về sẽ được thực hiện lưu trữ trong mục âm thanh, bạn có thể kiểm tra lại xem đã thành công hay chưa. Tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành cái đặt nhạc chuông cho điện thoại như sau:

 • Bước 1: Bạn bấm mục cài đặt sau đó ấn chọn vào mục âm thanh và rung
 • Bước 2: Tại cửa sổ Âm thanh và rung bạn sẽ tìm đến phần mục Nhạc chuông. Tiếp theo bấm chọn vào phần cho phép thông báo theo yêu cầu.
 • Bước 3: Sau đó tìm và chọn vào mục Chọn từ các tệp, tại cửa sổ kế tiếp tìm bài hát bạn muốn thực hiện làm nhạc chuông để tìm hiểu một cách hiệu quả.

Xem thêm: Cách kiểm tra tốc độ gõ phím trên máy tính đơn giản nhất

Ngoài ra bạn có thể chọn một bài khác bất kỳ nào đó trong điện thoại để làm nhạc chuông. Bạn có thể tham khảo cách sau đây để thực hiện cắt bài hát trên điện thoại như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần tải ứng dụng Máy cắt MP3 trên CH Play về thiết bị thông minh của mình
 • Bước 2: Sau khi đã tải về thành công sau đó thực hiện mở ứng dụng chọn vào mục Cắt âm thanh. Cửa sổ kế tiếp là danh sách các bài hát bạn đã tại về máy và lúc này bạn sẽ lựa chọn bài hát mà bạn muốn cắt về máy.
 • Bước 3: Kéo thả di chuyển 2 biểu tượng thanh ngàng như bên dưới để thực hiện nghe nhạc một cách hiệu quả. Sau khi đã thay đổi đến vị trí âm thanh thì bạn đánh dấu tích bên phải dể thực hiện lưu.
 • Bước 4: Tiếp theo bạn đặt tên cho đoạn nhạc vừa mới cắt và bấm chọn Lưu. Sau đó tiến hành cài đặt nhạc chuông tương tự như cách ở trên.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách lấy nhạc từ youtube làm nhạc chuông. Hy vọng những thông tin công nghệ mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau