Trang chủ xs Cách chơi zuka, bảng ngọc và cách lên đồ hiệu quả nhất

Cách chơi zuka, bảng ngọc và cách lên đồ hiệu quả nhất

Cách chơi zuka như thế nào, bản ngọc và phương pháp lên đồ hiệu quả nhất. Khi chơi Zuka ngươi chơi cần phải chú ý những đặc điểm nào. Cùng game hay tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Cách chơi Zuka – Đại sư gấu Mèo

Zuka là một trong những vị tướng mới nhất gia nhập liên quân, đại sư gấu mèo này mang phong cách cự kỳ cơ động, cùng với cách chơi Zuka thú vị bạn sẽ cảm trải nghiệm sát thủ mới nhất này với cây trúc kèm theo 3 kỹ năng cơ động. Điều này chắc chắn sẽ mang thêm phần thú vị cho Hero này. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Cách chơi zuka

Cách chơi zuka

1.2 Giai đoạn đầu trận

Trong cách chơi Zuka ở giai đoạn đầu trận người chơi nên tận dụng lợi thế sát thương cao và độ cơ động tốt. Zuka ở giai đoạn này có thể giúp đẩy lính một cách nhanh chóng cũng như gây được áp lực và đẩy lùi đối phương. Với khả năng di chuyển năng động vị đại sư gấu này có thể đảo đường liên tục, bởi vậy hãy tận dụng lợi thế để có thể tích tiền và mua cho bản thân những trang thiết bị cần thiết nhất.

2.2. Giai đoạn giữa trận

Trong gia đoạn này, Zuka sẽ trở nên mạnh mẽ vượt bậc với những trang bị đã được sở hữu. Bởi thế nên chú ý lựa chọn những tướng có lượng máu thấp như xạ thủ hay pháp sư để có thể làm mục tiêu bắt lẻ và tiêu diệt, mang lại những khó chịu cho team của đối phương, tạo lợi thế tuyệt đối cho team của bạn.

2.3. Giai đoạn cuối trận

Đối với những game thủ chơi Zuka thì việc kéo dài tới cuối trận là việc không hề tốt, bạn có thể tận dụng lợi thế để kết thúc trận một cách sớm nhất, bởi vì Zuka là vị tướng mạnh khi ở đầu và giữa trận, kéo dài thời gian chỉ tạo cơ hội cho đối phương trang bị đủ để chống lại Zuka khi đó vị tướng này sẽ không còn là nỗi đáng sợ nữa.

2. Bảng ngọc và cách lên đồ cho Zuka

2.1 Bảng ngọc ZuKa bao gồm 

  • Ngọc đỏ: bao gồm 10 viên công vật lý.
  • Ngọc tím: sẽ bao gồm 10 viên tỷ lệ chí mạng / máu tối đa.
  • Ngọc xanh: sẽ bao gồm 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
Bảng Ngọc Zuka

Bảng Ngọc Zuka

Cùng với những bộ ngọc bổ trợ sẽ giúp tối ưu hóa những điểm mạnh của Zuka với những điểm cộng thêm ở sát thương vật lý và xuyên giáp. Nó cũng sẽ giúp bù đắp một chút điểm yếu của đại sư này với máu tối đa, giúp cho Zuka có thêm được khả năng sông sót trong giao tranh đầu trận cũng như đi đường.

2.2.Cách lên đồ cho Zuka

Cách lên đồ cho Zuka

Cách lên đồ cho Zuka

Khi khởi đầu trận đấu trang bị với Thương xuyên phá và giày Hermes sẽ giúp cho Zuka có được lượng sát thương vật lý và xuyên giáp ổn định, kèm theo đó chính là tốc độ phối hợp với các chiêu thức lướt chỉ định sẽ mang tới rất nhiều lợi thế cho vị đại sư gấu này.

Khi đã lấy được lợi thế thì những món đồ giữa trận như Phức hợp kiếmThánh kiếm hay Nanh Fernir sẽ được nâng cấp tối đa khả năng dồn sát thương của vị đại sư gấu này với tốc độ chạy, tốc độ đánh chí mạng và sát thương vật lý.

Món trang bị cuối cùng chính là giáp hộ mệnh, để có thể tăng được khả năng sống sót trong giao tranh, ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn được Hercule thịnh nộ thay cho giáp hộ mệnh để có thể gây đột biến.

3. Điểm mạnh và yếu của đại sư gấu Zuka

3.1. Điểm mạnh

Zuka chính là tướng đấu sĩ thiên về sát thương và độ cơ động bởi thế khi nói tới điểm mạnh của vị tướng này thì không gì hoàn hảo hơn chính là chiêu thức sát thương cao và có khả năng lướt cũng như biến ảo khôn lường. Với nội tại tăng sát thương khi dùng kỹ năng túng mục tiêu thì khẳ năng cơ động đến từ cả ba chiêu thức thi triển nhưng không tốn năng lượng. Zuka có khả năng đẩy lính nhanhdi chuyển tốt và dồn sát thương đơn mục tiêu cực kì bá đạo.

3.2. Điểm yếu

Zuka có nhiều điểm mạnh thì cũng có điểm yếu đó là lượng máu thấp, sát thương diện rộng kém và khả năng khống chế yếu so với những tướng đấu sĩ khác. Zuka lao vào giao tranh và lên bảng điểm số là việc không quá xa lạ với các game thủ Liên Quân Mobile nên hãy nhớ nhé, “biết người biết tatrăm trận trăm thắng“.

Trên đây là tổng hợp thông tin về vị tướng Zuka, về cách chơi cũng như thông tin bảng ngọc và cách lên đồ hiệu quả. Nắm chắc được điểm mạnh điểm yếu của từng vị tướng sẽ giúp bạn có được khả năng chiến thắng cao hơn.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau