Trang chủ xs Cách chơi olaf – Bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất

Cách chơi olaf – Bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất

Cách chơi olaf – Bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất. Trong cách chơi này có tồn tại những ưu điểm và nhược điểm gì hay không, hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của Game hay. 

1. Cách chơi Olaf mùa 11

Bạn là người chơi đang tìm kiếm cho mình một vị đấu sĩ đi rừng sở hữu lối chơi đơn giản, có thể càn quét trong giao tranh thì Olaf chính là một trong những cái tên khó có thể bỏ qua. Bện cạnh khả năng có thể gia tăng tốc độ đánh dựa trên lượng máu đã mất cũng với miễn khống chế từ chiêu cuối, Olaf chính là nỗi các mộng cho bất kỳ đấu sĩ nào phải đối đầu với nó.

Trong cách chơi Olof mùa 11 cũng được chia làm các giai đoạn, giai đoạn đầu , giai đoạn giữa và giai đoạn cuối. Chi tiết cho từng giai đoạn sẽ được phân tích như sau

Cách choi Olaf đơn giản nhất

Cách choi Olaf đơn giản nhất

1.1 Cách chơi Olof giai đoạn đầu 

Ở giai đoạn đầu này, bạn cần cố gắng farm lính cũng như dọn quái, để có thể làm kinh tế và thu về cho mình lượng tiền cần thiết với mục đích có thể mua sắm những trang bị quan trọng. Thời gian này, khả năng gây sát thương cũng như chống chịu của Olaf chưa thật sự tốt, bởi vậy hãy trao đổi chiêu thức một cách bình tĩnh, cố gắng tận dụng chiêu 1: Phóng Rìu để cấu rỉa đối thủ từng bước làm suy yếu chúng và bắt đầu giao tranh khi bạn cảm thấy đủ sức. Cố gắng tránh trường hợp khi mình chưa đủ đồ, chưa đủ Combo mà đã lao vào rồi bốc hơi nhanh chóng.

1.2 Chơi ở giai đoạn giữa và cuối

Khi bạn đã ở giai đoạn giữa và cuối trận, lúc này thì Olaf đã có đủ bộ chiêu thức cũng như những món trang bị trấn phái cần thiết. Đây chính là thời điểm mà bạn đã có thể tỏ ra hung hăng trong mọi cuộc giao tranh. Trong những pha bắt lẻ, người chơi lúc này hãy tận dụng Phóng Rìu làm chậm đối thủ để sau đó có thể thoải mái xả sát thương hơn. Ở hai chiêu thức Rìu Máu và Bổ Củi sẽ giúp Olaf có thể dồn sát thương cực mạnh cũng như mang đến cho Chiến Binh Điên Cuồng khả năng hồi máu theo % vô cùng mạnh mẽ.

Đối với những màn giao tranh tổng bạn hãy nhớ tận dụng khả năng giải khống chế của Tận Thế Ragnarok để lao vào đội hình địch và càn quét chúng. Đồng thời cũng ghi nhớ phương thức tận dụng khả năng hồi máu từ Rìu Máu cũng như sát thương chuẩn từ Bổ Củi sẽ giúp Olaf gây ra được một lượng sát thương khổng lồ, như một cỗ xe tăng và nghiền nát tất cả.

2. Bảng ngọc và phép bổ trợ Olaf

Bảng ngọc của Olaf được chia thành 2 kiểu đó là bảng ngọc Olaf Rừng và bảng ngọc Olaf đường Baron

2.1 Bảng Ngọc Olaf Rừng

Hình  Tên ngọc Mô tả
Chinh phục Chinh phục Điểm ngọc Chinh phục này sẽ giúp Olaf có thể gia tăng sức sát thương trong các đòn đánh tay lẫn chiêu thức. Sát thương được gia tăng lên đến 10% tuỳ theo từng loại sát thương mà Olaf gây ra.

Điểm cộng dồn: 2 – 6 sát thương vật lý hoặc 4 – 12 sát thương phép trong 8 giây.

Yếu đuối Yếu Điểm Với Yếu đuối, Olaf sẽ có thể làm giảm tốc độ di chuyển của tướng địch khiến chúng phải chịu nhiều sát thương hơn.
Linh hồn người đi bộ Lữ Khách Tinh Linh Điểm ngọc này sẽ giúp Olaf có thêm 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.
Người đi đường Thợ Săn Theo Nhóm Với khả năng tăng 8% tốc độ di chuyển trong bụi rậm, rừng rậm và sông khi ngoài giao tranh. Đây là viên ngọc vô cùng cần thiết trong quá trình đi rừng của Olaf khiến tốc độ di chuyển được cải thiện cũng như đảo đường gank tốt hơn.

2.2 Bảng ngọc Olaf đường Baron

Hình  Tên ngọc Mô tả
Cp Chinh phục Với khả năng gia tăng sức mạnh khi tấn công đối thủ, Chinh phục cũng rất phù hợp cho Olaf khi đi đường Baron.
YD Yếu Điểm Với khả năng làm giảm tốc độ di chuyển của đối thủ, Yếu đuối sẽ giúp Olaf trong việc cầm chân đối thủ để có thể gây tối đa lượng sát thương lên chúng.
LHNDB Lữ Khách Tinh Linh 20% kháng làm chậm đến từ viên ngọc này cũng vô cùng cần thiết để Olaf có thể dễ dàng “Quẩy” hơn trong giao tranh.
Dải băng năng lượng Dải băng năng lượng Điểm ngọc này sẽ giúp gia tăng giới hạn năng lượng của Olaf lên đến 300 điểm năng lượng.

3. Ưu và nhược điểm của tướng Olaf

Điểm mạnh:

  • Olaf có sở hữu một nội tại khá báo đạo Điên Cuồng – khi càng ít máu thì tốc độ đánh và sức lực của Olaf lại càng đượng tăng lên.
  • Olaf là vị tướng khá phù hợp để đi Rừng lẫn đi Top, khả năng solo cũng rất mạnh
  • Nhờ Bổ Củi(E) mà Olaf có thể gây nên những sát thương chuẩn và hồi phục máu cũng rất tốt.
  • Sở hữu lượng sát thương gây ra rất lớn với Phóng rìu(Q), kèm theo đó chính là hiệu ứng làm chậm mục tiêu rất khó chịu.
  • Olaf có khả năng hồi phục rất tốt nhờ Rìu Máu(W), khả năng này giúp cho Olaf dễ dàng đi đường và trao đổi kỹ năng với đối thủ.
  • Cùng với chiêu cuối khá bá đạo Tận Thế Ragnarok(R) miễn nhiễm mọi khống chế + tăng tốc độ chạy – Olaf có khả năng càn lướt trong giao tranh một cách vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt là ở những pha truy sát Xạ thủ hoặc Pháp sư team địch.

Nhược điểm:

  • Mặc dù có nhiều chiêu thức bá đạo thế nhưng Olaf lại có phần kém cơ động, không có kỹ thuật chạy trốn chỉ có chiêu cuối Tận Thế Ragnarok nhưng cần lên cấp độ 6.
  • Một khi vị tướng này thọt, thì sẽ khá phế.
  • Mặc dù kỹ năng Phóng rìu(Q) rất mạnh , tuy nhiên đây là những kỹ năng định hướng và cần phải nhặt lại được Rìu thì mới đạt hiệu quả cao.
  • Olaf không có bất kỳ hiệu ứng khống chế cứng nào.

Trên đây là những chia sẻ về nội cách chơi Olaf mùa 11 bảng Ngọc và ưu ưu, nhược điểm của hình thức chơi của vị tướng này. Chúc bạn luôn có thời gian chơi game vui vẻ.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau