Trang chủ xs Cách kê tủ quần áo theo phong thủy mang lại may mắn, bình an

Cách kê tủ quần áo theo phong thủy mang lại may mắn, bình an

Hướng dẫn kê tủ quần áo theo phong thủy như thế nào cho hợp phong thủy. Tủ quần áo nên kê hướng nào, cách kê tủ quần áo trong phòng ngủ thế nào để mang thịnh vượng và hạnh phúc đến các thành viên trong gia đình. Cùng xosobay.com tìm hiểu nhé!

1.Vai trò của tủ quần áo trong phong thủy phòng ngủ

Nếu phòng khách luôn được coi là “bộ mặt” của gia đình, thì phòng ngủ lại được coi là “trái tim” của ngôi nhà. Là nơi sở hữu tính chất riêng tây, nơi ngơi nghỉ, chăm nom bản thân mỗi ngày của bất kì người nào.Bởi thế việc sắp xếp bố trí phòng ngủ vô cùng quan trọng.

Phong thủy phòng ngủ không chỉ là hướng phòng ra sao, kiến trúc như thế nào mà còn nằm ở cách sắp đặt, sắp xếp đồ đạc trong căn phòng này ra sao. Theo đó, giường ngủ và tủ quần áo chính là những dòng nội thất quan trong nhất, chẳng thể thiếu.

Theo những chuyên gia về phong thủy, nếu như đặt tủ quần áo ko đúng cách sẽ làm cho vượng khí bản mệnh càng ngày càng xấu đi. phát triển thành 1 trong các duyên do gây bất hòa và xung đột trong những mối quan hệ tình cảm giữa những thành viên trong gia đình, nghiêm trọng nhất là ảnh hưởng tới tình cảm, nhân duyên của chủ nhân căn phòng ấy. tiêu biểu ví như ấy là phòng ngủ của một cặp vợ chồng thì thì sẽ gây ra các hiểu lầm, những ôm đồm vã, ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình cảm và hạnh phúc hôn nhân gia đình và thậm chí là sở hữu thể dẫn đến việc chia ly .

2.Cách kê tủ quần áo theo phong thủy

Cách kê tủ quần áo theo phong thủy mang lại may mắn, bình an

Hướng đặt tủ quần áo chuẩn phong thủy

Hướng và cách đặt tủ quần áo theo phong thủy còn phụ thuộc vào tuổi mệnh của gia chủ. bên cạnh đó, nên để tủ quần áo theo phong thủy ở hướng Tây và hướng Bắc bởi đây là 2 hướng hưng vượng giúp cho gia chủ mang 1 ko gian ngơi nghỉ tốt nhất, ko gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia chủ.

Hoặc bạn có thể đặt tủ áo quần ở hướng Nam và hướng Đông, đây được cho là hai hướng nhận được phổ biến ánh sáng mặt trời nên sẽ kích thích sinh khí giúp tủ quần áo gia nâng cao tài lộc, may mắn và giữ gìn vận may, của nả cho gia đình.

Bên cạnh đó, bạn nên đặt tủ quần áo trong phòng ngủ ở vị trí Bạch Hổ tức là góc bên phải của đầu giường, đây được coi là vị trí thuộc Dương rất tốt cho việc cân bằng ko gian bởi tủ áo quần thuộc âm, giúp đem lại cát lành và vượng khí cho gia chủ.

Những cách đặt tủ quần áo lý tưởng

Tủ quần áo đặt ở đầu giường ngủ

Cách sắp xếp tủ quần áo ở vị trí đầu giường thường sẽ chia tách căn phòng thành 2 khu vực với 2 chức năng khác nhau: khu vực giường ngủ và phòng thay đồ. chọn lựa này rất phù hợp với những phòng ngủ hình dạng dài và hẹp.

Đặt tủ áo quần dọc theo giường

Đây cũng là 1 trong các cách thức trang hoàng phòng ngủ dài và hẹp hiệu quả. sở hữu những phòng ngủ có kích thước chênh lệch như 5 x 3m² thì chúng ta cần chọn lựa 1 phương án thật phù hợp. cách thức đặt tủ quần áo dọc theo giường là một ý tưởng rất hay để hóa giải sự chật hẹp của chiều ngang.

Theo đấy, dùng một vách ngăn tốt phân chia hình thành hai khu vực, chúng sẽ giải phóng ko gian phía bên trên trần nhà để giúp căn phòng thông thoáng hơn. Phía bên kia của giường ngủ, bạn vẫn mang một khoảng diện tích tha hồ để với thể bài trí những món đồ nội thất khác.

Đặt tủ quần áo phía cuối giường

Đối với những phòng ngủ dài và hẹp mà gia chủ lại thích đặt đầu giường sát vào tường để tạo cảm giác vững chãi thì bạn sở hữu thể tham khảo bí quyết đặt tủ quần áo ở phía cuối giường. Cũng có phương pháp sắp đặt 1 chiếc tủ sao cho vừa sở hữu thể phân tích ko gian lại vừa mang được không gian để lưu trữ bài trí.

>>> Tham khảo thêm: Xem hướng bếp hợp tuổi Nhâm Tuất

Hy vọng rằng những chia sẻ về cách kê tủ quần áo trong phòng ngủ mà bài viết vừa giới thiệu có thể giúp các bạn tìm kiếm được vị trí kê tủ quần áo khoa học và đúng phong thủy nhất. 

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau